Bài Sâm Lốc là trò mang tính sát phạt khá cao, chính vì vậy  mà người chơi cần phải tỉnh táo cũng như thận trọng trong mỗi lượt đi. Vậy làm thế nào để dành được chiến thắng dễ dàng trước đối thủ? Hãy đọc ngay bài viết này để tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé.

Bí quyết chơi bài sâm lốc dành chiến thắng dễ dàng

Đánh những bộ dây dài trước

Bài được cho là xấu khi co nhiều những quân bài lẻ trên tay. Nếu như bạn là người được đi trước thì hãy tìm cách đẩy những bộ đôi hay bộ dây dài. Với cách này sẽ giúp cho bạn chặn được quân bài rác của đối thủ. Nếu như tính toán kỹ rất có thể chuyển bại thành thắng nếu như đẩy được  những quân bài đó đi.

Trò Sâm Lốc có tính sát phạt cao vì vậy người chơi cần có chiến thuật cho mình

Đọc thêm: Mọi thứ về cách chơi bài Sâm Lốc dành cho bất kỳ một ai
Đây cũng là mẹo giúp người chơi không bị mất nhiều tiền. Nếu như bạn đánh những quân bài lẻ trước, đối thủ chặn được nó thì bạn sẽ bị mất lượt ngay. Trường hợp này tỉ lệ thắng được rất ít và chắc chắn quân bài không chạy được sẽ khiến bạn tốn thêm một khoản tiền. Các bạn hảy thử chơi sâm lốc online miễn phí để có nhiều kinh nghiệm hơn nhé.

Tránh bị thối cây 2

Giống như các Game bài Tây khác thì quân 2 là quân bài may mắn và có giá trị lớn. Ở trò chơi này quân hai có gia trị như nhau và không phân biệt về chất. Tuy nhiên cây 2 đỏ sẽ không chặn được cây 2 đen. Chính vì vậy người chơi cần khéo léo đánh quân 2 để tránh bị thối và sẽ bị phạt.

Một mẹo hay dành cho người chơi bài Sâm Lốc đó là hãy chặt quân 2 nếu như đối thủ của bạn đánh nhảy cóc các quân bài lẻ. Bạn cần lưu ý để tránh bị thối cây hai khi gần hết bài nhé. Thế nhưng bạn cũng cần tính toán kỹ, không nên đánh cây hai ra quá sớm. Nếu như có nhiều người chơi thì sẽ khiến bạn khó chạy được bài ở những lượt cuối. Tai game sam loc để trải nghiệm thêm nhé.

Chặn những quân bài cao hơn

Nếu như thấy những quân bài của mình có ít quân nhỏ và đã vào bộ thì cần chú ý rất có thể đối thủ sẽ đánh nhảy cóc. Bạn hãy chặn những quân bài cao hơn để đối thủ không thể chạy hết những quân bài lẻ. Với cách này đối thủ sẽ bị giữ nhiều quân bài nhỏ lẻ và bạn sẽ nhanh chóng giành được chiến thắng. Nhưng cách này chỉ nên áp dụng khi mà bạn có quân bài cao.

Để chiến thắng trò Sâm Lốc hãy tìm hiểu những mẹo được các cao thủ sử dụng thường xuyên

Đánh từ lớn rồi đến quân nhỏ

Người chơi nên đánh quân bài từ lớn đến nhỏ, vì khi về cuối bài đối thủ còn ít bài khoảng 1 đến 3 quân thì bạn nên đánh như vậy. Nếu như bạn đánh quâ nhỏ hay bộ nhỏ thì sẽ bị đối thủ chặn lại ngay và họ sẽ về trước.

Cách đánh này được rất nhiều người lựa chọn bởi nó sẽ giúp chạy được rất nhiều bài, tránh bị mất nhều tiền cược. Người chươi cũng cần lưu ý, ở luật chơi của trò này nếu như người ngồi sau chỉ còn 1 quân bài, thì người ngồi trước sẽ phải đánh những con to nhất. Nêu như để người đó về thì sẽ phải đền cho cả làng.

Chạy dây

Để lừa được đối thủ của mình đánh dây đòi hỏi người chơi phả tính toán cẩn thận và khéo léo. Nếu như ván bài của mình đẹp, người chơi hãy giữ bộ dây, đánh lạc hướng và chớp lấy cơ hội đánh bộ dây đó ra. Lúc này đối thủ sẽ trở tay không kịp và bạn dành chiến thắng là điều dễ dàng. Cách chơi Sam loc mien bac cũng giống như vậy.

Tắt QC [X]