Cập nhật thông tin nóng nhất từ sân cỏ từ bongdaso là lựa chọn sáng suốt của hàng triệu cá nhân, đảm bảo mang tới mạng những tin tức hữu ích về thế giới thể thao mà không bao giờ chệch hướng khỏi tít.

Dưới thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ mỗi ngày có tới hàng trăm nghìn website lớn nhỏ mọc lên chằng chịt, đưa bạn vào một tình huống chẳng biết nơi đâu là thật nơi đâu là giả. Rất nhiều anh em cứ lao đầu vào xem tin tức tại các báo nổi tiếng chỉ vì nó được đầu tư quảng cáo khủng. Điều này là thứ mang đến anh em những ảo tưởng về sự thật biến bản thân thành một trò cười, họ chỉ cố gắng giật tít để gây sự chú ý tạo sự nhầm lẫn cực kỳ hệ luỵ cho chúng ta. Vậy làm sao để tìm được một trang báo thể thao chuyên về đá bóng chính xác đáng để đặt mắt tới, chỉ cần đọc xong bài viết này đảm bảo sẽ có cái nhìn khác về báo điện tử.

Mình sẽ giới thiệu luôn trang tin tức bóng đá số đang đọc hằng ngày cho các bro khỏi phải tự ái, đây là trang hoạt động từ năm 2006 thời điểm mà người ta còn ít sử dụng điện thoại thông minh để xem tin tức. Cái tên bongdaso được biết đến như là một trang báo thể thao phi lợi nhuận, với tốc độ cập nhật tin tức bóng đá nước ngoài nhanh nhất VN. Các thông tin được đăng tải đều hoàn toàn chính xác hơn với thâm niên 10 năm hoạt động, do đó mà lấy được niềm tin yêu của hàng triệu người dùng trên cả nước.

Kênh bongdaso điểm vàng cho làng báo chí online

Chắc hẳn đôi lúc bạn cần một chỗ để tăng bề dày của chiếc ví một cách an toàn thông qua những tin tức nhạy cảm, bạn không thể tìm thấy các thông tin cần tìm ở các trang báo thông dụng đâu nhé. Các kèo ngon thường bị ẩn giấu ngay trước mũi chúng ta, đối với các tay chuyên đốt nhà cái thì tin tức đen chính là thứ tạo đột phá cho con đường tài lộc phía trước dễ dàng nhất. Để làm được điều này trang web đã phải thuê hẳn một đội ngũ nhân viên thường trực tại các quốc gia Châu Âu nơi các câu lạc bộ lớn trú ngụ, chỉ cần một cọng lông của anh Messi bị rụng thì các bác cũng sẽ được biết đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó, các chuyên gia về bóng đá sẽ nhận định chuyên sâu vào từng chi tiết để đảm bảo ai cũng hiểu rõ nội dung. Với những ưu điểm vượt bậc về nguồn tin cực nóng mà website đã làm cho rất nhiều anh em giàu sụ, đây cũng chính là lý do mà hàng triệu anh em đọc báo mỗi ngày tại đây.

Trang báo bongdaso với khẩu hiệu vì nền thể thao VN

Với thời điểm công nghệ điện tử đang bao trùm toàn bộ hành tinh chúng ta thì việc lười thể thao dần dần ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống, thậm chí nó còn gây hao mòn niềm đam mê sân cỏ của cả một thế hệ. Bởi thế mà bongdaso đã và đang cung cấp một diễn đàn giao lưu cho mọi người cùng nhau kết nối, nơi đây chính là thiên đường cho sự phát triển một hệ sinh thái cộng đồng. Đôi lúc bạn sẽ gặp tình huống bất đồng chính kiến với tất cả mọi người mà chẳng biết nói với ai, chính lúc này bạn sẽ cần một diễn đàn để chia sẻ những kèo ngon hay cầu cứu anh em để bơi vào bờ. Mọi thứ bạn truy cập vào đều miễn phí không có tính ràng buộc nào cả, chỉ cần nhẹ nhàng đăng ký tài khoản là đã có thể tung hoành ngang dọc rồi đó.

Theo dõi mọi trận đấu với tính năng live score của bongdaso

Bạn đang bận rộn sml với công việc hằng ngày mà không thể nào dành cả 90 phút cuộc đời  để theo dõi một trận cầu, vậy thì cũng đơn giản chẳng có gì gọi là phức tạp cả. Trước hết cần truy cập vào bongdaso rồi tìm đến mục “live score” để tìm trận đấu đang diễn ra, mọi thông tin như bàn thắng hay phạt thẻ đều sẽ hiển thị một cách chính xác bằng ngôn ngữ VN. Ngoài ra bạn còn có thể xem các tin tức chuyển nhượng siêu nóng với các đòn ra giá đi vào lịch sử bóng đá, bài báo sẽ trích dẫn lời thoại của các cầu thủ một cách chính xác nhất để bạn có thể hiểu rõ thần tượng. Với giao diện gọn nhẹ cùng bố cục sắp xếp hợp lý chắc chắn sẽ không làm bạn khó khăn, từ giờ trở đi sẽ không còn bỏ lỡ những thông tin bàn thắng để làm người tối cổ nữa. 

Vì sao tôi lại chọn bongdaso ?

Nguyên nhân thì có rất là nhiều không thể nào nói ra hết được, cái chính đó chắc chắn là do cái duyên cũng như tính làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Mình là người rất ghét đọc các tin tức giật tít với nội dung chẳng hề ăn khớp, khi nhìn vào hàng trăm nghìn website thể thao thì chỉ có bongdaso là luôn viết chính xác và dễ hiểu. Điểm đáng chú tâm hơn nữa đó chính là tốc độ cập nhật tin tức sân cỏ cực nhanh và nhạy bén, giúp mình luôn có được những thông tin bổ ích chính xác về thế giới bóng đá. Hiện tại theo thống kê của rank alexa thì website đang giữ vị trí thứ hạng cực cao, với lượng người truy cập lên tới con số hàng triệu mỗi ngày. 

Tắt QC [X]