Bạn đã tai game co ty phu về máy, nhưng vẫn chưa sẵn sàng khám phá nó bởi trong tay vẫn chưa có bất kỳ một bí kíp nào? Đừng quá lo lắng về vấn đề đó, bởi vì ngay bây giờ mình sẽ chia sẻ cho bạn biết những bí kíp không thể thiếu khi chơi Cờ Tỷ Phú, cùng tìm hiểu nhé.

Không được phân vân

Quyết đoán là một trong những đức tính cần phải phát huy tối đa trong Cờ Tỷ Phú, khi cảm thấy nó hợp lý thì chúng ta nên hành động ngay lập tức. Rõ ràng, game cờ tỷ phú online giống như đầu tư cổ phiếu vậy, nếu cứ chần chừ suy nghĩ thì cơ hội sẽ không đến lần thứ hai.

Bí kíp nào thường được sử dụng nhất khi chơi Cờ Tỷ Phú

Quyết đoán không phân vân khi đã chấp nhận đầu tư

Khi di chuyển đến bất kỳ một miếng đất nào đó, chắc chắn phân vân liệu có nên mua nó hay không luôn là câu hỏi ám ảnh bạn nhiều nhất trong một ván Cờ Tỷ Phú. Conggamebai.net xin phân tích cho bạn hiểu rõ, cứ 1 ván có ít nhất sẽ là 2 người chơi, vậy bạn nói xem liệu xác suất bạn sở hữu được một miếng đất là bao nhiêu, con số này càng giảm mạnh nếu như một ván chơi có hơn 2 người trở lên.

Vậy nên cần phải quyết đoán đưa ra những quyết định một cách nhanh chóng, càng kéo dài thời gian càng khiến đối phương có cơ hội lấn át bạn. Rõ ràng, rành mạch thà giết nhầm còn hơn bỏ sót, một khi đã dấn thân vào Cờ Tỷ Phú thì cần phải có máu liều.

Thương thuyết giỏi

Bạn muốn mua lại tài sản của người khác, nhưng vẫn chưa đủ số vốn cần thiết. Nhưng nếu biết lồng ghép tính ăn nói hoạt bát của mình vào cách chơi cờ tỷ phú, có khi bạn sẽ mua được thứ mình muốn với mức 50% giá trị thực của nó, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong Cờ Tỷ Phú.

Trong cờ tỷ phú online pc, việc cạnh tranh giữa các người chơi luôn được nâng cao hết mức, đó là điều cần thiết khiến Cờ Tỷ Phú gây cấn và hồi hộp hơn. Bởi vậy, nếu có một cái miệng biết nói lời hay, coi như bạn đã dẫn trước các đối thủ khác 1-0 rồi.

Xem thêm: Kinh nghiệm sống còn người chơi bài Baccarat nên ghi nhớ 

Biết tính toán

Việc cất nhà trên mảnh đất mà bạn sở hữu là điều rất cần thiết khi chơi cờ tỷ phú việt nam, lỡ đâu vô tình đối thủ lạc vào khu vực này thì bạn tha hồ hốt bạc. Nhưng sẽ ra sao nếu tất cả các mảnh đất đã có chủ sở hữu, cứ một bước đi đều phải nộp tiền phạt cho đối thủ.

Bí kíp nào thường được sử dụng nhất khi chơi Cờ Tỷ Phú

Không nên chủ quan mà phải biết tính toán cẩn thận

Lựa chọn đi tù cũng là một chiến thuật hay ho mà không phải ai cũng biết đến khi chơi Cờ Tỷ Phú, hãy tận dụng nó ở những giây phút cuối cùng của trận đấu. Trong khi đối thủ của bạn đang phải chật vật né nhà này, chạy nhà kia, thì bạn vẫn ung dung ngồi tù và bảo tồn vốn của bạn.

Xem thêm >> Mẹo chơi game bài tiến lên cực hay

Chưa kể ở tù mà vẫn có thêm tiền nữa đấy, vì đối thủ sẽ vào nhà bạn bất cứ lúc nào. Đừng quên trước khi áp dụng chiến thuật này, hãy xây nhà thật hoành tráng trên đất của mình, nó sẽ giúp bạn thu hồi được nhiều vốn hơn.

Bạn thấy những bí kíp trên như thế nào, có bao giờ bạn gặp phải đối thủ áp dụng những điều trên chưa? Một lưu ý nhỏ nữa dành cho bạn, khi chơi Board Game thì nhớ tìm hiểu quy tắc nhé, bạn sẽ gặp nhiều bất tiện nếu không chịu tìm hiểu luật chơi cờ tỷ phú đấy, chúc bạn may mắn.

 

Tắt QC [X]