Bạn đã từng tham gia chơi Cờ Tỷ Phú và gặp nhiều đối thủ cao siêu kiếm tiền cực nhanh chỉ trong tíc tắc, bạn ganh tỵ với họ vì điều đó và ước mình cũng có thể làm được điều đó. Vậy thì ngay bây giờ hãy tai game co ty phu liền tay và sẵn sàng khám phá những bí mật sau đây nhé.

Hoàn thành bản đồ thật nhanh

Như bạn đã biết, game cờ tỷ phú online thường cung cấp một mức tiền khởi nghiệp vừa đủ để chúng ta có thể mua đất, xây nhà… Vậy mức tiền này thường được cung cấp ở đâu, đó chính là vạch xuất phát. Điều đặc biệt là điều này không chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất, mà bất cứ lúc nào chúng ta hoàn thành một vòng bản đồ Cờ Tỷ Phú và trở về điểm xuất phát, ta lại được ngân hàng tặng cho một mức tiền tương đương như vậy.

Kỹ thuật kiếm tiền triệu Cờ Tỷ Phú nhanh chóng cho tay mơ

Chơi càng nhanh càng dễ dàng kiếm tiền

Ví dụ luật lệ của Cờ Tỷ Phú quy định phát cho ta tờ 5.000$ để bắt đầu, vậy thì chỉ cần hoàn thành 10 vòng bản đồ như vậy chúng ta đã có thể thu về túi khoảng 50.000$ rồi, một con số không hề nhỏ. Chưa kể chúng ta còn có thể nhân con số này lên gấp nhiều lần nếu nhanh chân mua được những mảnh đất “màu mỡ” nhất, chắc chắn cách chơi cờ tỷ phú này sẽ giúp bạn giàu sụ cho mà coi.

Không thỏa hiệp nếu không sinh lời

Chơi cờ tỷ phú online pc hay bất kỳ một Board Game tương tự cũng giống như cầm tiền đi đầu tư kinh doanh vậy, chúng ta phải sử dụng hết tất cả khả năng cùng sự may mắn để sinh thêm lời lãi. Thay vì làm nhiều công việc khó khăn như cuộc sống thật, ta chỉ cần mua đất và xây dựng nhà/khách sạn là đã có thể bắt đầu tìm được khối tiền từ Cờ Tỷ Phú.

Trong rất nhiều trường hợp ta đã mua phải những miếng đất không có vị trí đắc địa cho lắm, nhưng đây lại khu vực mà đối thủ đang thèm muốn thì cả hai vẫn có thể thương lượng trao đổi mua đi bán lại cho nhau, đây là một kiểu chơi khá thú vị trong Cờ Tỷ Phú và được luật chơi cờ tỷ phú đồng ý.

Xem thêm: Một vài bí quyết Black Jack siêu hay lột tiền nhà cái dễ dàng 

Trước khi bán nó, bạn phải hiểu rằng mỗi một miếng đất trong cờ tỷ phú việt nam đều có một công dụng khác nhau, nó có thể nằm ở vị trí thuận lợi cho một việc gì đó, hoặc cũng có thể nó liên kết với những cơ sở khác chẳng hạn, khi gộp đầy đủ thì mức phạt tiền của nó cực kỳ cao.

Kỹ thuật kiếm tiền triệu Cờ Tỷ Phú nhanh chóng cho tay mơ

Một khi đã bán đất cho người chơi khác hãy bán với giá trị cực lớn

Vậy nên nếu đồng ý bán miếng đất đó, hãy bán với mức giá gấp đôi gấp ba hoặc gấp nhiều lần so với giá trị ban đầu. Đã bán là phải có lời, còn không hãy cứ để yên đó và hưởng lợi từ từ, chẳng có việc gì chúng ta phải bán đi một thứ chúng ta không cần nhưng lại là miếng mồi thơm của đối thủ. Chơi cờ là cạnh tranh chứ không phải là giúp đỡ nhau, càng dễ dãi với đối thủ càng dễ khiến ta thua cuộc nhanh chóng.

Làm giàu trong Cờ Tỷ Phú không hề khó, cái chính mà Conggamebai.net nghĩ rằng bạn nên biết là phải thật khôn khéo trong cách thương lượng và mua những miếng đất nào sinh lời nhanh nhất, mình tin chắc rằng chỉ đơn giản vậy thôi chiến thắng sẽ không tuột khỏi tay của bạn.

Tắt QC [X]