Kênh banhkhuc tv tường thuật trực tiếp bóng đá trong ngày của các các giải đấu từ lớn cho tới nhỏ vừa, với kết nối đường truyền tự vệ cho phép người xem trải nghiệm cảm giác siêu mượt nhu xem TV.

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt môn thể thao đá bóng nhưng do điều kiện sinh hoạt luôn phải xa nên thời gian được ngồi cạnh chiếc TV quá ít, một trận đấu tàn tàn cũng phải mất tới 90 phút vậy thì làm sao khi bản thân còn lông bông ngoài đường. Sống với cái nghề chạy grab khổ lắm các bác ơi nắng gió cứ ập tới nhưng vì mưu sinh phải nuốt bồ hòn làm ngọt chứ biết làm sao giờ. Đôi lúc chỉ muốn nằm dài cả ngày trên giường vì cái xương sống nó như muốn mọc gai ra do ngồi trên xe quá nhiều, bất công trong cuộc đời thì ai cũng bị nên mình sẽ không than thở nhé.

Mỗi lần tới các giải đấu của đội tuyển quốc gia VN mình vẫn phải đi làm nên phải nhanh trí nghĩ ra cách để vừa làm vừa xem, mấy chuyện xem bóng đá trực tiếp trên mạng là ý tưởng hợp lý với mình. Muốn tìm được chỗ xem cũng chẳng khó chỉ là mấy web lậu nó quảng cáo dữ quá, đang chạy xe mà nó hiện tùm lum tè le thì tắt làm sao được vô cùng ức chế. Cũng may có thằng bạn giới thiệu cho cái web banhkhuc tv không hề có quảng cáo, giao diện lại gọn nhẹ không ảnh hưởng tới các chức năng khác của điện thoại.

Xem bóng đá trực tuyến tại banhkhuc tv là mượt nhất

Cái này chắc chắn là chuyên môn của nhà phát hành trên truyền hình trực tiếp bóng đá trong nước, trang web nào cũng khẳng định như vậy nhưng thật tế chất lượng mọi nơi mỗi khác không giống như lời giới thiệu. Người hâm mộ bóng đá có thể hụt hẫng thoát ra và tìm kiếm những trang khác nhưng đa số toàn là hàng lởm, khi xem thì bị quảng cáo nhồi vào mặt thậm chí là lag giật điên cuồng. Tình trạng này mình đã bị ngay khi bước vào con đường xem trực tuyến nhưng đã tìm thấy banhkhuc tv một trang web không hề có quảng cáo và có link xem trực tiếp full HD với tốc độ 1Gb/s luôn. Dù bạn đang sử dụng pc hoặc điện thoại thì cũng có thể vào xem như bình thường vô cùng dễ dàng, trên điện thoại chỉ cần xoay ngang màn hình là nó load full màn hình cực chất nhé. Mình cũng đã có liên hệ với thằng admin hỏi vài thứ thì mới biết là nó hoạt động dựa trên tiêu chí miễn phí trọn đời, thằng này nó làm việc chủ yếu vì đam mê ấy mà.

Vào banhkhuc tv lấy link phát trực tiếp có hẳn BLV tiếng việt

Theo tiêu chí đảm bảo quyền lợi cho người xem nên các link sẽ được cập nhất trước 3 tiếng để mọi người có thể  sắp xếp thời gian, những trận đấu hot sẽ được khởi chiếu trước trên TV 10 phút nhé. Do không nằm trong phạm vi quản lý bản quyền của liên đoàn thể thao và truyền thông mà banhkhuc tv tự do trong mọi lĩnh vực, các trận đấu lớn sẽ được phát trực tiếp với BLV tiếng việt và góc quay đẹp nhất chứ không phải hàng lởm. Nói chung là xem thích lắm khung hình rõ ràng luôn theo sát trái bóng với chất lượng lúc nào cũng full hd, dù mình chạy xe grab bị rung nhưng vẫn có thể thấy rất rõ và chuyện lag không  bao giờ xuất hiện. Tuy website hoạt động chỉ với mục đích phục vụ anh em không có điều kiện xem TV nhưng lại nhận được sự mến mộ khiến lượng người truy cập hằng ngày lên tới mấy triệu lượt. Đôi lúc thằng admin cũng có than thở về chi phí duy trì máy chủ nhưng nó khẳng định sẽ vĩnh viễn không thu phí và nói không với chèn quảng cáo khi đang phát trực tiếp.

Banhkhuc tv có phát sóng trực tiếp tất cả giải bóng đá thế giới

Không chỉ nằm trong giới hạn Châu Âu hay Châu Á các giải đấu đang diễn ra trên toàn thế giới cũng có tường thuật trực tiếp tại banhkhuc tv, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bác thích đặt cầu hoặc có sở thích nơi xứ người. Thử mở TV lên xem coi có mấy giải nội địa Ai cập hay Trung Đông không, đó là tiện ích độc quyền ở chỗ này mà nơi khác không thể nào đạt được. Luôn có BLV tiếng việt tường thuật nên đừng sợ bất đồng ngôn ngữ nhé, cái này là hàng độc chỉ có ở website này nếu thiếu đi một người bình luận thì coi nó nhạt nhẽo như nước mắm không muối.

 Mặc dù được khởi chiếu ở các vùng các mạng internet siêu tệ như Syria hoặc Iran nhưng các bạn sẽ không bị giật lag vì web sử dụng vệ tinh truyền dữ liệu mà tốc độ chỉ lệch thời gian 0.03s mà thôi. Quá nhiều tiện ích như thế mà còn bỏ lỡ thì thật là đáng tiếc đúng không nè, chi phí lắp đặt là con số 0 đ vì chẳng cần cài cái l** què gì luôn các bác ơi. Nếu so sánh trang web với những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến hiện nay trên thị trường thì thằng này nắm chắc vị trí số 1. Đầu tiên là không cần cài đặt vào trực tiếp website là xem được luôn dù là máy tính hay là điện thoại, giao diện gọn nhẹ không màu mè lòe loẹt giúp hệ thống mượt càng thêm mượt. Các trận cầu lớn có lượng người xem đông cũng không ảnh hưởng tới đường truyền của website vì đã có máy chủ cực mạnh được mua riêng từ google để phục vụ nhu cầu.

Tắt QC [X]