Cờ Tỷ Phú là game thu nhỏ của một mô hình kinh doanh tài chính, giúp các bạn vừa chơi vừa học cách đầu tư cũng như học quản lý nguồn tiền để trở thành “tỷ phú”. Từ game cờ tỷ phú online vui nhộn này, người chơi sẽ có được những kinh nghiệm quý báu để nhanh chóng trở thành đại gia bất động sản hay ông trùm tài chính.

Tập trung vào dòng tiền

Cờ Tỷ Phú là Board Game khá đơn giản, theo luật chơi cờ tỷ phú, khi mới bắt đầu trò chơi cờ tỷ phú online pc, bạn sẽ được cấp cho một khoản vốn. Với số vốn ban đầu này bạn cần đầu tư vào bất động sản và quản lý nguồn tiền làm sao đến cuối cùng ngân sách của bạn vẫn còn dư.

Những bài học kinh nghiệm khi chơi Cờ Tỷ Phú

Cờ Tỷ Phú giống như đầu tư, đúng nơi đúng chỗ sẽ nhanh giàu

Mỗi người chơi đều có chiến lược khác nhau nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người chơi trước, cách để thắng trong Cờ Tỷ Phú là dựa vào thu thập tiền thuê tài sản, hay dòng tiền. Bật mí với bạn những tài sản có giá trị nhất trong Cờ tỷ phú với dòng tiền tốt nhất là 4 công ty đường sắt.

Nếu bạn sở hữu được cả 4 công ty đường sắt này thì cơ hội thắng gần như tuyệt đối. Đây là cách chơi cờ tỷ phú hay, một mối đầu tư khá khôn ngoan.

Cứ tính đơn giản thế này, mỗi công ty đường sắt trong game cờ tỷ phú online có giá mua 200$. Bạn sẽ thu được 50$/1 lần thuê xe/1 công ty, tổng tiền cho 1 lần thuê xe khi sở hữu cả 4 công ty là 200$. Như vậy, chỉ cần 4 lần cho thuê bạn hoàn toàn thu hồi được vốn. Sau khi đã thu hồi được vốn, phần giá trị tài sản ban đầu sẽ dần dần tăng lên nhờ dòng tiền chúng tạo ra.

Từ cờ tỷ phú việt nam liên hệ với thực tế, có những khoản đầu tư như tiết kiệm hay trái phiếu tiết kiệm, chúng sẽ có giá trị hơn nếu kiếm được nhiều tiền hơn, có tỷ suất sinh lời cao hơn. Chính vì vậy mà người ta thường có xu hướng đầu tư vào các công ty lớn có thể tạo ra dòng tiền ngày càng tăng trưởng hơn.

Hãy tai game co ty phu về máy ngay và bắt đầu học cách đầu tư tập trung vào dòng tiền trên nào.

Xem thêm: Bí quyết chơi Cờ Cá Ngựa cực hay cần áp dụng khi chơi 

Bài học kiên nhẫn

Khi chơi Cờ Tỷ Phú, không phải cứ mua hết tất cả bất động sản khi dừng chân là chiến thắng, mà người chơi cần kiên nhẫn và có kế hoạch cụ thể. Nếu cứ nôn nóng mua bất kỳ bất động sản nào đặt chân tới bạn sẽ khó kiểm soát được nguồn tài chính. Hãy cân nhắc kỹ trước khi mua nếu không muốn nhanh cháy túi, nếu cảm thấy không cần thiết thì nên bỏ qua.

Những bài học kinh nghiệm khi chơi Cờ Tỷ Phú

Tải game và rút ra nhiều bài học hay hơn nữa khi chơi Cờ Tỷ Phú

Bài học kiên nhẫn từ cờ tỷ phú việt nam đã được chính các nhà đầu tư thực tế kiểm nghiệm. Như vào cuối những năm 1990, khi Internet bùng nổ người ta tranh nhau đầu tư vào cổ phiếu và các công ty Internet.

Duy chỉ có Warren Buffett hoàn toàn ngược lại, ông đã không hùa theo số đông mà kiên nhẫn chờ đợi. Kết quả sự gia tăng ảo của thị trường nhanh chóng bị suy thoái. Trong khi nhiều nhà đầu tư mất kiên nhẫn phải chịu tổn thất nặng nề thì Warren Buffett hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Bởi vậy, mọi quyết định đầu tư nên đi theo kế hoạch đã đề ra. Người chơi cờ tỷ phú online pc cần kiên nhẫn với nguyên tắc đầu tư cụ thể chứ đừng trông chờ sự may rủi. Hãy có cái nhìn toàn diện hơn về thị trường, tránh chạy theo mức cung cầu ảo. Đây cũng chính là phương pháp mà nhiều người chơi có kinh nghiệm truyền đạt lại.

Học làm giàu là bài học mà người ta dành cả đời để học. Việc chơi Cờ Tỷ Phú không chỉ đơn thuần để giải trí mà còn là nơi để bạn thực hành những bài học đầu đời về tài chính kinh doanh theo luật chơi cờ tỷ phú trước khi ra thương trường khốc liệt. Hãy tai game co ty phu và học hỏi nhiều cách chơi cờ tỷ phú hơn nữa trên Conggamebai.net nhé.

Tắt QC [X]