Cờ Vòng Quanh Thế Giới là một trong những trò chơi rất thú vị, rất thích hợp dành cho những ai đam mê muốn khám phá thế giới xung quanh như thế nào. Bộ cờ này không giới hạn lứa tuổi, dù người lớn hay trẻ em thì co vong quanh the gioi vẫn mang đến những trải nghiệm mới lạ.

Khám phá thế giới

Từ xa xưa, Board Game đã từng xuất hiện và được phát triển cho đến tận bây giờ. Đa phần người ta cho rằng nó xuất phát từ thời Ai Cập cổ đại, đã không ít người đã bỏ ra hàng giờ đồng hồ chỉ để ngồi quanh một chiếc bàn để cùng nhau khám phá, đấu trí một cách hăng say.

Cờ Vòng Quanh Thế Giới thú vị ra sao, cách sắp xếp như nào?

Thế giới sẽ nhỏ hơn nếu bạn khám phá Cờ Vòng Quanh Thế Giới

Cho đến khi cuộc cách mạng công nghiệp dần phát triển rộng rãi hơn, Cờ Vòng Quanh Thế Giới bắt đầu trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người, nó cho ta thấy được khát khao của rất nhiều người khi được đi đây đi đó khám phá ra những điều mới lạ trên thế giới.

Cứ thế cho đến nay, co vong quanh the gioi đã lan rộng trên toàn thế giới, có hàng loạt những biến thể khác nhau được phát triển, nhưng đều bắt nguồn và vẫn giữ những giá trị cốt lõi từ phiên bản gốc. Sẽ vui hơn nếu bạn trải nghiệm bộ cờ này cùng với những người thân, bạn bè của mình.

Những chuyến du lịch xuyên quốc gia, những chuyến dã ngoại rôm rả, những buổi họp mặt sẽ càng thú vị hơn nữa khi mọi người cùng nhau chơi cờ vòng quanh thế giới. Mọi thứ sẽ càng dễ dàng hơn nữa, nếu chúng ta đã sẵn sàng và biết cách sắp xếp bàn cờ sao cho thật hoàn hảo nhất trước khi chơi.

Xem thêm: Lợi ích từ việc chơi thử Cờ Vua mà không phải ai cũng biết 

Cách sắp xếp

Cách sắp xếp bàn cờ không hề khó, nếu như ở các phiên bản game cờ vòng quanh thế giới, ta chỉ cần tìm một nhà phát hành uy tín sau đó đăng ký cho mình một tài khoản và đăng nhập, là đã có thể vi vu từ nước này sang nước khác tìm kiếm nhiều sự thú vị.

Cờ Vòng Quanh Thế Giới thú vị ra sao, cách sắp xếp như nào?

Sắp xếp Cờ Vòng Quanh Thế Giới cực kỳ đơn giản

Hoặc nếu muốn tiện lợi hơn, hãy tải ngay game co vong quanh the gioi về máy của mình, có đầy đủ phiên bản offline và online để ta có thể thỏa mình chìm đắm vào những chuyến du lịch hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là đi rất nhanh và biết thêm được nhiều điều.

Ở các phiên bản này việc sắp xếp không hề khó, bởi hệ thống đã làm hết tất cả, việc của chúng ta là chờ cho đông đủ người (4 người chơi hoặc ít hơn) rồi sẽ bắt đầu một ván chơi. Còn nếu chúng ta chơi ở phiên bản đời thực, chúng ta cần chuẩn bị một số thứ cần thiết:

  • 1 bàn cờ có hướng dẫn chơi đầy đủ.
  • 4 quân cờ khác nhau dành cho mỗi người chơi, các quân này sẽ được đặt ngay tại vị trí chính giữa (Việt Nam) và chuẩn bị xuất phát sang những nước khác thông qua xúc xắc.
  • 1 viên xúc xắc dùng để tính điểm lượt đi.

Bàn Cờ Vòng Quanh Thế Giới khá đơn giản, vậy nên cách sắp xếp nó không mấy khó khăn dù là người mới chơi đi chăng nữa. Yêu cầu duy nhất mà trò chơi này cần, Conggamebai.net nghĩ rằng chính là những người thân chơi cùng bạn, chẳng ai muốn khám phá hay du lịch một mình đâu đúng không. Chúc bạn luôn vui vẻ và tìm thấy được những điều mới lạ trong bộ cờ này nhé.

Tắt QC [X]