Được phát triển dựa trên nền tảng có sẵn từ bộ môn Cờ Tướng nổi tiếng, Cờ Úp không chỉ thừa hưởng những tinh túy đến từ người anh em, mà còn khiến người chơi cảm thấy thích thú, mới lạ và đầy kích thích. Vậy Cờ Úp là gì, trò chơi này có gì đặc biệt lôi kéo người chơi?

Khái niệm về Game

Trong số các dòng Game Cờ hiện nay, cờ tướng úp cũng là một trò chơi đánh cờ dành cho 2 người có nguồn gốc từ Trung Quốc. Là một những phiên bản mới của Cờ tướng, co up doi thuong đòi hỏi người chơi tập trung cao độ trong ván cờ, đồng thời phải sở hữu tư duy chiến lược cực nhạy bén, bởi xét về độ khó cờ tướng úp khó hơn hẳn Cờ Tướng nguyên bản. Đây cũng chính là lý do vì sao trò chơi này lại khiến cho bạn có cảm giác mới lạ, hồi hộp hơn rất nhiều so với game cờ bình thường.

Nâng cao trình Cờ Tướng có ngay Cờ Úp cho bạn thử sức

Tư duy nhạy bén sẽ là vũ khí giúp bạn chiến thắng trong Cờ Úp

Để thuần thục cho việc điều khiển quân, bạn cần phải hiểu cách chơi cờ úp lẫn luật chơi cờ úp, song song với đó là cách di chuyển trong bàn cơ và từng nước đi của các quân cờ.

Khi chơi cờ úp online, ngoài trí tuệ và tư duy chiến lược ra, yếu tố khiến bạn chiến thắng dễ dàng hơn chính là may mắn. Chỉ cần một bước đi sai lầm hay phán đoán trật lất, cũng đủ khiến bạn tự mình đẩy mình ra khỏi bàn cờ một cách nhanh chóng.

Game có gì đặc biệt

Số lượng quân trên một bàn co up doi thuong không khác là bao so với Cờ Tướng, vẫn là 32 quân cờ quen thuộc được chia làm đôi, mỗi người chơi sở hữu 16 quân cờ, điều đặc biệt là quân của bạn và đối phương chỉ được úp lại và được sắp xếp ngẫu nhiên, ngoại trừ quân tướng.

Khi chơi cờ úp online, trong quá trình sắp cờ, các quân cờ của hai người chơi được hệ thống xáo trộn ngẫu nhiên, bị úp sau đó sắp xếp theo thế trận cờ thông thường. Quả thật, Cờ Úp là một thể loại trò chơi trí tuệ, thông qua trò chơi ta có thể thể hiện được tài đấu trí căng thẳng, bộc lộ óc phán đoán chuẩn xác của từng người chơi.

Xem thêm: Bắn Cá Phá Hủ có gì hấp dẫn, tại sao mọi người lại ghiền trò chơi này 

So với Cờ Tướng, cách chơi cờ úp phong phú và đa dạng hơn rất nhiều. Một khi đã nắm rõ luật chơi cờ úp, chắc chắn bạn sẽ không dừng lại ở một ván, mà bạn sẽ chôn vùi thời gian rảnh của mình vào những ván cờ hấp dẫn.

Trong các loại Game Cờ, cờ úp online ngày nay không còn xa lạ gì với những game thủ mê bộ môn cờ nữa, trò chơi đang ngày càng chứng minh sức hút của mình và dần phát triển lớn mạnh, hấp dẫn hơn Cờ Tướng, đó là bởi những bí ẩn sau những ván cờ úp mở đó.

Nâng cao trình Cờ Tướng có ngay Cờ Úp cho bạn thử sức

Nếu chưa từng chơi Cờ Úp bao giờ, vậy sao bạn còn chưa thử

Không quá lạ khi các webgame chơi bài ngày nay cũng đua nhau lần lượt tung ra game cờ tướng úp đầu tiên với giao diện thu hút sự chú ý của người chơi nhất. Rất nhiều cổng game đã tung ra co up doi thuong đi theo xu hướng mới mẻ, làm mới thị trường sản phẩm game cũng như thỏa mãn đam mê ngày càng lớn của nhiều người.

Nếu chưa từng thử sức qua Cờ Úp, thì đây là lúc để bạn trải nghiệm những điều mới mẻ của Game Cờ này. Với không gian yên tĩnh để bạn và đối thủ có thể đấu trí với nhau trọn vẹn nhât, cờ úp online sẽ giúp bạn được mở rộng và tìm kiếm thêm nhiều chiến thuật hay ho từ người đam mê cờ úp trên cả nước.

Tắt QC [X]