Mỗi một con thú trong bộ Cờ Thú đều là một quân cờ, mỗi quân cờ này sẽ cách cách chuyển và sức mạnh riêng biệt. Vậy nên, nếu bạn nắm rõ những điều cơ bản nhất khi chơi game cờ thú thì rất có thể bạn đã thua ngay từ khi bắt đầu ván game. Làm thế nào để khắc phục điều này, hãy tìm hiểu những kỹ thuật chơi đơn giản như sau.

Nhận dạng quân cờ

Nắm rõ và hiểu luật chơi Cờ Thú là điều không mấy khó khăn, nhưng nắm bắt từng hình dạng công dụng của từng quân cờ là điều không phải dễ dàng. Trong game cờ thú 2 người, có rất nhiều quân cờ đa dạng, điều đó giúp cho trò chơi trở nên độc đáo và thú vị, đồng thời cũng tạo nên độ khó cho những người mới tập chơi.

Những kỹ thuật nhỏ cải thiện cách chơi Cờ Thú của bạn

Tìm đúng quân Cờ Thú cần mở đường sẽ giúp ta dễ dàng chiến thắng hơn

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Board Game này không thân thiện đâu nhé, mà ngược lại nó lại hấp dẫn được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm những màn giải trí, cuộc so tài cân não hay những trẻ nhỏ tìm hiểu những con vật lạ kỳ xung quanh mình.

Xét cho cùng, khi tai game co thu online người chơi sẽ mở cửa một thế giới mới, nơi có cả một khu rừng và những loài thú sống động. Từ đó có thể gọi tên, nhận dạng và tìm hiểu cách di chuyển cũng như công dụng của từng loài động vật trong game.

Chỉ khi đã có đủ thông tin cần thiết quân Cờ Thú đang nằm trên tay mình, thì người chơi mới thật sự tự tin bắt đầu dàn chiến thuật của mình, hay cao tay hơn là nắm rõ đường đi nước bước của đối phương, từ đó vạch ra kế hoạch đối phó một cách hoàn hảo.

Né bẫy tốt

Khi choi game co thu, ta đang có cảm giác như đang đi mua sắm vậy. Phân vân không biết lựa chọn món hàng nào cho thật tốt, liệu nên lấy nhãn hàng này hay lại là một thương hiệu khác… Thì với Cờ Thú, mọi thứ cũng diễn ra y hệt như vậy.

Xem thêm: Kỹ thuật không thể thiếu mỗi khi chơi Cờ Domino là gì? 

Bạn sẽ cực kỳ khó khăn đưa ra quyết định đâu sẽ là quân cờ tiên phong cho trận đấu, vì yếu tố phân cấp bậc trong trò chơi, chỉ cần một sơ suất nhỏ của mình cũng đủ khiến đối thủ sử dụng những con vật cao hơn áp chế, bạn sẽ mất đi quân cờ chủ chốt trong chớp nhoáng.

Những kỹ thuật nhỏ cải thiện cách chơi Cờ Thú của bạn

Bẫy là thử thách cuối cùng bạn cần phải chinh phục nếu muốn thắng Cờ Thú

Chưa kể nếu muốn tiến vào hang của đối phương, bắt buộc ta phải trải qua 1 trong 3 cái bẫy đã được đặt sẵn. Ngoài việc tìm cách làm sao để vượt qua sông thành công, tiêu diệt quân của đối thủ thì việc vượt qua bẫy cũng là vấn đề khiến nhiều game thủ Cờ Thú đau đầu.

Nhưng chỉ cần bạn để ý một tí thôi, bất kỳ một ván game cờ thú nào hệ thống cũng sắp đặt sẵn bẫy đúng vị trí gần cửa hang, vậy nên ta phải biết đâu là quân cờ nên hy sinh trong tình huống này, từ đó mở đường cho những quân cờ khác có cơ hội đi vào hang của đối thủ và nhận chiến thắng ngay lập tức.

Cách chơi game cờ thú online cực kỳ dễ, nhưng làm sao để chiến thắng tuyệt đối là cả một hành trình dài cần phải chinh phục. Nhưng Conggamebai.net tin rằng, chỉ cần thành thạo một số kỹ thuật nhỏ như trên, bạn đã tăng tỷ lệ chiến thắng của mình trên 50% rồi, chúc bạn may mắn ở những trận Cờ Thú cân não sắp tới.

Tắt QC [X]