Cờ Tỷ Phú là một trò chơi thú vị cần rất nhiều sự may mắn để có thể đạt được những lợi thế cho riêng mình, hơn nữa trong quá trình chơi cờ tỷ phú online pc bạn phải là người biết thương thuyết. Ngoài những điều trên, bạn cần phải có một số tuyệt chiêu nhất định để tăng thêm khả năng chiến thắng cho bản thân.

Tiền luôn phải có trong người

Đây là điều tối thiểu nhất khi chúng ta cần chơi Board Game này. Chiến thắng Cờ Tỷ Phú không hề dễ, nhưng không phải là điều khó khăn miễn bạn là người cuối cùng trong ván game cờ tỷ phú online, nói cách khác là bạn vẫn còn tiền nhiều hơn so với những người khác.

Cờ Tỷ Phú và những tuyệt chiêu không bao giờ thừa

Cẩn thận đừng để hết tiền trong Cờ Tỷ Phú

Vì vậy, hãy thật cẩn trọng trong việc tiêu tiền trong cách chơi cờ tỷ phú của mình, đừng bao giờ để bản thân không còn 1 xu dính túi. Không có tiền trong tay, đồng nghĩa với việc bạn phải bán tài sản của mình với giá rẻ để có khả năng chi trả cho những việc khác. Trong cờ tỷ phú việt nam, bạn được phép thế chấp tài sản để vay tiền, cứ liên tục như vậy thì việc phá sản chỉ còn là vấn đề về thời gian.

Đây cũng là bài học để ta thấy được tầm quan trọng của nó trong thế giới thực, nhiều nước đã không trụ được vững khi không có tiền mặt trong tay, đến khi đại suy thoái diễn ra, thói sử dụng tín dụng đã khiến những đồng tiền được áp dụng không đúng cách, khiến số tiền của họ ngày càng hao hụt, những ai không có tiền mặt sẽ càng hao hụt về tài chính.

Điều này cũng cho ta thấy được hiệu ứng của Cờ Tỷ Phú như sau, khi không có tiền mặt trong tay thì bắt đầu bán số tài sản của mình, đôi khi là giảm giá cực cao để nhanh có tiền. Theo luật chơi cờ tỷ phú, nếu không thể thanh toán khoản thế chấp, người chơi phải bán nhà rẻ hơn so với giá trị thực, thậm chí bị người chơi khác tịch thu tài sản thì nợ quá nhiều.

Xem thêm: Các bí quyết nho nhỏ giúp chơi Ô ăn quan tốt hơn 

Đây sẽ là một cú đánh cực mạnh đến những người chăm chỉ tai game co ty phu và cày cuốc nghiêm túc ngay từ khi bắt đầu, nhưng càng về sau lại chủ quan và tiêu tiền vào những khoản đầu tư không cần thiết, hậu quả là phải bán toàn bộ. Chỉ những ai biết kiên nhẫn, dù chỉ đầu tư một khoản nhỏ thôi cũng đủ khiến họ chiến thắng Cờ Tỷ Phú một cách vẻ vang.

Cờ Tỷ Phú và những tuyệt chiêu không bao giờ thừa

Đầu tư đúng vị trí sẽ giúp bạn nhanh chóng chiến thắng

Đầu tư đúng chỗ

Thay vì mua nhà máy điện – nước khi chơi game cờ tỷ phú online, hãy mua nhà ga. Nhà ga sẽ mang đến cho người chơi số tiền khủng hơn lúc ban đầu, trong khi đó nhà máy điện – nước lại thu hồi về rất ít tiền, không đáng để bỏ tiền ra mua.

Và cũng đừng bao giờ nghĩ đến việc nâng cấp lên khách sạn, khi đã chiếm được một vùng cùng màu, cách chơi cờ tỷ phú khôn ngoan chính là xây ngay 3 ngôi nhà. Đây sẽ cách kiếm tiền lời nhiều nhất so với số tiền bạn đã bỏ ra để đầu tư. Lưu ý thêm rằng, vùng đất tốt nhất mà ai cũng thèm muốn là Cam – Đỏ – Xanh dương nhạt, chúng đều có vị trí tốt và mang đến nhiều lợi nhuận nhất.

Bạn thấy đó, qua những thông tin mà Conggamebai.net cung cấp cũng đã đủ cho bạn thấy rằng chơi Cờ Tỷ Phú thì dễ nhưng để chiến thắng là điều không hề dễ dàng đúng không. Bạn thật sự yêu thích trò chơi này chứ, vậy thì chắc chắn những tuyệt chiêu này không nên bỏ qua đúng không.

Tắt QC [X]