Lúc này đây 90m tv đã cho ra mắt tính năng xem các trận cầu lớn nhất hành tinh với chất lượng full HD và cam kết không giật lag, với độ trễ còn ít hơn cả khi xem TV giúp bạn luôn là đi trước. Trong cuộc sống tấp nập với hàng ngàn việc cần phải giải quyết nên việc ngồi ở nhà xem TV là một điều xa xỉ, đang chạy xe grab cho khách cũng muốn hoà chút nhiệt huyết đam mê thì chỉ có xem online mà thôi. Nhưng giữa thế giới mạng chập chùng cả mấy triệu trang web thì biết nơi đâu xem được full HD, đối với một người bận rộn mà còn phải dành thời gian cả tháng để đi test từng trang khác nào tự lấy hòn đá đập vào chân mình.

Hiểu được nỗi khổ của anh em mình xin viết bài này nhằm đưa tới một chút tiện lợi thôi chứ không có ý gì khác, dù bạn đang ở tầng lớp nào của xã hội cùng là niềm vui khi đã đọc bài dù khía cạnh nào cũng xin cảm ơn. Đã đến lúc vực dậy niềm đam mê mọi lúc với hình thức xem trực tuyến, từ hiệu ứng cho tới âm thanh đều hơn hẳn xem trên TV nhé. Do có tốc độ đường trường cực mạnh từ vệ tinh nên website không bao giờ bị lag, cho dù cá mập có cắn hết cáp ngoài biển Đông thì vào xem vẫn mượt như thường.

Những màn so tài gây cấn của các đội tuyển lớn sẽ thu hút được rất nhiều người xem và có bản quyền rất đắt khiến các đài truyền hình nhỏ nhỏ không mua nổi, bởi vậy phải coi chung một kênh khiến tình trạng giật lag xảy ra triền miên suốt trận. Đã lag lại còn chỉ được xem bản SD thì các bác có thấy ức chế không, còn xem ở 90m tv luôn luôn mượt chất lượng full HD vì có đường truyền riêng lại không bị mấy cái thủ tục bản quyền cản bước.

90m tv có hỗ trợ bình luận tiếng việt và phụ đề

Một trận đấu kịch tính không thể thiếu các bình luận viên đầy cuồng nhiệt để nói lên cái độ đẳng cấp trong từng pha bóng, giúp bạn hiểu rõ hơn về diễn biến trận đấu cũng như tạo cảm giác thân quen. Duy nhất ở 90m tv là có dịch vụ tích hợp bình luận viên tiếng việt trong tất cả các trận cầu chiếu trực tiếp, nhiều kênh nước ngoài nó cũng chiếu nhưng xem chán lắm chẳng có tính khí thế nào cả. Nhờ đường truyền mạnh mẽ mà người coi có thể nghe được âm thanh ăn khớp với hình ảnh, chẳng có chuyện người nó một nơi mà hình ảnh một nẻo như mấy cái trang web củ chuối lậu đâu nhé. Mặc dù dịch vụ tốt nhưng thằng admin hoàn toàn không lấy phí người dùng mà chỉ đặt vài cái quảng cáo xung quanh website để duy trì hoạt động mà thôi.

90m tv không có chèn quảng cáo vào trận đấu trực tiếp

Rất nhiều anh em phàn nàn rằng đang xem hay thì cứ bị quảng cáo làm cho tụt hứng thậm chí quảng cáo xong là nó lag không thể coi nổi, mình cũng đã bị cái này ở các trang web lậu khác. Còn thằng 90m tv này thì hoàn toàn không có chuyện đó xảy ra được nhé, bởi lẽ admin cam kết suốt đời không chạy quảng cáo khi đang phát sóng trực tiếp. Đường truyền từ vệ tinh cực mạnh cho phép bạn xem FULL HD không hề bị giật lag, có thể tua đi tua lại để xem những pha highlight luôn đảm bảo không bỏ sót một khoảnh khắc tuyệt vời nào. Hệ thống máy chủ làm việc độc lập và chuyên nghiệp từ google nên bọn hacker muốn phá cũng chẳng được. Rất nhiều nơi ghen ăn tức ở thuê người tấn công vào những ngày có trận bóng lớn nhưng anh em vẫn xem đùng đùng chẳng ai bị giật lag cho thấy sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của website.

Cùng 90m tv kết nối đam mê cùng hàng triệu người

Là nơi đặt chân của hàng triệu người có sở thích yêu bóng đá trên toàn đất nước VN nên bạn đừng lo bản thân bị cô đơn nhé, những tin tức hot và nhạy cảm trong môn thể thao vua sẽ được cập nhật sớm nhất. Khi vào 90m tv là bạn đã hòa mình vào dòng chảy của đam mê của rất nhiều người, mọi thứ đều có sự kết nối hãy luôn là một phần của chính mình.

90m tv nơi phát sóng trực tiếp các trận cầu lớn nhất

Để không làm lãng phí thời gian vàng ngọc của người bận rộn thằng 90m tv quyết định chỉ phát những trận đấu lớn, trước tiên là để đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn đạt full HD không một chút nhoè. Thứ hai là vì lượng người xem các trận đấu nhỏ không có nhiều chỉ lát đát vài người nên chiếu cũng như không, thay vì làm tổn hao tài nguyên vào mấy chuyện vớ vẩn thì tập trung cho nhu cầu cao. Những trận cầu có bản quyền gắt gao đến cỡ nào đi chăng nữa nếu mà là trận lớn thì cũng được thằng admin nó chiếu, nói chung là rất tích cực làm việc để mọi người cùng vui vẻ. Suốt nhiều năm gắn bó cùng website mình chưa một lần nào cảm thấy bất mãn cả, rất nhiều bác còn muốn donate cho admin nhưng mà nó từ chối vì làm vì mục đích đam mê. Bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ trận đấu lớn nào vì đã có nơi đây cập nhật liên tục, giao diện vô cùng đơn giản không cần đăng ký vẫn xem HD như bình thường khỏi sợ nhé.

Tắt QC [X]