Trò Bắn Cá Đại Dương được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi cách chơi đơn giản, không kén người chơi. Tuy thường xuyên chơi nhưng không dành được chiến thắng như mong muốn, có nhiều lúc còn bị lỗ, mất nhiều tiền cược. Để giúp các bạn lấy lại được vốn và còn có “lãi” khi chơi trò chơi này, bài viết sẽ chia sẻ mẹo chơi cực hay. Đừng bỏ qua bài viết này đấy nhé.

Mẹo hay giúp người chơi dành được chiến thắng dễ dàng

Bắn cá ở rìa

Người chơi Game Bắn Cá thường sẽ tìm cách bắn những con cá lớn để ăn được nhiều điểm hơn mà lại bỏ qua những con cá nhỏ. Đây là suy nghĩ không đúng chút nào cả, nếu như bạn là người chơi mới thì nó rất nguy hiểm đó. Khi bắn cá lớn sẽ khiến bạn mất rất nhiều đạn, những viên đạn lạc sẽ không làm cá nhỏ bị chết và bạn sẽ bị mất điểm. Chính vì vậy các bạn hãy tận dụng những góc máy bắn cá. Nếu  như chú ý sẽ thấy rằng game bắn cá sẽ chết hàng loạt nếu như bạn chọn cách bắn ở ria màn hình.

Người chơi Game Bắn Cá thường sẽ tìm cách bắn những con cá lớn để ăn được nhiều điểm hơn mà lại bỏ qua những con cá nhỏ

Để bắn được nó các bạn hãy xoay phần nòng súng của mình bắn liên tục, rồi sau đó hãy thay đổi chiến thuật bắn cá theo từng viên một. Hãy nhớ rằng không nên bắn quá nhiều đạn vì cá nhỏ nếu có bị trúng đạn thì bạn cũng không được nhiều xu. Chú ý ngắm thẳng đạn vào mục tiêu, còn đối với những con cá tô hơn một chút thì  bắn 2 hoặc 3 viên đạn thôi. Nếu như nó không chết thì bạn hãy chuyển sang bắn con khác, không nên bắn liên tục nhiều khiến tốn đạn.

Bắn ngay khi cá vừa xuất hiện trên màn hình

Một mẹo nữa được nhiều người chơi Bắn Cá Đại Dương lựa chọn đó là khi thấy cá vừa xuất hiện là lập tức bắn luôn. Bạn chỉ cần chỉnh góc máy chuẩn là có thể bắn hạ được cá ngay lập tức mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra nếu như bạn có thể tính được xác xuất có thể bắn dính cá thì chắc chắn cac bạn chỉ cần ngồi canh. Và sau đó lên đạn, chỉ cần thấy cá xuất hiện là bắn. Với game ban ca doi thuong này chắc chắn bạn sẽ dành được nhiều xu.

Một mẹo nữa được nhiều người chơi Bắn Cá Đại Dương lựa chọn đó là khi thấy cá vừa xuất hiện là lập tức bắn luôn

Bắn cá bằng bi

Với cách này thì bạn có thể giúp làm tăng được số đạn mà mình bắn vào cá cùng một lúc nhiều hơn. Trong qua trình bắn sẽ có những viên đạn sẽ bắn vào tường và dội ngươc lại, chắc chắn viên đạn đó sẽ trúng những con cá đang bơi. Như vậy sẽ có 2 dòng đạn bắn từ đó tỉ lệ cá chết sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên cách này sẽ làm bạn bị tốn đạn nhiều hơn, thế nhưng khả năng hạ được cá là rất cao. Để luyện tập các bạn hãy chơi game bắn cá online thường xuyên nhé.

Bắn cá với cách tăng đạn dần khi bắn

Ở khoảng thời gian bù giờ của chơi game bắn cá sẽ có một loạt cá chạy ngang qua màn hình. Lúc này các bạn hãy tăng đạn lên, bắn thật nhanh và nhiều chắc chắn tỉ lệ trúng đạn sẽ rất cao. Nếu như ở các lượt trước không đạt được như ý muốn thì đây sẽ là lúc để bạn “phục thù” hạ được nhiều cá và nhận nhiều tiền xu được thưởng.

Ở trên là những mẹo chơi game bắn cá ăn xu giúp các bạn dành được chiến thắng khi chơi. Để tìm hiểu thêm hãy truy cập https://conggamebai.net/ nhé

Tắt QC [X]