Bạn tin không, nhưng để chiến thắng khi chơi Bắn Cá Đại Dương là điều không hề khó. Chỉ cần bạn nắm rõ các kỹ thuật cũng như vận dụng nó một cách chính xác, là bạn đã nắm chắc 70% phần thắng trong tay rồi. Hãy theo dõi những kỹ thuật sau, để giúp bản thân có nhiều lợi thế hơn khi chơi game bắn cá ăn xu hiện nay nhé.

Đủ đạn cá sẽ chết

Rất nhiều người chơi game bắn cá hiện nay đều đã tự mình rút ra bài học rằng, cá sẽ chết nếu bạn bắn đủ đạn. Theo đó, một chú cá 4 điểm thì với 1 viên đạn duy nhất chưa chắc nó sẽ chết, nhưng nếu là 4 viên đạn liên tiếp thì điều nay tăng khả năng chết của cá hơn.

Bắn Cá Đại Dương điêu luyện với những kỹ thuật tuyệt vời sau

Có một số loài cá chỉ khi đủ đạn mới có thể giết được

Từ cách chơi Game Bắn Cá này, bạn nên cải thiện cách săn Bắn Cá Đại Dương của mình, áp dụng phương pháp bắn tăng đạn nhiều hơn để đạt được xác suất tiêu diệt mục tiêu tốt hơn.

Dù rằng lượng đạn bắn ra đôi khi khá nhiều, nhưng chắc chắn điểm số mà chúng ta có thể nhận về lại rất lớn. Dù vậy, trong game ban ca doi thuong thì mọi thứ không di chuyển chậm như ta mong muốn, vậy nên để đạt hiệu quả cao nhất thì hãy thao tác nhanh và chính xác nhất.

Cứ săn cá sẽ có thưởng

Miễn là bạn vẫn còn tiếp tục chơi game bắn cá online và ra đạn liên tục, chắc chắn ít nhiều gì cũng có lượng cá chết nhất định. Kiểu bắn này sẽ tiêu tốn khá nhiều đạn, nhưng nếu cá chết ở bất kỳ viên đạn nào đi chăng nữa, người tham gia chơi game bắn cá vẫn có lời.

Ở Bắn Cá Đại Dương, với những chú cá có số điểm khủng, khi bắn đến viên đạn thứ 100, đừng ngại ngần tăng đạn bán ra theo cấp số nhân. Hay nếu là người nhanh tay, bạn có thể điều chỉnh việc tăng đạn theo cấp số khác mà mình nghĩ rằng sẽ tiêu diệt được cá.

Xem thêm: Chia sẻ cách tải game Cờ Tướng đơn giản nhất về thiết bị của bạn 

Không lãng phí đạn

Trong game bắn cá, lượng cá rất nhiều lớn bé đều có đủ, bởi vậy trường hợp bắn cá lớn nhưng lại chết cá nhỏ cũng là điều dễ hiểu. Với những trường hợp này, lượng đạn bắn ra nhiều hơn cả số tiền có thể thu về được, cuối cùng người chơi sẽ lỗ. Để khắc phục trường hợp này, kỹ thuật bắn cá chính xác và lựa chọn đạn phù hợp là điều rất quan trọng.

Bắn Cá Đại Dương điêu luyện với những kỹ thuật tuyệt vời sau

Không nên lãng phí quá nhiều đạn cho một mục tiêu không đáng

Xác suất cá chết ở mỗi viên đạn không hề giống nhau, dựa vào thuật toán game bắn cá online sẽ sắp xếp các viên đạn đầu tiên đến vô vàn. Theo đó, trong Bắn Cá Đại Dương viên 1 sẽ giết được con cá thứ 2-4-30 chẳng hạn, thì viên thứ 2 sẽ giết được những con có 3-9…

Xác suất này có thể thay đổi tùy vào phiên bản của Bắn Cá Đại Dương, nếu chơi game bắn cá theo kiểu bắn đạn tăng dần, ví dụ theo thuật toán ta có đạn b nhưng lại ăn cá c, thì ta lại chẳng biết đâu là cá c để săn bắn cá. Vậy nên hãy tìm hiểu rõ để việc săn bắn cá dễ dàng hơn.

Conggamebai.net đã hoàn tất việc chia sẻ một vài kỹ thuật Bắn Cá Đại Dương cực hay dành cho bạn, mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ game bắn cá ăn xu. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, thư giãn nhất ở những game online.

Tắt QC [X]