Bài 3 Cây còn có cài tên khác bài Cào hay bài Baccarat là một trong những trò chơi khá đơn giản, nó được chơi rất nhiều ở nước ta. Hầu hết vào những lúc rảnh rỗi người chơi thường chọn nó để giải trí bởi nó không kén người chơi. Người chơi chỉ cần áp dụng sự tính toán nhanh của mình khi chơi bài. Để dành được chiến thắng người chơi cũng cần có những bí kíp cho riêng mình. Bài viết này sẽ tổng hợp những bí kíp cực hay khi chơi trò bài này.

Bí quyết chơi bài 3 cây bất bại trước mọi đối thủ

Giữ bình tĩnh khi chơi bài

Yếu tố may mắn trong trò bài này chiếm tỉ lệ khá cao, chính vì vậy mà chuyện bị thua và mất tiền cược là điều khá bình thường. Chính vì vậy các bạn phải giữ cho mình sự bình tĩnh để hiểu được đối thủ của mình. Đã có rất nhiều trường hợp vì không giữ được cái đầu lạnh đã cộng điểm sai dẫn đến phải đền tiền cho làng

Yếu tố may mắn trong trò bài này chiếm tỉ lệ khá cao, chính vì vậy mà chuyện bị thua và mất tiền cược là điều khá bình thường.

Cẩn thận khi bước vào ván bài

Mấu chốt giúp bạn có thể dành được chiến thắng khi chơi game bai 3 cay này đó là sự cân thận. Với những người chơi chuyên nghiệp chắc chắn sẽ luôn làm được điều này, và đây cũng là điều khác biệt đối với người chơi ba cây nghiệp dư.

Có cho mình một chiến thuật riêng

Đối với những người chơi Game bài Tây nói chung và  game danh bai 3 cay lâu năm thường sẽ có cho mình những chiến thuật chơi bài riêng để đem lại kết quả cao nhất. Một trong những cách mà họ thường hay dùng đó lá không nghe lời công kích, cho dù điểm bài của mình lớn tới đâu cũng sẽ không đặt tiền cược thật nhiều. Họ sẽ từ từ dụ dỗ những đối thủ của mình để đến gần cuối sẽ tấn công khiến cho những người đó không kịp trở tay và sẽ thua rất nặng.

Đối với những người chơi bài 3 cây lâu năm thường sẽ có cho mình những chiến thuật chơi bài riêng để đem lại kết quả cao nhất

Đọc thêm: Bài 3 cây – bài Cào hướng dẫn luật chơi chuẩn nhất cho người mới chơi

Sử dụng tiểu xảo khi chơi bài

Với những người chơi lâu năm họ thường sử dụng tiểu xảo chơi bài bịp. Tuy nhiên cách này đòi hỏi cần phải có nhiều kinh nghiệm và một chút khéo léo. Nếu như không bạn rất có thể bị đối thủ phát hiện và không cho chơi cùng đó. Ở dưới đây là một số tiểu xảo hay dùng

  • Cách chia bài 3 cây điểm cao đó là khi người chơi chia bài tì sẽ dùng ngón tay trái của mình để đẩy quân bài đi. Rồi sau đó nếu như muốn đổi quân bài mà mình muốn lấy hay đẩy sang cho đối thủ thì hãy dùng thêm ngón tay trai phải để tráo thật nhanh. Ngon tay phải sẽ làm nhiệm vụ đẩy những quân bài ở trên lùi lên. Tiếp đến ngón tay cái bên trái sẽ miết các quân bài ở dưới bộ bài. Nếu như chi theo đúng quy luật thì quân bài ở phía trên sẽ thuộc về bạn thế nhưng do bạn đổi bài nên nó sẽ được chia cho người ngồi sau.
  • Với cách liếc bài của đối thủ bạn phải là người nhanh mắt, nó sẽ rất hiệu quả khi chơi bài 3 cây. Người chơi có thể giúp mình thắng trước mọi đối thủ và ăn được nhiều tiền một cách dễ dàng

Ở trên là những bí quyết chơi bài 3 cây khá hay giúp người chơi dễ dành được chiến thắng. Để tìm hiểu thêm hãy truy cập tại đây nhé.

Tắt QC [X]