Chơi Cờ Caro, nếu chỉ cần đánh dấu tròn hoặc chéo thì không mấy khó khăn và chỉ cần quan sát một chút là sẽ chiến thắng dễ dàng, liệu trò chơi cờ caro có đơn giản như vậy hay không. Bất kỳ một môn cờ nào cũng vậy, để chiến thắng chúng ta cần phải có những bí quyết của riêng mình, nếu không sẽ thua ngay trong tức khắc.

Tấn công chéo

Đường chéo là một trong những nước đi khá mạnh khi chơi cờ caro online, nó được sử dụng thường xuyên trong tấn công. Không chỉ giúp bạn bao vây vùng ngoài một cách hoàn hảo, mà còn có khả năng kết nối với những quân ở xa, tạo nên các thế cờ liên tiếp hiểm hóc.

Bí quyết chơi Cờ Caro có 1-0-2 không phải ai cũng biết

Chơi Cờ Caro phải biết các đường tấn công đa dạng

Trong Board Game này, nếu đối thủ đã có lòng chặn mọi đường đi bên trong của ta, thì hãy luôn đảm bảo rằng các nước Cờ Caro của bạn luôn luôn đủ mạnh ở vòng ngoài, đồng thời biết cách vô hiệu hóa mọi đường phản công phát sinh của đối phương.

Tấn công ngang dọc

Khi sử dụng bí quyết này trong cờ caro 2 người, điều này rất dễ bị phát hiện và phá hủy. Vậy nên, hãy sáng suốt tạo ra những quân chi viện xung quanh để kịp thời ứng phó, nên nhớ rằng đối thủ sẽ chặn ngay trung tâm đường đi bất cứ lúc nào, nếu thời cơ chưa chín mùi không nên quan tâm quá nhiều vào khu vực trung tâm.

Nếu chơi cờ caro online, hãy cố gắng đánh lạc hướng đối phương bằng những nước đi ngang và dọc xen kẽ và cách hơi xa một chút so với đường đi tưởng tượng của bạn. Khi đối thủ cứ mãi đối phó với các đường ngang dọc, hãy xuất ra những đường chéo khiến họ phải thua một cách bất ngờ.

Xem thêm: Kỹ thuật nắm rõ các luật lệ ăn tiền khi khám phá Cờ Cá Ngựa 

Tấn công đường cách

Bí quyết chơi Cờ Caro này khá nham hiểm, nó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai cách tấn công ở trên. Bước đầu tiên là phải tai game co caro về, sau đó bao vây đối thủ ở vòng ngoài, đồng thời kết nối các nước đi này lại với nhau, cũng có thể đối phương sẽ cắt ngang lối chơi này của bạn bất cứ lúc nào.

Bí quyết chơi Cờ Caro có 1-0-2 không phải ai cũng biết

Tấn công đúng cách sẽ giúp ta chiến thắng Cờ Caro dễ dàng

Nhưng đó không phải là điều bạn nên quá lo lắng, bởi nếu có vòng vây mạnh thì đối phương khó lòng có thể làm khó được bạn. Hãy cố gắng tạo ra những chiến thuật 3 nước kế tiếp nhau, đây sẽ là cách chơi cờ caro online không chỉ giúp bạn tấn công, mà còn có sức công phá đến nước đi của đối thủ.

Dù đây là cách chơi khá đơn giản, nhưng để giành chiến thắng trong cờ caro online thì bí quyết này hoàn toàn có thể làm tốt. Quan trọng hơn cả, là bạn phải tự mình thực hiện nhiều lần, rút ra bài học để có những bước đi khôn ngoan hơn trong những lần tới, chỉ có như vậy thì bạn có thể tùy cơ ứng biến nếu rơi vào những hoàn cảnh éo le khi chơi cờ, nếu không cẩn thận thì có khi đối thủ lại về trước bạn cũng nên.

Chơi Cờ Caro không hề khó, Conggamebai.net nghĩ rằng nếu bạn nắm chắc trong tay những bí quyết đã được bật mí ở trên, chắc chắn tỷ lệ chiến thắng của bạn đã đạt ngưỡng 70% rồi. Còn chờ gì nữa, hãy tai game co caro ngay để trải nghiệm những điều thú vị từ các bí quyết trên nhé.

Tắt QC [X]