Cách chơi sâm lốc online miễn phí không khác là bao so với Tiến Lên Miền Nam, chỉ cần để ý một chút về chất và màu của mỗi lá bài, đồng thời chúng ta chỉ cần sở hữu 10 lá bài là quá đủ. Bởi vậy khi chơi bài Sâm Lốc thì tốt nhất nên thủ sẵn 1 trong 3 kỹ thuật chơi sau đây.

Tìm vị trí may mắn

Dù chơi bất kỳ một game bai nào đi chăng nữa, lựa chọn cho mình một vị trí thích hợp là điều ưu tiên đầu tiên, hãy tìm ra người chơi bài tệ nhất và ngồi cạnh. Hoặc cứ kết thúc một vài ván bài, nếu cảm thấy mọi chuyện được không thuận lợi thì nên đổi hướng ngồi khác, biết đâu vận may lại về đến chúng ta, hay đơn giản là vay mượn số hên của người ngồi trước đó.

3 kỹ thuật chơi bài Sâm Lốc cực đỉnh cho người không chuyên

May mắn ảnh hưởng đến tâm lý người chơi rất nhiều

Dù là một kỹ thuật nhưng nó không thiên về cách chơi, nhưng phải khẳng định rằng đây là yếu tố giúp bạn thoải mái hơn hẳn về tâm lý của bản thân, chính nhờ vậy mà bạn cảm thấy tự tin hơn hẳn khi chơi sam loc mien bac.

Tìm hiểu tâm lý đối phương

Quan sát và vạch trần tâm lý của đối phương cũng là một cách cơ bản nhất giúp ta biết được họ có phải cao thủ hay không. Người chơi bài Sâm Lốc chuyên nghiệp thường dễ dàng giấu đi cảm xúc của mình, hơn nữa khả năng diễn kịch của họ cũng rất giỏi.

Để biết được tâm lý của họ, ta cần phải để ý đến từng cử chỉ, hành động của đối phương, thêm vào đó là một số hiểu biết về từng cách chơi bài Sâm Lốc, điều này sẽ giúp chúng ta đọc vị đối phương thành công, như vậy là bạn đã nắm chắc 70% chiến thắng trong tay rồi.

Xem thêm: Phanh phui thủ thuật cần phải dùng đến khi chơi Vua Bắn Cá 

Tuy nhiên, điều này không phải dễ dàng thực hiện được, bạn phải là người có kinh nghiệm dày dặn ở những ván bài trước, phán đoán được sắc thái của họ thay đổi ra sao. Vì ở mỗi cấp độ chơi bài, người mới chơi có những biểu hiện rất khác với những bậc cao thủ lão làng.

Đọ bài đọ luôn cả tâm lý

Để bách chiến bách thắng, may mắn thôi vẫn chưa đủ, bạn phải là người có tâm lý ổn định. Nếu tinh thần bất ổn, sẽ rất khó để bạn có thể đưa ra được những chiến thuật hợp lý cho mọi tình huống, chưa kể nếu để đối thủ bắt bài được tâm lý của mình, bạn cũng dễ dàng thua cuộc hơn.

3 kỹ thuật chơi bài Sâm Lốc cực đỉnh cho người không chuyên

Tâm lý ổn định thì chơi bài Sâm Lốc mới tốt lên được

Tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của một ván bài, để nhận biết được đâu là đối thủ có tâm lý yếu, ta có thể thử qua một vài cách như sử dụng ngôn từ mang tính đe dọa, kéo dài thời gian ván đấu khiến họ mất bình tĩnh, chặn bài liên tục tạo nên xung đột, ra vẻ ta đây có bài mạnh…

Những tay bài sở hữu quân 2 thường rơi vào tình trạng sợ tứ quý hoặc sợ thối 2. Chính vì thế, chỉ cần đánh vào tâm lý này của đối thủ là đã khiến họ e dè trong việc ra quân.

Nói chung là, một khi đã chơi Game bài Tây thì chắc chắn chúng ta phải đánh nước nào chắc quân đó, đồng thời là tâm phải vững, đây chính là điều cần thiết nhất khi chơi bài Sâm Lốc. Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi chơi game và đừng quên chia sẻ bí kíp của mình với mọi người nhé.

Tắt QC [X]