Vì sao Cờ Thú lại hấp dẫn người chơi đến vậy, có lẽ điều này đến từ việc lối chơi đơn giản, những hình ảnh quen thuộc… Tuy không khó để học cách chơi, nhưng làm cách nào kiểm soát trận đấu là cả một kỹ thuật điêu luyện không phải ai cũng thành thạo. Nhưng với một số gợi ý sau đây, điều đó sẽ không còn khó nữa.

Chủ động tấn công

Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, trong Board Game ai là người đi đầu tiên có khả năng chiến thắng cao hơn hẳn. Và trong game cờ thú cũng như vậy, nếu may mắn là người di chuyển đầu tiên, bạn đã có trong tay 70% dành được chiến thắng.

Chơi Cờ Thú điêu luyện hơn với những kỹ thuật sau

Luôn đặt bản thân vào thế chủ động để dễ chiến thắng hơn

Vì sao lại có chuyện như vậy, có thể thấy trong Cờ Thú người đi trước luôn triển khai được các thế tấn công nhanh hơn, nếu hiệu quả thì rõ ràng chiến thắng sẽ đến gần hơn. Mà bạn biết rồi đấy, càng triển khai nhiều quân thú bí hiểm trong game cờ thú 2 người, thì người chơi còn lại phải suy nghĩ xem làm sao để chặn đứng quân cờ đó, bởi vậy mà thời gian suy nghĩ chiến lược tấn công gần như là rất ít, nếu không muốn nói là hoàn toàn không có cơ hội.

Nhưng lỡ đâu ván Cờ Thú này bạn đi sau thì sao, đừng quá lo lắng đây không phải là vấn đề gì quá to tát. Hãy tập cho bản thân tính quan sát một cách nhanh nhẹn, như vậy bạn vừa chặn các thế tấn công của đối thủ đồng thời có đủ thời gian để tìm ra cách để dội ngược lại thế tấn công của đối phương.

Một khi choi game co thu và thoát ra được thế trận của đối phương, điều này đồng nghĩa với việc đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu triển khai lại thế tấn công và không đâu thích hợp hơn lúc này, để bạn bắt đầu vận dụng những kinh nghiệm chơi Cờ Thú của mình để tấn công dồn dập, không cho đối thủ kịp trở tay.

Xem thêm: Tuyệt chiêu chơi Bài Uno khiến đối thủ khâm phục khẩu phục 

Nếu may mắn khiến đối thủ phân tâm và mất bình tĩnh, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ càng cao hơn nữa đấy. Vậy nên khi chơi game cờ thú online, đừng quên rằng ngoài quan sát tinh tế, thì bình tĩnh cũng là vũ khí giúp bạn biến bại thành thua trong tíc tắc đấy.

Dương đông kích tây

Nhiều người tai game co thu online đã lâu nhưng có khi lại chưa từng biết được cách chơi Cờ Thú hay nhất chính là dương đông kích tay. Đây thuộc dạng là một kiểu chơi lừa đối phương vào bẫy của bạn, ví dụ như dàn trận cho Chuột và Hổ cùng tấn công, cứ nghĩ Chuột sẽ làm mồi nhử cho Hổ, nhưng thật chất Chuột mới chính là nhân tố chính sẽ diệt quân Voi của đối phương.

Chơi Cờ Thú điêu luyện hơn với những kỹ thuật sau

Dương đông kích tay là lối chơi Cờ Thú hay nhất hiện nay

Ngoài ra, còn có rất nhiều phương pháp cực kỳ hay đánh lạc hướng đối thủ một cách hiệu quả mà chỉ khi tập luyện nhiều bạn mới nhận ra được điều đó. Ví dụ như đội hình yếu – mạnh – mạnh nhất, con đi trước luôn là mồi nhử để con mạnh hỗ trợ ở phía sau, còn con mạnh nhất sẽ được tận dụng khi có vấn đề ngoài ý muốn xảy ra với con mạnh. Nếu cả 3 quân cũng tiến vào hang đối thủ cùng một lúc, thì quân yếu nhất sẽ là vật “hiến tế” cho bẫy của nhà đối phương.

Bạn thấy đó, với những kỹ thuật trên thì việc chính phục Cờ Thú không còn là điều gì đó quá xa vời nữa phải không. Chỉ cần có đủ tự tin và thời gian khám phá, Conggamebai.net tin chắc rằng sẽ không có đối thủ nào có thể làm khó được bạn, chúc bạn may mắn.

 

Tắt QC [X]