Bộ game cờ thú là trò chơi đã làm biết bao nhiêu thanh xuân của 8x 9x trở nên điên đảo bởi tính hấp dẫn, cách chơi đơn giản và đi cùng với đó là những chiến thuật độc đáo khi chơi. Để giới trẻ ngày nay không phải chịu thiệt thòi, sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn cách xếp cờ cũng như các chế độ chơi Cờ Thú dành cho các game thủ trẻ tuổi muốn khám phá.

Cách xếp bàn cờ

Sinh động hơn hẳn các game cờ khác, Conggamebai.net thấy rằng trong game cờ thú 2 người, ta sẽ thấy trò chơi này lấy bối cảnh chính là khu rừng rậm hoang dã, với sự xuất hiện của cây cối, cạm bẫy và cả sông suối đều có đủ. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là điều khiển lần lượt 8 quân tức 8 loài động vật khác nhau được chia ra từng cấp độ khác nhau.

Chi tiết cách xếp cờ và chế độ chơi cụ thể dành cho Cờ Thú

Cách sắp xếp Cờ Thú không hề khó, để ý từng vị trí nhé

Đúng với quy luật tự nhiên, khi tai game co thu online ta sẽ thấy động vật lớn hơn sẽ bắt được con nhỏ hơn hoặc bằng. Bàn cờ sẽ kết thúc chỉ khi một người chơi bất kỳ đưa được quân của mình tiến vào hang của đối thủ, trường hợp khác là phải ăn toàn bộ quân của đối phương.

Đối với trẻ nhỏ, Cờ Thú không chỉ giúp chúng nhận biết được những loài động vật khác nhau thông qua hình vẽ sinh động, mà đây còn là công cụ học tập giúp các bé tìm hiểu thế giới xung quanh, đồng thời là tư duy phát triển trí não khi không ngừng tìm ra nhiều chiến thuật hợp lý khi chơi.

Liên quan đến cách sắp xếp bàn choi game co thu, nếu chơi trực tuyến thì hệ thống sẽ tự động xếp từng vị trí cho các quân cờ, nhưng nếu chơi trực tiếp thì bạn chỉ cần xếp các quân cờ theo đúng vị trí đã được in sẵn trên bàn cờ. Điều này không quá khó, bởi các ô đã ghi tên sẵn các loài vật rồi.

Xem thêm: Tậu ngay những bí quyết bài Mậu Binh sau đây giúp bạn chiến thắng cao thủ dễ dàng 

Chế độ chơi game

Như đã giới thiệu từ trước đó, bộ cờ này gồm chơi game cờ thú online và offline, hai chế độ này khác nhau ra sao?

Chi tiết cách xếp cờ và chế độ chơi cụ thể dành cho Cờ Thú

Chế độ online sẽ đa dạng hơn hẳn offline, hãy chơi online nếu có điều kiện

Chế độ online: Khi chơi ở chế độ trực tuyến, bạn tha hồ mở ra một thế giới mới khi có thể trực tiếp thách đấu với nhiều đối thủ khác trên khắp mọi miền đất nước, miễn là thiết bị điện tử của bạn có đầy đủ các kết nối Internet. Sẽ không còn gì thú vị hơn, khi bạn thử so tài với những người bạn của mình, đôi khi thông qua trò chơi giúp ta biết được người bên cạnh của mình có tính cách và tư duy ra sao đấy. Điểm độc đáo ở chế độ online, chính là hệ thống sẽ tự động tìm đối thủ ngẫu nhiên mà không cần phải tốn thời gian lựa chọn đối thủ cho mình.

Chế độ offline: Ưu điểm khi chơi Cờ Thú ở chế độ ngoại tuyến, dù thiết bị của bạn không có kết nối Internet đi chăng nữa, bạn vẫn có thể thoải mái chơi game, tuy nhiên nó chỉ giới hạn đối đầu với máy. Nếu muốn niềm vui cuộc chơi được nhân lên, hãy rủ thêm một người nữa để cả hai cùng chơi, nhưng hơi bất tiện một tí khi cả hai cùng sử dụng chung một thiết bị.

Dù bạn chọn chế độ nào đi chăng nữa, mình tin chắc rằng Board Game này đều mang đến cho bạn những giây phút giải trí, thư giản nhất. Đưa bạn quay trở lại tuổi thơ, nơi bạn dành cả thanh xuân để ăn thua đủ với người thân của mình. Còn chờ gì nữa không tai game co thu online về máy ngay, để cùng nhau ôn lại kỷ niệm thôi.

Tắt QC [X]