Có rất nhiều bạn dành khá nhiều thời gian để chơi Bắn Cá Đại Dương mỗi ngày. Tuy nhiên lại không thể dành được chiến thắng dễ dàng, có được nhiều tiền thưởng. Bởi tuy trò chơi
game ban ca doi thuong này có luật chơi đơn giản nhưng nó đòi hỏi người chơi phải nhanh nhậy, có thủ thuật riêng cho mình. Để giúp cho người có thể hạ gục những con cá một cách nhanh nhất, bài viết này sẽ chia sẻ thủ thuật được nhiều cao thủ áp dụng khi chơi.

Những thủ thuật được nhiều người chơi áp dụng để dành được nhiều tiền xu khi chơi Bắn Cá Đại Dương

Thủ thuật bắn cá nhỏ ở ria

Đối với những người mới chơi thường chọn cách là bắn những con cá lớn với tham vọng sẽ nhận được nhiều tiền xu. Thế nhưng cách này hoàn toàn không nên áp dụng, đặc biệt là những người mới tập chơi trò Game Bắn Cá này. Nếu như bạn bắn những con cá to mà nó không bị chết thì sẽ tốn rất nhiều đạn. Và nếu như có đạn lạc hạ được cá bên cạnh thì cũng sẽ không được tính. Chính vì vậy mà các bạn hãy bắn những con cá nhỏ, chú ý nên bắn chậm mỗi lần chỉ nhả 1 viên đạn. Với những con cá lớn hơn một chút thì có thể bắn 2-3 viên đạn.

Đối với những người mới chơi thường chọn cách là bắn những con cá lớn với tham vọng sẽ nhận được nhiều tiền xu

Bắn cá ngay khi nó vừa xuất hiện

Ngay khi vừa nhìn thấy cá xuất hiện trên màn hình thì bạn hãy chỉnh súng để bắn cá ngay lập tức. Với thủ thuật này xác suất trúng cá rất cao, thế nhưng cũng đòi hỏi bạn phải tính toán, ngắm chuẩn xác để bắn trúng được cá. Nếu như ngắm đích chuẩn thì các bạn chỉ cần ngồi chỉnh súng và bắn là có thể hốt được rất nhiều tiền xu. Lưu ý cách game bắn cá này chỉ có thể áp dụng đối với những con cá nhỏ, với cá to thì sẽ cần mất nhiều thời gian hơn.

Bắn bằng đạn bi

Đây là cách mà các bạn tăng số đạn mà mình đang có để bắn cá một lúc. Tức là bắn cùng lúc nhiểu viên đạn vào tường, những viên đạn đó sẽ bắn ngược trở lại và trúng vào những con cá đang bơi gần đó. Trong lúc lượt đạn cũ đang bắn đến cá thì bạn có thể tranh thủ bắn thêm một lượt đạn mới. Khi này sẽ có 2 dòng đạn cùng được bắn ra, chắc chắn các bạn sẽ hạ được rất nhiều cá. Tuy nhiên cách bắn này khá tốn đạn so với những thủ thuật bắn khác, cách này chỉ nên chơi bắn 2 người cùng với đối thủ mà thôi.

Đây là cách mà các bạn tăng số đạn mà mình đang có để bắn cá một lúc.

Đọc thêm: Mẹo chơi Bắn Cá Thần Tài cực hay do chính cao thủ chia sẻ

Bắn những con cá bơi lẻ không theo đàn

Sẽ có những con cá đơn lử không bơi theo đàn xuất hiện, các bạn không cần sử dụng loại đạn to sẽ rất lãng phí, thay vào đó có thẻ dùng những viên đạn nhỏ. Nếu như bắn từ 3 đến 5 viên đạn mà nó không chết thì hãy dừng lại ngay, không nên cố bắn nhiều hơn. Khi những con cá thoát khỏi lượt đạn của bạn và bơi đi xa thì cũng nên bỏ qua không nên cố bắn thêm nữa vì chỉ làm tốn đạn mà nó không chết. Với những bạn chơi game bắn cá online cũng có thể áp dụng cách này.

Bắn cá to khi đã đủ đạn

Khi chơi game bắn cá mà bạn có nhiều đạn và cũng đã có nhiều kinh nghiệm cho mình khi chơi bắn cá thì có thể chọn cách hạ những con cá to. Thông thường những con cá to thì sẽ tốn rất nhiều đạn, thế nhưng bù lại số tiền xu nhận được mỗi khi hạ chúng cũng rất nhiều.

Trên đây là những thủ thuật chơi game bắn cá ăn xu được rất nhiều bậc tiền bối đã áp dụng khi chơi. Để tìm hiểu thêm về trò chơi này hãy truy cập https://conggamebai.net/ nhé

Tắt QC [X]