Bài Uno đơn giản, cực kỳ dễ chơi mang đến những giây phút giải trí vui vẻ cho mọi người, chơi càng đông cuộc chiến càng trở nên phức tạp nhưng lại rất vui. Làm thế nào để chiến thắng ván bài này khi cuộc chơi đang hỗn loạn, không hề khó nếu bạn biết thủ sẵn một số thủ thuật sau đây.

Hiểu rõ đang chơi phiên bản nào

Bài Uno có rất nhiều phiên bản mở rộng khác nhau, mỗi một phiên bản lại có cách chơi khác nhau, vậy nên Board Game này cực kỳ đa dạng và lôi cuốn người chơi. Cũng chính vì thế mà cách chơi bài uno phức tạp hơn nếu bạn không xác định được mình đang tham gia vào phiên bản nào.

Chơi Bài Uno đơn giản hơn với một số thủ thuật hay ho

Biết được đang chơi phiên bản nào sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn

Làm sao để phân biệt được giữa Bài Uno cơ bản và Bài Uno mở rộng? Điều này không khó, đầu tiên chính là cái tên của nó. Thông thường các bản mở rộng của game bai uno đều có thêm một số tên đặc trưng ở phía sau, ví dụ như Battle, Storm, Kiss…

Tiếp theo chính là luật chơi bài uno của phiên bản đó, tùy thuộc vào tên gọi mà biến thể đó sẽ xuất hiện những lá bài chức năng tương xứng, chỉ cần phát hiện một số chức năng lạ lẫm thì đó đích thị là Bài Uno phiên bản mở rộng.

Đừng tin bất kỳ ai

Có bao giờ bạn đã nghe chia sẻ vui về tình bạn trong Bài Uno hay chưa, nhiều bạn trẻ thường đùa với nhau rằng đây là trò chơi chấm dứt tình bạn. Quả thật, đây là nhận định hoàn toàn đúng khi chơi bài uno online, vì người ta tin tưởng nhất hay không đề phòng đến, cũng sẽ là nhân tố khiến bạn thua cuộc.

Tuyệt đối không nên tin vào bất cứ ai khi chơi bài uno online, dù đó là một người chơi có lối chơi hơi đoảng, đối thủ có một khuôn mặt ngơ ngác, hay những người có lời đường mật… Tất cả chỉ là cái bẫy đơn giản mà nếu không đề phòng, bạn sẽ lọt lưới lúc nào chẳng hay.

Xem thêm: Khám phá các lá Bài Uno để có cách xếp bài hợp lý hơn 

Hãy bình tĩnh, tự tin và vào lối chơi Bài Uno của mình, đừng để bất kỳ ai xúi dại hay điều khiển, bỏ ngoài tai những lời khuyên “chân thành” từ đối thủ, hãy tự làm chủ cách chơi bài uno của bản thân. Với chừng ấy thôi, mình tin chắc bạn sẽ chiến thắng.

Chơi Bài Uno đơn giản hơn với một số thủ thuật hay ho

Chơi Bài Uno, đừng tin ai cả

Đừng xài bài chức năng phung phí

Lá chức năng trong bài uno là gì? Đây là những quân bài cực kỳ bá đạo giúp chúng ta giành lại lợi thế trong trận đấu, cũng có thể là gây bất lợi trực tiếp đến đối thủ, miễn là bạn biết cách sử dụng hợp lý các quân bài này, thì trong trận đấu chẳng có ai làm khó được bạn.

Nhưng phải nhớ rằng, điều gì cũng có hai mặt của nó và game bai uno là nơi xuất hiện rất nhiều bất ngờ mà bạn không nghĩ đến. Dù trong trận đấu bạn có nhiều lá bài chức năng đi chăng nữa, cũng đừng sử dụng một cách hoang phí vì biết đâu đến lúc cần lại không có để sử dụng nữa.

>> Mẹo đánh bài hay tại 789 Club <<

Bạn thấy thủ thuật hướng dẫn chơi bài uno vừa được Conggamebai.net chia sẻ như thế nào, nó có thật sự hiệu quả hay không. Muốn biết được điều đó, vậy tại sao không thử tải Bài Uno và bắt đầu sử dụng những chiến thuật trên, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ cho mà xem.

 

Tắt QC [X]