Board Game có rất nhiều thể loại cờ và nhiều kiểu chơi khác nhau, Cờ Tỷ Phú là một trong số đó. Thể loại game này đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán cẩn trọng, nếu muốn khám phá thế giới bất động sản mới lạ thông qua game online thì chắc chắn cách chơi cờ tỷ phú sẽ làm cảm thấy hứng thú hơn bao giờ hết.

Và như đã nói ở trên, đã là một Board Game thì hiển nhiên kỹ thuật chơi là điều không thể nào thiếu. Nhưng ở Cờ Tỷ Phú thì liệu có những kỹ thuật nào ta cần phải biết, hãy cùng Conggamebai.net khám phá điều này để giúp những màn đấu trí trở nên thú vị hơn nhé.

Nắm rõ mọi thứ

Cứ một ván game cờ tỷ phú online diễn ra, bàn cờ sẽ được hệ thống hiển thị ngay trước mắt bạn, nhiệm vụ trước tiên người chơi cần thực hiện là lựa chọn cho mình một linh vật và bắt đầu nhận một mức tiền theo quy định để có thể ngao du trong bàn cờ.

Làm chủ cuộc chơi Cờ Tỷ Phú dễ dàng với vài kỹ thuật đơn giản

Biết rõ mọi thứ về Cờ Tỷ Phú sẽ giúp bạn dễ thở hơn khi chơi

Số tiền đầu tiên bạn nhận được trong Cờ Tỷ Phú là thứ bạn cần phải phải sử dụng một cách thông minh, không nên vung tay một cách lãng phí, mua mọi thứ vô tội vạ mà chưa biết liệu nó có mang đến những lợi ích cho ta hay không. Đôi khi chỉ cần mua nhầm một mảnh đất thôi, nó cũng khiến ta sạt nghiệp ngay lập tức.

Người đi đầu tiên luôn là người có nhiều lợi thế nhất trong cờ tỷ phú online pc, nếu bạn may mắn nhận được quyền hạn nó thì hãy phát huy một cách tốt nhất. Vậy làm sao lượt đi đầu tiên hiệu quả? Đầu tiên hãy di chuyển nhanh đến những mảnh đất (ngon nhất), bằng mọi giá mua nó cho bằng được, nếu may mắn hơn nữa hãy mua cho bằng được nhà ga nhé, hãy bỏ qua nhà máy điện nước vì thật sự nó không mang đến nhiều lợi lộc cho lắm.

Tuy nhiên, nói vậy không phải nhà máy điện nước luôn luôn phế trong Cờ Tỷ Phú đâu nhé. Theo khảo sát, hầu hết các bí kíp được chia sẻ trên mạng đều cho rằng không nên mua nhà máy điện nước, vậy thì đây đích thị là cơ hội dành cho bạn khi chả ai thèm ngó đến, nếu có đủ điều kiện thì cũng không nên bỏ qua cơ hội này để sở hữu nó đúng không.

Xem thêm: Những kỹ thuật nhỏ cải thiện cách chơi Cờ Thú của bạn 

Lưu ý nhỏ khi chơi

Kỹ thuật bá đạo giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong Cờ Tỷ Phú là gì? Đó là cố gắng kiếm càng nhiều tiền càng tốt.

Làm chủ cuộc chơi Cờ Tỷ Phú dễ dàng với vài kỹ thuật đơn giản

Tiền càng nhiều tỷ lệ thắng Cờ Tỷ Phú càng cao

Dù là cờ tỷ phú việt nam hay ngoài đời thực đi chăng nữa, càng có nhiều tiền ta càng mở ra được nhiều cơ hội cho bản thân, thành công đôi khi không chỉ đến bằng những nỗ lực, mà nó còn đến từ cách bạn biết sử dụng tài sản của mình ra sao để tiếp tục thu về những lợi nhuận cho bản thân.

Dựa vào một số luật chơi cờ tỷ phú, khả năng ngồi tù của từng người chơi là điều vô cùng bất ngờ, nhưng nếu biết lựa chọn việc ngồi tù đúng thời điểm, thì quả thực đây là một chiến lược có 1-0-2.

Khi mọi lô đất gần như đã có chủ, thì việc ngồi tù chính là một giải pháp hay ho giúp ta đỡ phải di chuyển và mất tiền oan khi đi vào nhà của người khác, nhưng trước khi làm điều đó đừng quên nâng cấp nhà hoặc khách sạn cho mảnh đất của mình nhé.

Những kỹ thuật chơi Cờ Tỷ Phú trên không hề khó và rất dễ học hỏi và áp dụng, nếu đã yêu thích chơi Board Game đến như vậy thì chỉ cần bỏ chút ít thời gian để hoàn thiện, chắc chắn bạn sẽ là nhà đầu tư bất bại trên bàn cờ. Vậy còn chờ gì nữa, tai game co ty phu và bắt đầu trải nghiệm ngay thôi.

Tắt QC [X]