Nói Cờ Tỷ Phú là một trò chơi may mắn không hề sai, tuy nhiên cách chơi cờ tỷ phú lại cần có những chiến thuật nhất định để chiến thắng, cũng chính vì lẽ đó mà thể loại này thú vị hơn bao giờ hết. Có trong tay một vài bí quyết, dù là người mới đi chăng nữa cũng có cơ hội khiến người chơi lâu năm phải dè chừng. Hãy cùng nhau khám phá xem, những bí quyết đó là gì để chơi game thêm phần thú vị nhé.

Cố gắng mua thật nhiều đất

Chơi Board Game cờ tỷ phú online pc, mua càng nhiều đất càng tốt, vì điều này sẽ giúp bạn thu tiền thuê từ người khác nhiều hơn. Đừng quá kén chọn, hãy mua bất cứ mảnh đất nào mà bạn bắt gặp, đừng để dành quá nhiều tiền hoặc tiết kiệm tiền để mua đất xịn, vì càng nhiều đất trong tay cơ hội chiến thắng game cờ tỷ phú online càng gần kề.

Bí quyết để nhanh chiến thắng nhất trong Cờ Tỷ Phú

Nếu đủ khả năng hãy cố gắng mua thật nhiều đất

Song song với việc thu tiền thuê từ những người chơi khác, thì đây còn là chiến thuật để bạn ngăn không cho đối thủ khác lấy đủ một bộ 3 màu giống nhau, đây cũng sẽ là yếu tố để sau này trao đổi dễ dàng hơn.

Nói có với Ga và không với Công Ty Thủy Cục – Điện Lực

Phần trăm cơ hội để lọt vào mảnh đất của các Công Ty trong Cờ Tỷ Phú là vô cùng thấp, vậy nên hãy đầu tư ở những mảng khác thay vì cứ đâm đầu vào hai thứ này. Với nhà Ga, bạn có cơ hội sở hữu hơn nhiều, tuyệt vời hơn nếu bạn có đủ 4 mảnh Ga trên bàn cờ, vị thế của bạn càng về lâu về dài sẽ vững bền hơn.

Đừng rời mắt khỏi nhóm đất mạnh nhất

Ở cờ tỷ phú việt nam, những miếng đất màu cam thường dễ di chuyển vào nhất bởi nó nằm gần nhà tù, cứ mỗi lần ra tù thì kiểu gì cũng đi đến những ô này. Để di chuyển từ ô tù đến một ô có màu cam, xúc xắc thường rơi vào 6-8-9, cơ hội để ra sẽ là 7:11.

Xem thêm: Tại sao cần phải tải ứng dụng Vua Bắn Cá về điện thoại 

Nếu có cơ hội, hãy mua hoặc trao đổi những mảnh đất này khi chơi Cờ Tỷ Phú, khi đã sở hữu trong tay đừng quên đầu tư thật nhiều vào những mảnh đất này.

Xây nhà ngay và luôn

Xét về luật chơi cờ tỷ phú, khi đã có đủ 3 mảnh đất cùng màu ta được quyền xây nhà trên mảnh đất đó, hãy cố gắng xây ít nhất một nhà trong cả 3 khu đó, điều này sẽ giúp bạn kiếm lời hơn từ việc thu thuế.

Bí quyết để nhanh chiến thắng nhất trong Cờ Tỷ Phú

Không nên vội vàng nâng cấp khách sạn, hãy cứ từ từ xây nhà mà thôi

Hoặc ta có thể áp dụng chiến thuật khác là tích trữ nhà càng nhiều càng tốt. Giả sử như bạn có 3 hay 4 nhóm đấy cùng màu nhau, hãy cố gắng tích trữ nhà ở đó đừng quá vội vàng nâng cấp lên khách sạn. Thông thường khi tai game co ty phu, số lượng nhà có giới hạn, việc tích trữ này sẽ gây khó khăn cho đối thủ không thể xây được nhà. Vậy nên việc vội vàng xây khách sạn sẽ khiến cho đối thủ thong thả hơn trong việc xây nhà.

Quả thật, game cờ tỷ phú online có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá, nếu đã yêu thích thể loại này thì đừng quên ghi nhớ những bí quyết chơi Cờ Tỷ Phú này nhé. Conggamebai.net tin chắc rằng, với những bí quyết này bạn sẽ không phải lo ngại trước bất kỳ một đối thủ nào cả.

Tắt QC [X]