Bạn đang cảm thấy mắc kẹt giữa những kỹ năng chơi Cờ Tỷ Phú, bất kỳ ván game cờ tỷ phú online nào cũng thua? Vậy thì chắc có lẽ bạn nên thay đổi phong cách chơi của mình sau bài viết này ngay, mọi thứ cực đơn giản nếu áp dụng ngay những bí kíp sau.

Bí kíp bỏ túi

Cờ Tỷ Phú là một trong những Board Game thiêng về sự may mắn của người chơi để đạt ưu thế vào những giây phút đầu trận đấu, đồng thời thương thuyết hay cũng là cách chơi cờ tỷ phú cực kỳ cần thiết khi trận đấu bắt đầu vào tầm giữa trò chơi.

Bí kíp sống còn khi chơi Cờ Tỷ Phú mà ai cũng phải biết

Bạn sẽ chơi Cờ Tỷ Phú tốt hơn với những bí kíp sau

Quả thật, thông qua luật chơi cờ tỷ phú ta cũng có thể đoán được rằng, đây là trò chơi rất phù hợp dành cho những game thủ thích kinh doanh. Tại mỗi ván Cờ Tỷ Phú, bạn sẽ được trổ tài làm thế nào để trở thành người giàu nhất thông qua hàng loạt hành động tranh giành, buôn bán…

Và để tăng khả năng chiến thắng hoàn toàn trong Cờ Tỷ Phú, bí kíp sau đây sẽ là thứ bạn không bao giờ được quên.

Thay vì nháo nhào mua nhà máy điện, nước thì tại sao lại không mua nhà ga. Nhà ga là một trong những miếng bánh béo bở giúp bạn thu hồi vốn trong cờ tỷ phú online pc rất nhanh, trong khi nhà máy điện – nước lại không làm được điều này một cách nhanh chóng.

Nếu không cần thiết, đừng bao giờ nghĩ đến việc xây khách sạn trong Cờ Tỷ Phú. May mắn khi đã mua được một vùng cùng màu, việc nên làm ngay lúc này là xây ngay 3 ngôi nhà. Ngoài cách này, không còn cách nào có thể kiếm tiền lời nhanh hơn nếu so với số vốn ban đầu phải chi.

Tùy vào mỗi phiên bản cờ tỷ phú việt nam mà sẽ có những vùng có màu đất khác nhau, hãy tìm hiểu thật kỹ đầu là màu đất tốt nhất, vị trí nào đắc địa nhất có thể mang đến “thu nhập” cao cho người chơi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi bài Baccarat giúp bạn luôn chọn đúng cửa cần đặt

Thận trọng khi mua đất

Khi linh vật di chuyển đến một miếng đất bất kỳ mà chưa có người sở hữu, bạn có quyền mua nó miễn là số tiền trong túi của bạn đủ để làm điều đó. Tuy nhiên, khi chơi Cờ Tỷ Phú bạn phải hiểu rằng không phải miếng đất nào cũng là miếng mồi béo bở, hãy tính toán thật kỹ càng liệu khi đầu tư vào đây bạn có thật sự sinh lời hay không.

Bí kíp sống còn khi chơi Cờ Tỷ Phú mà ai cũng phải biết

Hoàn toàn làm chủ cuộc chơi với những bí kíp Cờ Tỷ Phú cực hay

Bạn đã lỡ mua một miếng đất mà mình không thích trong game cờ tỷ phú online, đừng vội hốt hoảng! Nếu không thích chúng ta có thể bán nó đi thông qua đấu giá, đây sẽ là lúc bạn cần sự hỗ trợ từ ngân hàng, vì nếu không có người chơi nào thèm khát những thứ mà bạn đang có, thì chỉ có ngân hàng mới thật sự giúp được bạn.

Khi tai game co ty phu, ta phải chuẩn bị một tư duy thật tốt, tính toán giỏi và có chút may mắn, nếu không có những điều trên rất khó để có thể đánh bại các đối thủ khác trên “thương trường”, chắc chắn việc cháy túi sẽ nhanh chóng xảy ra với bạn.

Chắc hẳn thông qua những chia sẻ trên, bạn đã phần nào biết được bí kíp cần thiết khi chơi Cờ Tỷ Phú rồi nhỉ. Cố gắng bỏ thời gian tìm hiểu cách chơi cờ tỷ phú từ những cao thủ từ những bài viết của Conggamebai.net, chắc chắn bạn sẽ sớm trở thành “cáo” trên bàn Cờ Tỷ Phú.

Tắt QC [X]