Cờ Tỷ Phú là một trò chơi được đưa vào nước ta từ khá lâu, nó được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi đây là một trò chơi đòi hỏi cần vận dụng đầu óc tính toán cùng với một chút may mắn. Không phải cứ chơi nhiều, chơi lâu năm là có thể dành được chiến thắng vì vậy mà nó đem lại cho người chơi nhiều điều thú vị. Trong bài viết này sẽ chia sẻ cùng với các bạn những mẹo chơi cực kỳ hay cờ tỷ phú việt nam được nhiều bạn trẻ áp dụng và dành chiến thắng nhé.

Những mẹo hay giúp người chơi dành chiến thắng trong trò cờ Tỷ Phú

Mua được nhiều đất

Khi chơi BoardGame này nếu như bạn mua được càng nhiều đất thì bạn sẽ càng th được  nhiều tiền từ việc cho người khác thuê. Bạn cảm thấy mình có thể mua được là hãy mua luôn không nên ngần ngại. Mua được nhiều đất, xây dựng đươc nhiều công trình trên mảnh đất mình mua thì sẽ càng dễ dàng dành được chiên thắng. Đây cũng là cách giúp cho đối thủ của mình không sở hữu được bộ có 3 màu giống nhau. Nếu như họ muốn đổi sẽ thượng lượng bán lại lấy một khoản tiền để đầu tư.

Khi chơi BoardGame này nếu như bạn mua được càng nhiều đất thì bạn sẽ càng th được  nhiều tiền từ việc cho người khác thuê

Thay vì mua Công ty thì hãy mua nhà ga

Trong trò chơi này cơ hội để bán đến được công ty  khá ít, tỉ lệ của nó chỉ chiếm 1/38, chính vì vậy hãy dành tiền để đầu tư vào những thứ khác. Còn với Nhà Ga thì nó sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn nhiều hơn. Nếu như bạn có được cả 4 nhà ga thì sẽ rất có lợi trong ván chơi đấy. Nhà ga cũng sẽ giúp cho bạn có vị thế lâu dài hơn so với việc mua công ty. Ngày nay các bạn có thể tham gia chơi game cờ tỷ phú online hoặc cờ tỷ phú online pc để luyện tập.

Đầu tư vào những khi đất mạnh nhất

Ở trò chơi này thì sẽ có 3 mảnh đất mà mọi người sẽ dừng chân nhiều nhất bởi nó nằm sát với nhà Tù. Mỗi khi ra tù người chơi sẽ dùng xúc sắc tung lên và di chuyển đến khu vực này. Để có thể di chuyển từ nhà tù đến 3 ô cam thì phải tung được 6,8 hay 9. Tức là tỷ lệ phải dừng chân sẽ là 7/11, cần chú ý có rất nhiều cách để đưa người chơi vào tù. Người chơi khi sở hữu mảnh đất này hãy đầu tư các công trình thu lợi hoặc cũng có thể mua bán trao đổi để lấy mảnh đất khác mà mình đang muốn sở hữu. Cách chơi cờ tỷ phú không chỉ cần đến trí tuệ mà cần có một chút may mắn.

Ở trò chơi này thì sẽ có 3 mảnh đất mà mọi người sẽ dừng chân nhiều nhất bởi nó nằm sát với nhà Tù

Đọc thêm: Cách chơi cờ Tỷ Phú mà người chơi cần nắm rõ

Khi có cơ hội hãy xây nhà luôn

Khi bạn đã sở hữu được 3 khu đất có cùng màu thì hãy đầu tư xây dựng cho mình 1 khu nhà trên 3 khu đất đó.  Nó sẽ giúp bạn thu được tiền thuế rất cao từ những người chơi khi họ dừng lại trên mảnh đất của bạn. Có một mẹo khá hay mà những người chơi lâu năm hay dùng đó là xây dựng đươc càng nhiều nhà càng tốt. Hoặc có thể áp dụng cách khi mình có 3 mảnh đất cùng màu thì hãy xây nhà chứ đưunfg vội vàng nâng cấp nó lên thành khách sạn. Trong luật chơi cờ tỷ phú có giới hạn số nhà mà người chơi được phép xây dựng, khi bạn sở hữu nhiều nhà thì những đối thủ khác sẽ gặp khó khăn. Vì vậy đừng xây nhà hàng hay khách sạn hãy tích trữ nhà để có lợi thế hơn trong ván cờ nhé.

Để tai game co ty phu và tìm hiểu thêm về những trò game thịnh hành nhất hiện nay hãy truy cập tại đây nhé.

Tắt QC [X]