Rút Gỗ có rất nhiều phiên bản khác nhau, tuy nhiên sau khi chơi hàng loạt những biến thể đó thì mình chợt nhận ra cách chơi hầu hết gần như nhau. Các loại đồ chơi rút gỗ hiện nay đều được mài nhẵn, nếu có khác thì có lẽ nó nằm ở chất lượng và màu sắc của từng phiên bản mà thôi.

Khi tham gia chơi trò chơi rút gỗ, không nhất thiết chúng ta phải mua đồ đắt tiền, bởi dù nó có giá thành không cao, nhưng tính giải trí vẫn luôn ở đó không thể mất đi được, vậy nên không cần phải tốn một khoản quá lớn để mua một bộ Rút Gỗ đâu nhé.

Nói rõ hơn về game rút gỗ, có rất nhiều cách chơi khác nhau, thậm chí chúng ta có thể tự nghĩ ra cách chơi cho bản thân mà không cần phải dựa vào bất kỳ một nguyên tắc nào cả. Với những gợi ý dưới đây, conggamebai.net tin rằng bạn sẽ một phiên bản Rút Gỗ made in by me để cùng chơi với đám bạn của mình.

Hướng dẫn chơi Rút Gỗ xúc xắc như thế nào cho đúng cách nhất

Phiên bản Rút Gỗ sáng tạo của bạn là gì

Cách chơi thứ nhất

Người chơi sẽ hành động bằng gỗ xúc xắc, trong đó gồm có bộ Rút Gỗ và xúc xắc bình thường hay chơi với 6 mặt từ 1 đến 6, nếu có 4 người tham gia chơi thì cách chơi trò rút gỗ này sẽ gồm 4 xúc xắc, mỗi người một xúc xắc để tung khỏi phải gian lận.

Với cách chơi rút gỗ số này, luật chơi như sau. Mỗi người lần lượt tung xúc xắc của mình, ai ra số lẻ phải rút gỗ số lẻ, ngược lại ai tung xúc xắc số chẵn phải rút gỗ số chẵn. Trong vô số luật chơi rút gỗ hiện nay, đây là kiểu chơi phổ biến nhất hiện nay được mọi người lựa chọn.

Cách chơi thứ hai

Nếu bộ Rút Gỗ bạn mua gồm có 54 thanh chẳng hạn, chúng ta sẽ chia ra 2 vị trí rút riêng biệt, theo đó lần lượt trình tự như sau:

  • Xúc xắc từ 1 đến 3, người chơi phải rút số từ 1 đến 27.
  • Xúc xắc từ 4 đến 6, người chơi phải rút số từ 27 đến 54.

Như vậy, luật chơi rút gỗ ở phiên bản này hoàn toàn khó hơn rất nhiều đấy nhé, vì trình tự Rút Gỗ không theo thứ tự nên việc ngã tháp sẽ diễn ra dễ hơn.

Xem thêm: Kinh nghiệm đánh bài mà game thủ nào cũng nên biết 

Cách chơi thứ ba

Nếu đồ chơi rút gỗ bạn tham gia có đến 60 thanh gỗ, thì trò chơi rút gỗ sẽ vui nhộn hơn khi có thể chơi đến 6 người đấy nhé, cách chơi rút gỗ số này như sau.

  • Xúc xắc 1, người chơi phải rút số từ 1 đến 10.
  • Xúc xắc 2, người chơi phải rút số từ 11 đến 20.
  • Xúc xắc 3, người chơi phải rút số từ 21 đến 30.
  • Xúc xắc 4, người chơi phải rút số từ 31 đến 40.
  • Xúc xắc 5, người chơi phải rút số từ 41 đến 50.
  • Xúc xắc 6, người chơi phải rút số từ 51 đến 60.
Hướng dẫn chơi Rút Gỗ xúc xắc như thế nào cho đúng cách nhất

Hướng dẫn cách chơi Rút Gỗ phổ biến nhất hiện nay

Đây chỉ mới là 3 cách chơi phổ biến mà conggamebai.net nghĩ rằng nó đang phổ biến nhất ở Board Game này, nếu trí tưởng tượng của bạn bay cao bay xa hơn, bạn có thể tự mình sáng tạo thêm một phiên bản khác nhé. Đảm bảo rằng trò chơi này sẽ rất vui nhộn và dịp đầu năm đấy nhé, nhớ rằng hãy thống nhất với nhau hình phạt nào sẽ được thực hiện khi chơi nhé.

Tắt QC [X]