So với Cờ Cá Ngựa truyền thống, game cờ cá ngựa online có một số mục thay đổi nhằm giúp trò chơi trở nên thú vị hơn, cũng nhờ vậy mà có những kinh nghiệm độc nhất vô nhị để chiến thắng một cách dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa thủ sẵn cho mình một vài kinh nghiệm khi chơi, thì bài viết ngày hôm nay sẽ là vũ khí giúp bạn tự tin hơn trên chiến trường đấy.

Đưa 2 quân song song về chuồng

Ở cách chơi cờ cá ngựa online, người chơi tha hồ có thể đặt tất cả số quân của mình trên bàn cờ, luật chơi cờ cá ngựa không giới hạn quân, miễn không vượt qua 4. Đây cũng là lợi thế giúp ta dễ dàng đưa về chuồng tổng cộng 2 quân lần lượt, miễn là có tổng số 4 người xếp ở vị trí 6-5-4-3 là chiến thắng.

Kinh nghiệm chơi Cờ Cá Ngựa dễ thắng trong một nốt nhạc

Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn chơi Cờ Cá Ngựa hay hơn đấy

Vì sao lại là 2 quân, nước đi kèm cặp này sẽ khắc phục một số bất lợi cho quân ta, nó có thể mở đường ở phía trước cũng như chặn đường đi của địch ở phía sau. Chưa kể, nếu gặp thuận lợi thì việc đưa 2 quân về chuồng sẽ giúp ta rút ngắn thời gian chiến thắng hơn.

Làm đối phương phá sản

Trường hợp này rất khó có thể thành hiện thực, nhưng hãy nhớ rằng trong Board Game không gì là không thể. Bởi cờ cá ngựa 4 người chơi có chế độ chọn số tiền đủ mới cho phép bắt đầu trận đấu, vì thế nếu có 1 trong 3 người chơi khác được hệ thống báo phá sản, điều này cũng tương tự như việc người chơi đã hết tư cách thi đấu.

Như vậy, nếu muốn thắng Cờ Cá Ngựa nhanh, hãy làm họ phá sản. Phá sản như thế nào là hợp lý, hãy tìm ra các chiến thuật dẫn dụ đối phương đặt kèo một số luật cược đặc biệt của trò chơi, có như vậy thì mới mong đối phương nhanh chóng hết tiền vì để mất “kèo thơm” của mình.

Xem thêm: Tải game Bắn Cá Đại Dương mới nhất dành cho điện thoại 

Đọ số điểm

Trong một ván cờ cá ngựa online 2 người, nếu không ai có thể đưa đủ 4 ngựa về chuồng và để hết lượt chơi, lúc này hệ thống sẽ bắt đầu tự động phân chia thắng bại bằng cách tính số điểm của mỗi người chơi, điểm số này được rút ra từ lượng quân đưa lên chuồng, hay số lần đá thành công đối phương.

Kinh nghiệm chơi Cờ Cá Ngựa dễ thắng trong một nốt nhạc

Hạn chế để quân bị đá cũng là một cách chiến thắng dễ dàng

Hoặc cũng có một số trường hợp khi tải trò chơi cờ cá ngựa về máy thì số điểm của mỗi người tham gia được hiển thị bằng mức % hoàn thành, chính vì vậy ai đang là người nắm giữ số % lớn nhất trước khi kết thúc trận đấu, ắt hẳn đây sẽ là người chiến thắng cuối cùng trong Cờ Cá Ngựa.

Bạn hoàn toàn có thể tự nhận biết số % hoàn thành của mình hay những người chơi khác, để có được số % cao trong game thì bạn cần phải hoàn thành những nhiệm vụ cụ thể trong trò chơi. Để giúp cho trò chơi thêm phần thú vị, nếu bạn để quân bị đá thì hiển nhiên số % sẽ bị trừ dần đi.

Ngoài những kinh nghiệm chơi Cờ Cá Ngựa ở trên, Conggamebai.net nghĩ rằng bạn nên tìm hiểu thêm thật nhiều chiến thuật hay khi chơi, điều này chỉ thành công khi bạn tải trò chơi cờ cá ngựa về máy, hãy tự mình chơi game và trải nghiệm, chúc bạn may mắn.

Tắt QC [X]