Chỉ với vài mẹo chơi Cờ Domino sau đây, chắc chắn bạn sẽ luôn chiến thắng các đối thủ còn lại dù họ là ai đi chăng nữa. Không bắt bạn phải chờ lâu nữa, sau đây sẽ là những hướng dẫn cơ bản nhất, chỉ cần bạn làm theo đúng những gì mình đã chia sẻ, bạn sẽ luôn giành được tiền thưởng khi chơi game danh co domino.

Dàn quân một cách tỉ mỉ

Trong tất cả các loại Boargame hiện nay, dàn quân là một trong những kỹ năng quan trọng mà ai ai cũng phải biết, nếu muốn cách chơi cờ domino của bản thân ngày càng được cải thiện. Khi vừa mới bắt đầu một ván chơi, chúng ta cần phải tính toán từng nước đi cụ thể, bất chấp ngăn cản mọi nước đi của đối phương để ta có thể về đầu tiên.

Mẹo chơi Cờ Domino cực bá đạo không giống bất cứ ai

Dàn quân Cờ Domino thú vị sẽ giúp bạn chiến thắng dễ hơn

Cờ Domino là một trong những game Cờ hấp dẫn bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các cổng game online chất lượng hiện nay, càng chơi hay bạn càng có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng khủng trong game. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn phải thật cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng dù chỉ là một nước đi.

Đoán xem sau nước đi đó, đối thủ sẽ tiếp tục ra quân gì tiếp theo, họ sẽ đi tiếp quân ta vừa đi hay sẽ dùng quân tiếp theo chặn lối đi của ta. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong tro choi co domino thôi, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trận đấu, đôi khi chơi Cờ Domino ta không cần phải quá giỏi, nhưng phải biết cẩn thận là điều không bao giờ được thiếu.

Sắp xếp linh hoạt

Ngược lại hoàn toàn với những game online khác như xóc đĩa, tiến lên miền nam, poker… Cách sắp xếp các quân cờ khi choi co domino 4 nguoi sẽ quyết định đến sự thành bại của cả một ván cờ. Nếu không biết cách sắp xếp một cách hợp lý, hãy tai game co domino offline và tập luyện dần dần trước khi chuyển sang phiên bản online ăn thua đủ với nhiều cao thủ.

Xem thêm: Tiết lộ tuyệt chiêu đánh Bài 6 lá chiến thắng mọi cao thủ 

Việc đưa những quân Cờ Domino ở thế chủ động sẽ giúp ta có nhiều kinh nghiệm hay ho để chơi, để có một đội hình thật linh hoạt, không bị kẹt ở một nước đi nào, điều đó cần phải có một số kỹ năng cụ thể và kinh nghiệm dày dặn. Nếu không có những điều trên, dù làm bất kỳ một việc gì đi chăng nữa, cũng rất khó thành công.

Mẹo chơi Cờ Domino cực bá đạo không giống bất cứ ai

Đưa các quân cờ vào thế chủ động sẽ giúp bạn chiếm thế thượng phong hơn

Song song với đó, một vấn đề khác mà những game thủ cần phải đặc biệt để ý chính là hết sức quan tâm đến cách bày binh bố trận của mình, phải làm thế nào để những quân cờ có những trật tự nhất định khi nằm trong tay mình, quân này sẽ giúp quân khác được ra một cách dễ dàng, đâu sẽ là quân cản trở đối thủ, đâu là quân chấp nhận thí quân để đối thủ mắc bẫy.

Dù thế nào đi chăng nữa, nếu biết điều quân một cách nhịp nhàng vừa tấn công, vừa phòng thủ, vừa hỗ trợ cho các quân khác trên tay, đây chắc chắn là cách chơi bá đạo mà ai cũng mong muốn mình đạt được.

Vậy là những mẹo chơi Cờ Domino cực hay đã được Conggamebai.net giới thiệu đến bạn đọc, nếu muốn chiến thắng game cờ này một cách dễ dàng và dành được nhiều tiền thưởng, chắc chắn bạn phải tập luyện rất nhiều để hoàn thiện hơn, với sự kiên trì đó mình tin chắc bạn sẽ thành công.

Tắt QC [X]