Cờ Domino rất dễ chơi, nhưng đặc thù của nó lại là một trò chơi mang đầy tính cao thấp, chính vì vậy không dễ gì người khác nhường chiến thắng cho bạn một cách dễ dàng. Vậy nên những yếu tố, kỹ thuật sau sẽ là những điều cần thiết giúp bạn tự tin hơn trong ván Cờ Domino của riêng mình.

Sử dụng thành thạo triệt buộc và tạo triệt

Trong một ván Cờ Domino, khi mọi thứ đã kết thúc nhưng tất cả vẫn còn nguyên vẹn quân cờ trên tay, ván Board Game này sẽ được xem là bị triệt. Trường hợp triệt buộc có nghĩa là không ai có đủ khả năng để chiến thắng, mọi thứ được diễn ra tự nhiên.

Kỹ thuật không thể thiếu mỗi khi chơi Cờ Domino là gì?

Cờ Triệt – Mấu chốt cần biết khi chơi Cờ Domino

Nhưng nếu không phải triệt buộc trong cách chơi cờ domino, người cố tình đưa diễn biến như vậy sẽ được gọi là người triệt. Hiển nhiên, người triệt không cần phải là người đánh ra quân cờ cuối cùng. Trường hợp bị triệt, quân Cờ Domino còn trên tay người triệt sẽ được xem là gài triệt, đó là điều mà người có quân khác có thể đánh ra trong dãy của mình. Tuy nhiên, nếu sở hữu quân khác, người đó sẽ không được gọi là gài triệt.

Trong game danh co domino, nếu triệt cờ và thắng trận đấu đó, phần thưởng xứng đáng nhận được là gấp đôi tiền cược ban đầu. Nhưng nếu để thua trong trận đấu đó, hậu quả cũng khá nặng nề khi số tiền bị phạt sẽ sang ngửa với số điểm còn đang có trên tay của những người chơi khác.

Trong một ván Cờ Domino xuất hiện người gài triệt, tỷ lệ thắng thua tiền cược sẽ được tính giữa người triệt và người gài triệt, đồng nghĩa người gài triệt phải đền toàn bộ những người triệt thắng, ngược lại ăn toàn bộ những ai triệt thua. Một ván chơi không xuất hiện người gài triệt, tiền thắng thua sẽ phụ thuộc vào số điểm còn trên tay.

Xem thêm: Những lý do cực thuyết phục khiến bạn không thể từ chối Cờ Tỷ Phú 

Nâng cấp khả năng phán đoán

Nắm rõ cách tro choi co domino vận hành, luật lệ phải biết trong Cờ Domino sẽ là những bước đi cơ bản nhất giúp bạn không phạm phải sai lầm. Tuy nhiên, để chiến thắng tuyệt đối khi chơi thì mỗi một game thủ cần phải nhanh nhạy, biết lựa chọn quân cờ phù hợp vào đúng thời điểm.

Kỹ thuật không thể thiếu mỗi khi chơi Cờ Domino là gì?

Quan sát cực kỳ nhanh nhạy sẽ giúp ta đỡ căng thẳng hơn khi chơi Cờ Domino

Nếu đủ sự tinh tế, bạn sẽ nhận ra những người chơi không có lối chơi độc đáo, sẽ có khả năng thua cao hơn hẳn. Đây cũng chính là lý do vì sao, trước khi chơi Cờ Domino cần phải am hiểu tường tận về từng quân cờ, nắm rõ mọi chiến thắng của đối phương ra sao.

Đồng thời phải biết vạch ra nhiều chiến thuật hay cho riêng mình, chỉ khi hội tụ được những điều đó, bạn mới dễ dàng tìm ra được cách khắc chế lối chơi Cờ Domino của đối thủ. Để làm tốt điều này, hãy tai game co domino và bắt đầu tập tành với một vài người bạn của mình chẳng hạn, nắm rõ hàng loạt những quy tắc ràng buộc và biết thêm càng nhiều mẹo càng tốt cho mình.

Để chiến thắng một cách dễ dàng khi choi co domino 4 nguoi, Conggamebai.net nghĩ rằng bạn phải tự mình nỗ lực hơn nữa, khắc phục những điểm yếu của mình. Và chắc chắn rằng, những kỹ thuật trên sẽ rất ích rất nhiều trong những ván Cờ Domino sắp tới, hãy tự tin và cách chơi của mình cùng với đam mê không bao giờ vụt tắt, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo nhất với Board Game đặc biệt này.

Tắt QC [X]