Bạn có phải là người yêu thích những trò chơi vui nhộn nhưng đảm bảo được tính trí tuệ của trò chơi? Bạn đang khó khăn trong việc tìm trò chơi giúp bạn bè, đồng nghiệp xôm tụ vào những bữa tiệc vui vẻ. Vậy thì chắc chắn rằng Rút Gỗ chính là trò chơi dành cho những dịp như thế.

Nhưng nếu tham gia vào trò chơi rút gỗ, ta cần phải biết những gì xoay quanh trò chơi này? Hãy cùng congbaigame.net khám phá nhé.

Rút Gỗ màu

Mỗi thanh gỗ trong đồ chơi rút gỗ đều có một màu sắc riêng, người tham gia cần phải lần lượt đổ xí ngầu, cách chơi trò rút gỗ này khá thú vị khi xí ngầu ra màu gì thì phải rút một thanh gỗ có màu sắc tương tự, tiếp đó là xếp chồng lên trên cùng, ai làm người làm sập tháp gỗ thì người đó sẽ thua cuộc.

Khám phá những thuật ngữ trong trò chơi Rút Gỗ hấp dẫn

Rút Gỗ giúp cho không khí trở nên sôi động hơn

Rút Gỗ tình yêu

Với game rút gỗ này, luật chơi vô cùng đơn giản khi mỗi thanh gỗ đều có một câu cầu khiến riêng, nhiệm vụ của người chơi là lần lượt rút thanh gỗ mà mình muốn rồi sau đó thực hiện mọi câu cầu khiến có trên thanh gỗ đó đề ra.

Rút Gỗ bình thường

Chơi rút gỗ bình thường giống hệt như cách chơi rút gỗ số, tùy theo vị trí thanh gỗ bạn muốn rút, sau khi rút xong thì bạn chỉ cần đặt thanh gỗ lên trên của tòa tháp gỗ, ai là người làm tháp đỗ sẽ bị xử thua và bị phạt.

Rút Gỗ đơn sắc

Bộ đồ chơi rút gỗ này được nhận xét là đơn giản và ít luật chơi rút gỗ gò bó nhất hiện nay, cũng bởi vì cách chơi trò rút gỗ này khá dễ nên hình thức phạt cũng sẽ nặng hơn rất nhiều, mọi luật chơi rút gỗ đều do người chơi tự đưa ra.

Mỗi người chơi có thể thoải mái rút khối gỗ mà mình thích, miễn là cảm thấy nó an toàn nhất, hãy cố gắng tìm đường đi thuận lợi cho mình và chờ đợi xem ai sẽ là người rút thanh gỗ xui xẻo nhất để chịu hình phạt.

Xem thêm: Thuật ngữ và những điều thú vị chỉ xuất hiện trên Cờ Domino 

Rút Gỗ đa sắc kèm xí ngầu

So với những trò chơi rút gỗ khác, phiên bản này hấp dẫn các bé hơn là người lớn, bởi vì nó có màu sắc bắt mắt hơn hẳn. Chỉ cần đổ xí ngầu để xem màu sắc mà mình phải rút và tìm thanh gỗ nào có màu đó.

Khám phá những thuật ngữ trong trò chơi Rút Gỗ hấp dẫn

Từ dễ cho đến cực khó là những gì mà Rút Gỗ mang đến

Rút Gỗ đánh số và xí ngầu

Không khác là bao với Rút Gỗ màu nhưng khó hơn đôi chút khi chỉ có một thanh gỗ với một con số duy nhất cho 1 lượt chơi. Mỗi người chơi phải đổ xí ngầu để xem con số mà mình cần phải rút, tùy vào độ may mắn cũng như một số cách chơi trò rút gỗ tinh vi để có được vị trí thuật lợi nhất. So với những loại khác, phiên bản này khiến tháp gỗ nhanh đổ nhất, một phiên chơi mới sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Chính bởi sự đơn giản qua cách chơi và thời gian diễn ra một ván Rút Gỗ cực ngắn đã giúp cho Game Board này ngày càng phổ biến hơn trên thế giới. Từ học sinh tiểu học cho đến người già vẫn có thể tham gia trò chơi này, ở bất kỳ nơi đâu dù ở nhà hay nơi làm, hy vọng đây sẽ là trò chơi giúp không khí xung quanh bạn trở nên vui nhộn hơn.

Tắt QC [X]