Đã chơi là phải thắng chắc chắn là suy nghĩ của rất nhiều game thủ khi chơi Ô ăn quan đúng không, nhưng cái khó là không phải lúc nào mọi chuyện cũng như ý ta. Chiến thắng trong trò chơi này cũng vậy, nó không đơn giản như suy nghĩ mà để đạt được mục đích cần phải suy nghĩ bí kíp chơi ô ăn quan online hợp lý mới có thể thực hiện hóa điều đó.

Làm rõ mục đích khi chơi

Động lực là một trong những yếu tố không thể thiếu trong mỗi Board Game nói chung và ván game ô ăn quan nói riêng. Khi đã xác định được điều này, bạn sẽ dễ dàng nhập cuộc hơn mà không phải đắn đo việc nên lựa chọn bàn chơi nào phù hợp với bản thân.

Bí kíp để thành công trong Ô ăn quan gồm những gì?

Mục đích bạn đến với Ô ăn quan là gì

Ô ăn quan cũng như bao trò chơi khác, nó có đầy đủ các phiên bản online và offline để game thủ lựa chọn. Vậy nên, tuyệt đối không tham gia chơi cờ ô ăn quan khi chưa tìm được lý do mình chơi game để làm gì, điều này ảnh hưởng đến tâm lý và sự nghiêm túc khi chơi rất nhiều.

Bạn thường chơi Ô ăn quan để giải trí hay kiếm thêm một ít thu nhập trong những giờ rảnh rỗi. Nếu chỉ đơn thuần là giải trí, đừng đặt nặng quá nhiều vấn đề về thắng thua, thắng cũng được, thua cũng được miễn là ta có những giây phút vui vẻ nhất khi chơi.

Tuy nhiên, xác định kiếm tiền nghiêm túc trong ô ăn quan 2 nguoi thì phải cần nghiêm túc bỏ thời gian ra để nghiên cứu, tìm hiểu phong cách chơi phù hợp với bản thân. Không thể nào để tay trắng mà lâm trận được, chưa thấy kiếm tiền đâu đã thấy bay sạch ngân khố cho đối thủ.

Biết người biết ta

Các cụ ngày xưa ít có khi nói sai điều gì, khi biết khả năng của bản thân đang ở đâu, đối thủ là ai thì chắc chắn mọi hướng đi của bạn sẽ trở nên thận trọng và đảm bảo đây là cách di chuyển phù hợp nhất. Ngược lại, khi chơi Ô ăn quan mà chẳng xem đối phương ra gì hay lạc quan trước với lối chơi của họ, trước sau gì bạn cũng nhận kết quả cay đắng thôi.

Xem thêm: 4 tuyệt chiêu nhỏ chơi Cờ Gánh siêu lợi hại 

Dù cho bạn đang đối mặt với một tân binh hay đại cao thủ Ô ăn quan đi chăng nữa, đừng khinh suất bất kỳ một điều này, hãy cứ tập trung vào cách chơi trò chơi ô ăn quan của mình, càng nghiêm túc càng khiến phong thái của bản thân uy lực hơn, đây cũng sẽ là đòn tâm lý khiến đối thủ khiếp sợ.

Bí kíp để thành công trong Ô ăn quan gồm những gì?

Đã chơi Ô ăn quan thì đừng xem thường đối thủ

Đừng bỏ qua Ô quan

Tùy vào mỗi luật chơi ô ăn quan của từng cổng game, khi ăn được Ô quan sẽ được tiền thưởng ngay lập tức hoặc không. Nếu ở trường hợp đầu tiên, hãy tính toán nước đi chuẩn xác nhất để ăn Ô quan ngay từ những nước đi đầu tiên, chắc chắn đó sẽ là lợi thế ban đầu của bạn.

Ăn được Ô quan vừa có thưởng, vừa tạo ra một điểm nhấn lớn trước sự mất mát của đối phương hơn, mất một thứ quan trọng thường để lộ sơ hở, điều này giúp ta có nhiều lợi thế để dần dần đánh bại đối phương hơn, một mũi tên trúng hai mục đích.

>> Chơi game bài chiến thắng tại 789club <<

Dù chỉ là bí kíp nho nhỏ khi chơi Ô ăn quan thôi, nhưng Conggamebai.net tin rằng nó luôn hữu dụng trong mọi tình huống. Vậy thì sau bài viết ngày hôm nay, chắc hẳn khi chơi game ô ăn quan bạn đã biết phải sử dụng bí kíp gì để đối phó với người chơi khác rồi chứ, chúc bạn may mắn.

 

Tắt QC [X]