Một trong những thể loại cờ hấp dẫn nhất hiện nay không thể nào không nhắc đến game cờ tỷ phú online, trò chơi được được các bạn trẻ săn đón hàng đầu hiện nay. Nhưng nếu bản thân vẫn chưa nắm rõ cách chơi Cờ Tỷ Phú ra sao, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn ngày hôm nay để có câu trả lời nhé.

Chuẩn bị chơi

Monopoly – hay còn được biết đến là Cờ Tỷ Phú một thể loại Game Cờ được yêu thích nhất hiện nay, nếu đã tai game co ty phu thì bạn có thể chơi bất cứ lúc nào mà bản thân mong muốn.

Ngày xưa cách chơi cờ tỷ phú thường được phổ cập trên những tờ giấy với một số công cụ chơi được làm từ nhựa, nhưng nay nhờ vào sự phát triển của công nghệ mà chúng ta có thể chơi cờ tỷ phú online pc với đồ họa đẹp mắt, nhiều tính năng hấp dẫn và có thể gặp nhiều đối thủ khác trên mọi miền tổ quốc.

Ghi nhớ hướng dẫn chơi Cờ Tỷ Phú sau để nhanh “làm giàu”

Trước khi chơi cần phải để ý những vấn đề gì khi tham gia Cờ Tỷ Phú

Cũng giống như những trò chơi khác, Cờ Tỷ Phú cũng có những cách chơi và luật lệ riêng biệt, có người xem đây là một môn học, nhưng cũng không ít người coi nó lại là một bộ môn kinh doanh sáng tạo và lý thú.

Trước khi chơi, chúng ta cần phải đăng nhập vào hệ thống và chọn cờ tỷ phú việt nam, hãy để ý đua là vị trí của các thẻ Cơ hội và Khí vận, thông thường chúng sẽ được lật úp trên bàn cờ. Mỗi người sẽ chọn cho mình một nhân vật đại diện để có thể ngao du trên bàn cờ.

Trước khi vào trận đấu chính thức, mỗi người sẽ được cấp 1 số tiền nhất định, theo tìm hiểu của Conggamebai.net, thường sẽ có mức tiền 1.500. Ngoài ra, trong trò chơi còn có nhiều mức tiền tệ khác nhau đa dạng cho việc trải nghiệm của game thủ.

Xem thêm: Bạn đã biết một số mẹo cần thiết khi chơi Ô ăn quan chưa? 

Bắt đầu trò chơi

Theo đúng luật chơi cờ tỷ phú, người chơi sẽ lần lượt tung xúc xắc để lựa chọn ra ai là người có quyền được đi trước. Mỗi nhân vật đều đứng ở vạch xuất phát có ghi rõ chữ GO, khi đến lượt đi của ai thì người đó tiếp tục gieo xúc xắc và bắt đầu di chuyển theo hướng mũi tên chỉ dẫn, xúc xắc bao nhiêu điểm thì ta sẽ được đi bấy nhiêu bước.

Ghi nhớ hướng dẫn chơi Cờ Tỷ Phú sau để nhanh “làm giàu”

Cách chơi Cờ Tý Phú ra sao, có dễ dàng không

Lượt đi của người đầu tiên kết thúc sẽ đến phiên người ngồi cạnh bên trái, người kế tiếp cũng sẽ phải bắt đầu từ ô Go giống người đi đầu tiên. Lưu ý rằng, trong một ô có thể sẽ có nhiều người đứng chung.

Tùy vào khu vực bạn đang đứng mà nó có thể mua được hay không, nó có thể là đất hoặc là nhà nếu như chưa có ai sở hữu nó. Nếu xui xẻo, bạn phải trả tiền thuê nhà, thuê đất hoặc nhiều tình huống khác khi gặp phải Cô hội hoặc Khí vận, nhiều khi không làm gì cũng khiến chúng ta phải đi tù đấy.

Nếu may mắn gieo xúc xắc có 2 mặt giống nhau trong Cờ Tỷ Phú, bạn sẽ được hệ thống thưởng nhanh cho một lần gieo xúc xắc nữa, nhưng nhiều lúc may mắn quá lại không tốt đâu nhé, nhiều luật chơi cờ tỷ phú hiện nay ra quy luật rằng, cứ liên tiếp được 3 lần có 2 mặt giống nhau, bạn sẽ phải đi tù đấy.

Cách chơi Cờ Tỷ Phú không hề khó đúng không nào, nếu bạn chịu để ý và làm theo đúng những gì mình hướng dẫn, chắc chắn bạn sẽ thành thục mọi thứ chỉ sau vài ván thôi. Mong rằng đây sẽ là Game Cờ mang đến những tiếng cười vui dành cho bạn, giúp bạn gần gũi hơn khi chơi Cờ Tỷ Phú với gia đình của mình.

Tắt QC [X]