Rút Gỗ là một trò chơi kỹ năng và khá thú vị, thể loại này có thể kiểm tra sức mạnh tinh thần cũng như sự khéo léo của người tham gia. Với trò chơi rút gỗ, nó liên kết mọi người lại với nhau bởi không gia hạn thời gian lẫn số lượng người tham gia, vậy nên để chiến thắng dễ dàng hãy ghi nhớ một số mẹo sau đây.

Để ý kích thước

Vì được làm thủ công, đồ chơi rút gỗ đôi khi khác nhau về độ dày bởi vậy những thanh mỏng hơn có khả năng chịu tải kém hơn hẳn những thanh dày hơn. Nếu muốn tháp gỗ được ổn định, hãy khéo léo chuyển những thanh mỏng lên trên để đảm bảo sự ổn định.

Một vài mẹo chơi đơn giản giúp bạn chiến thắng dễ dàng khi chơi Rút Gỗ

Hãy để ý kích thước của thanh gỗ khi chơi nhé

Trong một ván game rút gỗ hồi hộp, khi mà trận đấu đang kịch tính hơn các khối đã bị mắc kẹt chặt ngay từ đầu, hãy nới lỏng dần dần. Tập trung quan sát các khối đó, ưu tiên loại bỏ chúng đầu tiên.

Liên tục đổi chiến thuật

Bạn đã có sẵn những chiến lược cực hay khi chơi Rút Gỗ, vậy thì sử dụng nó lên một thanh gỗ duy nhất và di chuyển tại một thời điểm. Với cách chơi trò rút gỗ thú vị này, bạn đã có thể dựng nên một tòa tháp cao nhất, bạn tha hồ dẫn dắt đối thủ vào đường đi của mình, lúc này việc cho tháp rơi hay kiên cố đều phụ thuộc vào bạn.

Tuy nhiên, hãy thật khéo léo trước khi tung ra chiến lược của mình, bởi chỉ cần những thay đổi nhỏ của đối thủ thôi, cũng đã khiến cho mọi chiến thuật đã được bày ra trước đó trở thành công cóc.

Sử dụng linh hoạt hai tay

Với cách chơi rút gỗ số, sử dụng một lúc cả hai tay để loại bỏ một khối từ tháp gỗ là điều cấm kỵ, nó vi phạm vào luật chơi rút gỗ. Vậy nên, hãy thật khéo léo thay thế cả hai bàn tay khi cần đến. Điều này không chỉ cải thiện kỹ năng của bàn tay, mà Conggamebai.net khẳng định nó còn cân bằng tháp hiệu quả hơn trông thấy.

Xem thêm: Chia sẻ cách tải game Bài 6 lá dành cho những ai chưa biết 

Quan trọng hơn nữa khi chơi Rút Gỗ, đó là biết điều phối thời gian sao cho hợp lý nhất. Để cho trò chơi rút gỗ phù hợp với hiện tại hơn, hãy tự mình đề xuất ra một luật chơi rút gỗ nho nhỏ, theo đó mỗi người chơi chỉ có một mốc thời gian cụ thể để hoàn tất lượt rút của bản thân, như vậy nó sẽ khiến cho nhịp độ của trò chơi diễn ra nhanh hơn, người tham gia chơi sẽ cảm thấy kịch tính hơn hẳn.

Một vài mẹo chơi đơn giản giúp bạn chiến thắng dễ dàng khi chơi Rút Gỗ

Điều phối thời gian hợp lý khi chơi là điều cần thiết khi chơi Rút Gỗ không được quên

Nhưng nếu có thời gian dư dả khi chơi game rút gỗ, đừng nên quá vội vàng, hãy cứ thả lỏng mình, hít thở thật sâu và tự tin hoàn tất lượt chơi của bản thân. Đôi khi câu giờ cũng là một chiến thuật hay, khiến cho sự phấn khích của đối thủ tụt dốc.

Nói không với chiến lược chuỗi

Chiến lược chuỗi trong cách chơi trò rút gỗ là sao? Đó là không di chuyển nhiều thanh cùng một lúc, có nghĩa là đang đi thanh này lượt tiếp theo lại đi thanh khác. Hãy tập trung vào một mục tiêu duy nhất mà bạn đã theo đuổi, phải thật bình tĩnh và tính toán nếu như nước đi mà bạn đang suy tính lại bị người khác đi mất.

Trên đây là một số tổng hợp những mẹo chơi cần thiết khi chơi Rút Gỗ, nó sẽ khiến cuộc vui của bạn dễ dàng hơn đấy. Hy vọng, những Board Game tuyệt vời này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, cũng như những giây phút vui vẻ nhất khi tham gia chơi.

Tắt QC [X]