Mỗi một quân Cờ Thú đều có điểm ưu và nhược của riêng mình, người cầm quân tài giỏi trong game cờ thú là người phải biết chính xác khả năng của từng con vật, chỉ khi đáp ứng được những điều đó thì bạn mới có thể chiến thắng một cách dễ dàng được. Vậy khi chơi Cờ Thú chúng ta cần phải có những mẹo gì, chơi ra sao cho hợp lý.

Nên ưu tiên quân nào đi trước

Như chúng ta đã biết, nếu muốn tiến vào sâu trong hang của đối phương khi mặt đối mặt trong game cờ thú 2 người, bắt buộc ta phải vượt qua toàn bộ các con thú khác của đối thủ, cũng như loại bỏ 3 cái bẫy gần hang nhất để có thể chiến thắng một cách dễ dàng.

Một số mẹo chơi Cờ Thú cực độc khiến đối thủ tâm phục khẩu phục

Sử Tử và Chuột là cặp đôi hoàn hảo

Để làm được điều đó, chắc chắn việc nắm toàn bộ sức mạnh khi choi game co thu là chưa đủ, ta phải kết hợp từng quân ra sao để có được sức mạnh tối ưu nhất vượt qua mọi quân khác. Và sự kết hợp hoàn hảo nhất hiện nay đang được các cao thủ tận dụng nhất, chính là Sư Tử (cấp 7) và Chuột (cấp 1).

Vì sao chúng ta không sử dụng quân lớn nhất và quân nhỏ nhất đi cùng với nhau? Khi chơi game cờ thú online thì điều này không cần thiết cho lắm. Dù là quân yếu nhất, nhưng Chuột có thể vượt qua sông một cách dễ dàng và khủng hơn nữa là nó có thể tiêu diệt Voi (cấp 8) một cách nhanh gọn, mặc dù con thú này có sức mạnh cao nhất khi tai game co thu online.

Nhiệm vụ còn lại của Sư Tử chính là bảo vệ Chuột vượt qua những con thú khác mà không gặp bất cứ một trở ngại nào, nên nhớ trong Cờ Thú thì Sư Tử chỉ thua mỗi Voi, nhưng Voi đã có Chuột lo còn những con thú khác sẽ phải khiếp sợ trước Sư Tử.

Xem thêm: 4 Thủ thuật đơn giản giúp bạn chơi Rút Gỗ bá đạo hơn 

Kiềm chế cảm xúc

Đôi khi việc chơi Board Game khiến ta cảm thấy bực bội và khó chịu. Cơn giận có thể đến từ những thay đổi của Cờ Thú, bạn chưa nắm rõ những tính năng mới mẻ của game, không thể chiến thắng người chơi khác… Nếu như vậy, bạn cần phải có thời gian ngưng chơi game cờ thú lại, hãy để cho bản thân có chút thời gian nguôi ngoai những cơn giận không đáng có.

Một số mẹo chơi Cờ Thú cực độc khiến đối thủ tâm phục khẩu phục

Tuyệt đối không chơi Cờ Thú khi quá nóng giận

Nếu bạn chơi game cờ thú online, rất có thể cơn giận sẽ khiến bạn làm hỏng thiết bị chơi của mình trong lúc nóng giận. Vì vậy, điều đầu tiên khi nhận ra đang tức tối chính là đặt nhẹ nhàng thiết bị của mình xuống, hãy thoát toàn bộ trò chơi, đừng để một tiếng động hay một hình ảnh của game phát ra khiến bạn tức giận hơn.

Để cho bản thân không tiếp xúc thêm với bất kỳ một thứ gì liên quan đến game cờ thú 2 người, như vậy bạn sẽ làm dịu đi cơn nóng giận, hãy giữ việc làm này trong một thời gian nhất định, chỉ khi nào cảm thấy mình tỉnh táo hơn thì đây chính là lúc bạn có thể chơi lại Cờ Thú một cách hiệu quả.

Có rất nhiều cách để bản thân hạ hỏa cấp tốc mà không phải ai cũng biết:

  • Gọi điện hoặc gặp gỡ trực tiếp một người bạn nào đó khiến bạn vui vẻ.
  • Tự thưởng cho mình một món ăn hoặc một bản nhạc giải trí.
  • Dọn dẹp gì đó, đôi khi bận rộn sẽ giúp ta quên đi mọi tức giận bản thân đang có.

Cờ Thú là một game trí tuệ và chiến thuật, để có thể làm chủ được nó hiển nhiên bạn phải làm chủ được chính mình đầu tiên. Conggamebai.net hy vọng rằng, những chia sẻ này sẽ giúp bạn chiến thắng game một cách dễ dàng, chúc bạn luôn chiến thắng trong sự tâm phục khẩu phục của đối thủ.

Tắt QC [X]