Bạn luôn muốn cách chơi bài uno của mình chiến thắng, vậy thì ngoài việc hiểu rõ mọi nguyên tắc của trò chơi thì bạn cần phải sở hữu lối chơi Bài Uno cực kỳ sắc sảo thì mới có thể thực hiện được điều đó. Vậy cách chơi Bài Uno thế nào là đúng cách, hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ đến từ các chuyên gia xem sao nhé.

Sắp xếp bài hợp lý

Không chỉ trong game bai uno, mà bất kỳ Board Game nào mà bạn biết cách sắp xếp quân của mình trở nên hợp lý nhất, cơ hội chiến thắng càng cao. Không cần phải quá phức tạp, chỉ cần chia bài thành các bảng màu riêng biệt cho dễ đánh là được.

Trong tay đang sở hữu màu Bài Uno nào nhiều nhất, hãy tận dụng thời cơ để đánh màu đó nhằm chiếm thế thượng phong ngay từ những giây phút đầu của trận đấu.

Cách chơi Bài Uno cực đơn giản nhưng lại dễ thắng

Sắp xếp bài hợp lý là cách nhanh nhất để dễ chiến thắng

Sử dụng bài đúng thời điểm

Khi bước vào trận đấu, hãy chú ý đến những lá bài có chức năng đặc biệt, luật chơi bài uno khá khắt khe nên những quân bài này cực kỳ quyền lực. Biết sử dụng lá bài đặc biệt đúng cách đúng thời điểm sẽ giúp bạn thay đổi cục diện của trận đấu, tăng thêm khả năng chiến thắng cho chính bản thân.

Lá bài đặc biệt trong bài uno là gì, sử dụng ra sao? Ví dụ khi thấy người chơi nào đó gần hết bài, mà bạn đang sở hữu lá Skip Cards hoặc Draw 2 Cards thì hãy lựa thời điểm này để cho ra, điều đó sẽ ép buộc đối thủ phải rút thêm Bài Uno dù họ chẳng muốn.

Nếu cảm thấy vòng chơi hiện tại không có lợi cho mình, hãy đánh Reverse Cards để thay đổi chiều ra bài của trận đấu, biết đâu bạn lại tìm được cơ hội chiến thắng khi đã đảo chiều chơi thì sao.

Ngoài ra trong Bài Uno còn có lá Wild Draw 4 Cards, đây sẽ là nước đi giúp bạn giành lại ưu thế trong cuộc chơi. Còn lá bài tự do Wild Cards sẽ là thần hộ mệnh cứu bạn bất cứ lúc nào mỗi khi gặp khó khăn trong quá trình chơi bài uno online.

Xem thêm: Kỹ thuật đánh Cờ Domino chuẩn xác nhất dành cho newbie 

Đừng ngại tìm hiểu

Một đặc điểm thú vị trong Bài Uno mà bạn tuyệt đối không được quên, đó là nhớ hô to Uno khi chỉ còn 1 quân duy nhất trên tay. Nếu không thực hiện đúng luật chơi bài uno này, bạn sẽ bị phạt rút thêm 2 lá bài nữa.

Cách chơi Bài Uno cực đơn giản nhưng lại dễ thắng

Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các cao thủ Bài Uno

Nếu thật sự đam mê chơi bài uno online, thì đừng ngại tìm hiểu thêm về cách chơi Bài Uno từ cơ bản cho đến nâng cao từ các cao thủ đi trước. Khám phá thêm nhiều kiểu chơi mở rộng của Bài Uno, các phiên bản này có thêm rất nhiều quân bài đặc biệt với chức năng thú vị, nên chắc chắn cuộc chơi sẽ thêm phần gây cấn.

Thật chất Bài Uno cũng giống như bài đỏ đen vậy, nếu thua quá nhiều thì tốt nhất nên dừng lại đúng lúc. Và phải thường xuyên rèn luyện cách chơi bài uno để nâng cao trình độ của bản thân hơn.

>> Mẹo đánh bài hay tại 789 Club <<

Vậy là Conggamebai.net đã hoàn thành hướng dẫn chơi bài uno dễ thắng hơn rồi, hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn luôn chiến thắng trong mọi trận so găng. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và mong rằng Bài Uno xứng đáng là trò chơi giải trí mà bạn đang chờ đợi.

 

Tắt QC [X]