Không khó để thấy game bắn cá ngày càng được nhiều game thủ yêu mến, đó là nhờ vào tính giải trí và đặc biệt hơn là hệ thống quy đổi giải thưởng cực khủng. Một trong những game bắn cá online không thể bỏ qua là Bắn Cá Thần Tài, không chỉ được thả mình vào đại dương rộng lớn mà người chơi còn có cơ hội kiếm tiền triệu một cách dễ dàng.

Và để làm được điều đó, chắc chắn những tuyệt chiêu cực hay khi đi săn luôn là đề tài được mọi người bàn tán. Vậy khi chơi game ban ca doi thuong, ta cần phải sử dụng những tuyệt chiêu nào?

Không chơi vội vàng

Trong quá trình chơi Game Bắn Cá, bạn may mắn săn được loài cá Thần Tài và được thưởng nóng một mức xu cực khủng, sẽ không còn gì vui sướng hơn ngoài khoảnh khắc này. Tuy nhiên, hãy biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, đừng mãi chạy theo những loài cá Thần Tài mà bỏ qua những chú cá khác, vì sao lại như vậy.

Kiếm tiền từ Bắn Cá Thần Tài dễ hơn với những tuyệt chiêu bá đạo

Tham gia Bắn Cá Thần Tài kiếm ngay tiền triệu

Hãy bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu và bạn sẽ khám phá ra rằng, chơi game bắn cá có một quy tắc khắt khe rằng loài cá Thần Tài chỉ có khả năng 0.1% xuất hiện. Khi cá chết sau lần 1 là 30% và lần 3 là 40%. Như vậy, ngay tại thời điểm săn được cá Thần Tài, thì phải đợi rất lâu để có thể thấy được loại cá tương tự xuất hiện trở lại.

Vậy nên, hãy tự thưởng cho bản thân khi vừa săn thành công loài cá khủng bằng cách bảo toàn số xu vừa mới ăn được. Hãy dần dần gia tăng lượng xu hơn nữa bằng cách săn tiếp những chú cá nhỏ trong Bắn Cá Thần Tài, tiếp đó hãy tính đến chuyện sẵn sàng cho những lượt tiếp theo.

Xem thêm: Chơi thử Jackpot, game thủ cần biết những điều gì? 

Dốc toàn lực

Nếu trong túi chỉ còn vài trăm xu nữa là đã có thể đổi được tiền triệu, đừng ngại ngần đầu tư cho mình những vũ khí mạnh nhất để chuẩn bị dốc toàn lực để tiến công, khả năng sắp nhận được món tiền khủng của bạn gần như đã hoàn thành được một nửa rồi.

Kiếm tiền từ Bắn Cá Thần Tài dễ hơn với những tuyệt chiêu bá đạo

Nên dốc toàn lực để săn những loài cá khủng nhất

Vào cửa hàng game bắn cá ăn xu, lựa chọn các loại súng có khả năng bắn 3 viên đạn cùng nhiều vật phẩm hỗ trợ khác, miễn là nó có sức công phá cực lớn là ổn. Có nhiều phiên bản Bắn Cá Thần Tài có bán cả lựu đạn, nếu cần thiết thì cũng nên mua luôn cho chắc ăn.

Trong trường hợp bắn cá mãi mà không chết, hãy sử dụng đến lựu đạn và chỉ nên dùng vào những lúc cần thiết thôi nhé, đây là trang bị nên cần tiết kiệm không nên xài hoang phí. Nên xài vào những lúc các loại cá khủng tụ hội lại một chỗ, như vậy khả năng kiếm thêm nhiều xu từ những chú cá khác là rất cao. Song song với đó, hệ thống còn tự động thưởng cho bạn theo dạng combo, số xu trong ví càng tăng cao hơn nữa, tha hồ mà rút tiền về tay.

Kiếm tiền triệu khi chơi Bắn Cá Thần Tài không hề khó, nếu bạn áp dụng đúng những tuyệt chiêu mà Conggamebai.net đã chia sẻ ở trên. Hãy nhanh tay đăng ký một tài khoản để chơi game bắn cá ngay thôi, một số tiền khủng đang đợi bạn mang về nhà đấy.

Tắt QC [X]