Để nhanh trở thành một cao thủ trong Cờ Tướng, hay thậm chí xuất sắc hơn là trở thành Kiện Tướng Quốc tế, chắc chắn việc chơi thử Cờ Tướng và nắm bắt một số quy trình là điều rất cần thiết. Vậy phải chơi thử như thế nào, cách chơi cờ tướng siêu đẳng ra sao?

Người xưa thường có câu “Vạn sử khởi đầu nan” – có khởi đầu suôn sẻ ta đã có chắc một nửa thành công. Với những người mới học chơi game cờ tướng online, việc bày binh bố trận ra sao là điều khó khăn, vậy nên việc hoc danh co tuong và nghiên cứu các thế cờ tướng là điều rất cần thiết, vậy chúng ta cần phải bắt đầu từ những bước sau.

Thứ tự từ thấp lên cao

Từng bước nắm vững cách chơi cờ tướng là điều rất quan trọng, tìm hiểu tất cả các phiên bản mới như cờ tướng úp, khai cuộc cờ tướng ra sao là những điều cơ bản mà người chơi cần phải nắm vững, vội vàng sẽ không giúp ích được gì trong Game Cờ này.

Chơi thử Cờ Tướng để nhanh trở thành siêu cao thủ

Chơi thử từ đơn giản đến khó là điều rất cần thiết trong Cờ Tướng

Với trình độ của những người mới chơi, tốt nhất là nên tiếp cận vài biến hóa đơn giản và ghi nhớ một số bố cực đơn giản, nắm được một số yếu lĩnh và tri thức thông thường trong bố cực để làm cơ sở. Tiếp đến từ thực tiễn và học tập từng bước đi sâu vào chuyên môn, vững từng bước một.

Quan trọng hơn cả, hoc danh co tuong không được vội vàng hấp tấp, chỉ vì tiếp thu quá nhiều thứ mà chưa áp dụng được dể khiến tâm trí chán nản, khó lòng có thể nâng cao trình độ chơi Cờ Tướng của bản thân.

Cần gì thì ưu tiên học trước

Đừng mãi chỉ chăm chú chơi thử các thế cờ tướng khó, mà cần phải biết nhu cầu của bản thân đang cần gì trong thực chiến để biết đường học trước những bố cục mà mình cần đến.

Bạn có thể kinh qua một số biến hóa hữu ích khi đánh cờ, hay tìm những cạm bẫy mà bản thân thường mắc phải. Điều này sẽ giúp tăng cường hiệu quả khi đánh cờ với những cao thủ, điều này còn giúp cho bạn nâng cao hứng thú, kích thích sự tìm tòi đẩy nhanh trình độ.

Xem thêm: Khám phá những thuật ngữ trong trò chơi Rút Gỗ hấp dẫn 

Lựa chọn phong cách chơi

Mỗi một người chơi Cờ Tướng đều có những ưu điểm riêng biệt, nên hiển nhiên phong cách đánh cờ của bạn sẽ không giống với bất kỳ một ai. Cần phải tìm cho mình một lối đi ưa thích của mình, tìm xem mình thuộc dạng người thích tấn công dồn dập hay phải chuẩn bị bày binh bố trận cẩn thận trước khi nuốt chửng đối thủ.

Chơi thử Cờ Tướng để nhanh trở thành siêu cao thủ

Chơi thử Cờ Tướng để nhanh trở thành siêu cao thủ

Tuy nhiên không vì thế mà chỉ chăm chăm vào một thế cờ nhất định, hãy cố gắng tiếp thu thêm các thế cờ tướng khác hoặc thiên biến vạn hóa trong phong cách của mình, lấy mạnh bù yếu bù đắp những khiếm khuyết và hoàn thiện hơn cách chơi cờ tướng của mình, đây mới là yếu tố quan trọng nhất.

Với những chỉ dẫn trên thì liệu đã tiếp thêm động lực cho bạn trong việc chơi thử Cờ Tướng của bạn đã trở nên thú vị hơn chưa? Còn rất nhiều điều bổ ích dành cho bạn chỉ có tại conggamebai.net, hãy khám phá và nâng cao trình độ của mình lên bậc cao thủ thượng thừa, biết đâu bạn sẽ là Kiện Tướng trong tương lai thì sao, chúc bạn may mắn.

Tắt QC [X]