Khi bước vào trận chiến của những lá Bài Uno, nếu ngay từ đầu không trang bị cho mình những chiến thuật riêng cho bản thân, như vậy bạn sẽ rất khó lòng có thể chơi bài uno online một cách trơn tru. Phải làm sao để khắc phục vấn đề này, hãy cùng điểm qua một vài bí quyết hay để chơi Bài Uno tốt hơn nhé.

Đừng để đối thủ đoán được bạn

Đôi khi việc gặp may trong Board Game chưa chắc đã giúp bạn chiến thắng, vì dù có gặp may đến đâu bạn cũng bị đối thủ nắm thóp, vậy thì mọi nhất cử nhất động cụ thể là cách chơi bài uno của bạn đã bị vạch trần, đã như vậy thì làm sao có thể chiến thắng đối thủ được.

Bạn đã có bí quyết để chơi Bài Uno cho riêng mình chưa?

Để đối phương đoán được Bài Uno của bạn coi như thua

Không riêng gì Bài Uno, dù chơi bất kỳ một thể loại game nào cũng không được để đối thủ biết mình đang có bài gì, lối chơi của mình ra sao. Mặc dù trong game bai uno có rất nhiều quân và màu sắc khác nhau, nhưng nếu không cẩn thận sẽ bị bại lộ ngay.

Hãy cứ bình tĩnh và thật tự tin vào phong cách chơi của mình, đồng thời nắm rõ luật chơi bài uno sẽ là phương pháp nhanh nhất không để đối thủ bắt bài bạn. Ví dụ khi đối phương ra một màu sắc hợp ý bạn, đừng vội đắc trí mà đáp trả một cách vội vàng, hãy cứ chậm rãi để có thời gian suy nghĩ.

Thứ nhất, các phiên bản Bài Uno trực tuyến ngày nay cho phép người chơi suy nghĩ kỹ càng trước khi ra bài, vậy nên sẽ có thời gian cụ thể dành cho việc này. Thứ hai, việc đánh càng lâu càng khiến đối thủ khó suy đoán được bạn có những quân màu gì, nếu đối phương là người dễ mất bình tĩnh thì đây cũng là bí quyết khiến họ càng mất ý chí chiến đấu bởi gặp phải kẻ “nhây” khó chịu.

Xem thêm: Chơi Cờ Thú điêu luyện hơn với những kỹ thuật sau 

Tuyệt đối không được nhường

Nghe có vẻ khá vô lý nhưng đôi khi rơi vào những trường hợp tiếc Bài Uno đang có trên tay mà chậm chạp hay lưỡng lự không biết nên đánh ra hay không. Bạn đã và đang từng rơi vào những trường hợp trên, hãy bỏ ngay lối chơi bài uno online này ngay.

Bạn đã có bí quyết để chơi Bài Uno cho riêng mình chưa?

Không nên nhường nhịn bất cứ trường hợp nào

Không phải quân bài chức năng nào cũng dễ dành đến giây phút cuối cùng của trận đấu, mới phát huy tối đa tính năng của mình giống như những bài hướng dẫn chơi bài uno thường đề cập đến, mà bạn phải biết dựa vào diễn biến của trận đấu như thế nào. Nếu mọi thứ đang gây trở ngại cho bạn dù chỉ đang đầu hoặc giữa trận đấu, hãy cứ sử dụng.

Vì Bài Uno biến hóa khôn lường, chẳng ai biết được những nước đi tiếp theo của đối phương sẽ diễn ra như thế nào. Vậy nên cứ làm những điều cần thiết dù đang ở giai đoạn này, nếu nó không phát huy chức năng được như bạn mong muốn, cũng chớ vội nản lòng mà hãy xem đó là một kinh nghiệm quý báu để tiếp tục ra đối sách ở lượt tiếp theo.

>> Mẹo đánh bài hay tại 789 Club <<

Bí quyết chơi bài uno là gì, chắc hẳn sau khi đọc bài viết ngày hôm nay của Conggamebai.net bạn đã rút ra được nhiều điều hay ho dành cho bản thân rồi đúng không. Hãy là người chơi Bài Uno thông thái trước mọi trận đấu, đừng để vấn đề nhỏ cản trở con đường chuyên nghiệp của bạn.

 

Tắt QC [X]