Nói tới báo thể thao điện tử thì bongdaplus nằm ngay vị trí đầu bảng xếp trong tim các fan hâm mộ sân cỏ, với tin tức cập nhật nhanh và nhạy bén trong các tin nhạy cảm đã làm hài lòng người đọc vừa lòng người coi.

Hiện nay giới trẻ rất ít ai sử dụng báo viết thì tính chậm chạp cũng như tốn kém chi phí để rồi phải nằm gọn cuốn ổ bánh mì, nắm bắt được tình hình đó mà các trang báo điện tử mọc lên tràn lan rồi đạo nhái thông tin của nhau. Điều này khiến người đọc cảm thấy băn khoăn và lo lắng trước những tin tức được tô vẽ quá sức, nếu đang tính bắt kèo cho Messi mà nó lại ghi là chấn thương nhẹ còn thằng lại bảo chấn thương nặng thì biết làm sao. Sự bất cập này đã dẫn lối mình đến với những trang báo minh bạch hơn và tránh xa hai chữ “giật tí”, chắc cái này ai cũng hiểu nếu là người sống vì miếng cơm manh áo.

Là tờ báo uy tín cùng tổng biên tập Nguyễn Văn Phú có tiếng trong ngành báo chí thể thao VN chắc chắn sẽ là nguồn tin đáng để xem, chuyên về thể thao nên bongdaplus chắc chắn am hiểu mọi thứ về môn thể thao sân cỏ. Từ tin tức nóng còn chưa kịp nguội rần rần bên tây thì chỉ chưa đầy 5 phút đã là được dịch sang Tiếng Việt một cách chính xác, điều này làm nên tên tuổi lãnh lừng bất chấp sự cạnh tranh đầy khốc liệt. Mình rất thích phong cách viết bài của web này vì nó chân thật, các câu chữ có sức thể hiện mạnh giúp người đọc hình dung được tình hình của mọi khía cạnh tin tức.

Trang web bongdaplus có mọi thứ dành cho bạn

Bạn nóng lòng không biết thần tượng của mình mùa này sẽ đặt chân tới nơi nào trong cái hành tinh đầy bất ngờ này, điều này sẽ được bongdaplus vạch ra những chi tiết cùng những thông tin chắc giúp bạn dễ nắm bắt tình hình. Đôi lúc mình cũng muốn biết anh Messi giờ còn được ưa chuộng hay không thì chỉ cần nhìn vào con số chuyển nhượng cùng các ông tay to tranh nhau hốt là hiểu. Nội dung được viết theo bố cục đơn giản và để nổi các thông tin cần xem to rõ giúp bạn không phải mò mẫm, mắt mình thì cũng không có bị cận nhưng không thích đọc mấy cái lý thuyết vớ vẩn. Các tin tức chuyển nhượng luôn nóng bỏng và có nhiều thay đổi, bởi vậy mà ở đây có đội ngũ nhân viên làm việc xuyên suốt 24/7 chỉ để phục vụ người đọc.

Ưu điểm của báo bongdaplus là gì ?

Trước hết là về hình ảnh cực kỳ chân thật và liên quan tới bài viết, các đọc giả sẽ một phần nào đó cảm nhận được độ chính xác của thông tin. Các đặc tính của bongdaplus có thể cung cấp cho bạn những nội dung sâu rộng hết sức chuyên nghiệp, cái này rất hiệu để đi đốt nhà cái để mua con SH 300i chạy nè. Vừa mới tháng trước nghe tin anh da đen của đội tuyển MU bị chấn thương chỗ quý, thiếu thằng này đảm bảo đội hình tan vỡ và thế là mình lụm kèo dễ như trở bàn tay. Với kho lưu trữ không giới hạn của máy chủ đám mây trang web này có thể giúp bạn đọc đào mộ những tin tức xưa và nay, nếu ai muốn xem mặt anh Messi thời 2011 thì vào đây đào đảm bảo sẽ tìm thấy bức ảnh ưng ý để làm hình nền. Do vượt trội về mặt chất lượng bài viết mà trang báo thu hút được hàng triệu người đọc hằng ngày, đây là ưu điểm cho nhiệt huyết đảm bảo tít thế nào nội dung thế ấy.

Bongdaplus ngoài tin tức còn có gì khác

Chắc hẳn đây là câu hỏi kỳ dị mà một người đọc báo lâu năm có thể đặt ra nhưng nó hoàn toàn là câu hỏi đúng, mình ủng hộ các bác muốn nhiều hơn một thứ. Trước hết bongdaplus là trang tạp chí thể thao chuyên nghiệp của liên đoàn bóng đá VN, bởi thế ở đây 90% là tin tức sân cỏ nhưng vẫn còn lại 10% các tính năng hấp dẫn khác. Đầu tiên phải kể đến đó chính là “ Video” với các clip tập luyện của các cầu thủ chuyên nghiệp như Ronaldo, Messi, Rooney, Neymar… Còn các pha highlight thì chắc chắn phải nằm trong mục này vì thiếu thì còn gì gọi là hấp dẫn, nhờ có đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp mà bạn sẽ được xem lại những pha đi bóng cực đẹp hay cú làm rung lưới cực gắt full HD. Các trận đấu mới nhất đã và đang diễn ra cũng sẽ có bản video highlight ngay lập tức, nhằm đáp nhu cầu làm no con mắt của hàng triệu fan hâm mộ toàn cầu. Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của các tờ báo thể thao việc này chính là đòn hiểm giúp nâng cao vị thế, mình thì thích ai nhanh tay thì còn chậm tay thì mất nên cứ thoải mái.

Nhận định bóng đá cùng các chuyên gia của bongdaplus

Là một trong những trang tạp chí thể thao điện tử lớn nhất VN nên bongdaplus không hề tự ái mời hẳn một đội chuyên gia về nhận định kết quả các trận đấu, mình thì cứ mù tịt về các chiến thuật nên đọc cũng chẳng khác nào muỗi cắn inox. Cái này tuy không có hợp với mình nhưng lại tương thích với các anh em đang mê kèo, nhờ có các chuyên gia mà mọi người có thể nắm bắt được thằng nào có phong độ và cầu thủ tốt để nâng cao bề dày của chiếc ví.

Tắt QC [X]