Bắn Cá Đại Dương là trò chơi online được nhiều bạn trẻ ưa thích. Để làm được điều này là bởi cách chơi của nó khá đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng. Tuy trò chơi này được chuyển bản sang game online nhưng không có quá nhiều sự thay đổi. Cách chơi tuy rằng khá dễ nhưng không phải bạn nào cũng nắm rõ. Để hiểu hơn về trò chơi này, các ban hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về trò chơi Bắn Cá Đại Dương

Game Bắn Cá là trò chơi mới được du nhập về Việt Nam trong những năm gần đây. Nguyên bản của trò chơi được lấy từ trò bắn cá ăn xu tại các khu vui chơi giải trí và trung tâm thương mại. Ngay từ khi nó được ra đời đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của các bạn trẻ, mọi đối tượng, mọi tuổi tác đều có thể tham gia chơi trò game bắn cá này. Có những bạn có thể ngồi hàng giờ để chơi bởi nó khá lôi cuốn và nếu như chơi điêu luyện bạn còn có thể kiếm được tiền.

Game Bắn Cá là trò chơi mới được du nhập về Việt Nam trong những năm gần đây

Đọc thêm: Bắn Cá Đại Dương là gì? Tại sao nhiều người chơi đến vậy?
So với trò Bắn Cá Đại Dương thực tế thì trò game bắn cá online có đồ họa thiết kế đẹp mắt hơn. Nó cũng khá tiện lợi khi chỉ cần một chiếc smartphone là có thể tham gia ngay cùng với bạn bè cho dù ở bất kỳ thời gian và hoàn cảnh nào trong ngày. Ngoài ra trò chơi này thường có rất nhiều chương trình bắn cá đổi thưởng, quà tặng khá hấp dẫn và có giá trị. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều bạn kiếm được bộn tiền nhờ trò chơi.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá

Để có thể chơi được bất kỳ trò chơi nào, các bạn cũng cần phải hiểu rõ cách chơi của game. Đặc biệt đối với những bạn mới tham gia thì càng cần dành thời gian để tìm hiểu về trò chơi này. Trò game ban ca doi thuong được chia thành những cách chơi cơ bản sau đây

Bắn cá đơn lẻ

Đây là cách chơi tốn ít xu nhất trong 3 cách chơi game bắn cá. Đạn bắn ra sẽ được hướng thẳng tới mục tiêu cần bắn, chú ý càng ngắm chuẩn thì tỉ lệ hạ được cá càng cao. Mẹo nhỏ dành cho các bạn đó là hãy bắn thẳng vào phần đầu của nó, bắn liên tục cho đến khi cá chết và thả xu cho bạn. Tuy nhiên chỉ nên bắn từ 3-5 lượt đạn, nếu như cá không chết thì các bạn nên dừng lại chờ con cá khác xuất hiện

Chỉ nên bắn từ 3-5 lượt đạn, nếu như cá không chết thì các bạn nên dừng lại chờ con cá khác xuất hiện

Bắn cá theo đàn

Cách chơi này sẽ ngốn một khoản đạn khá nhiều của người chơi. Cá sẽ không xuất hiện đơn lẻ từng con mà thay vào đó nó sẽ xuất hiện thành từng đàn, rất nhiều cá. Lượng cá xuất hiện dày đặc nên người chơi cũng sẽ phải sử dụng nhiều đạn hơn thì mới hạ gục được chúng. Tốt nhất các bạn hãy bắn thẳng vào giữa đàn cá để tăng tỉ lệ ăn điểm.

Bắn cá to

Cá to ở đây sẽ là những con cá mâp, cá tiên… Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với những người đã chơi lâu. Nó sẽ ngốn rất nhiều đạn và thời gian để bắn. Thế  nhưng bù lại số tiền thưởng của nó lại rất cao. Ở cách này hãy chỉ tập trung bắn những con cá to và bỏ qua những con cá nhỏ để đem về cho mình nhiều tiền xu nhé.

Ở trên là cách chơi game bắn cá ăn xu chuẩn nhất dành cho các bạn tham khảo. Để tìm hiểu thêm về những game khác hãy truy cập tại đây nhé.

Tắt QC [X]