Cờ Tỷ Phú còn được gọi với cái tên khác như trò Monypoly. Đây là trò chơi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ thuộc thế hệ 8x, 9x. Trò chơi dạy cho mỗi người cách sử dụng tiền đầu tư đúng đắn, sinh lời.  Để chơi được nó cần phải sử dụng đầu óc tính toán và có một chiến thuật khi chơi. Chính vì vậy mà cờ tỷ phú việt nam khá được lòng nhiều người. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thủ thuật cực hữu ích khi chơi cờ trong bài viết này nhé.

Thủ thuật người chơi nên áp dụng nếu muốn dành chiến thắng

Sử dụng tiền mua nhiều đất đầu tư

Đây là một thủ thuật khá hay mà được nhiều người chơi BoardGame này trước đây thường áp dụng. Họ dành khoản tiền kha khá để mua cho mình nhiều đất. Bất kỳ khi nào thấy có mảnh đất đủ tài chính và đủ điều kiện là họ sẽ lập tức mua ngay. Khi sở hữu nhiều đất thì bạn sẽ thu đưowjc tiền thuế từ những người chơi khác. Nó cũng sẽ giúp bạn chặn không cho đối thủ của mình mua được một lô đất có 3 màu giống nhau. Việc này sẽ giúp bạn có lợi thế hon rất nhiều trong ván cờ. Với những bạn mới tham gia có thể chơi game cờ tỷ phú online trên mobile hoặc cờ tỷ phú online pc

Đây là một thủ thuật khá hay mà được nhiều người chơi BoardGame này trước đây thường áp dụng

Đầu tư vào nhóm đất mang lại nhiều tiền

Trong cờ Tỷ Phú thì 3 mảnh đất có màu cam ở gần nhà tù sẽ là nơi mà có nhiều người chơi phải dừng chân lại nhất. Nếu như người chơi ra tù thì sẽ phải dùng xúc sắc để gieo và bước đến khu đất này. Muốn đến khu đất cam này người chơi phải gieo được là 6 hay 8 hay 9. Có thể thấy rằng cơ hội mà người chơi phải đến 3 ô màu cam này rất lớn. Vì vậy nếu như mua được mảnh đất này thì hãy chớp ngay cơ hội, nó sé giúp bạn đầu tư và mang lại nhiều lợi nhuận.

Sở hữu nhiều nhà nhất có thể

Nếu như bạn có 3 mảnh đất cùng màu với nhau thì hãy ngay lập tức xây cho mình 1 ngôi nhà trên cả 3 mảnh đất đó. Ở trong luật chơi cờ tỷ phú có giới hạn số lượng ngôi nhà được xây, chính vì cách chơi cờ tỷ phú được đông đảo người chơi áp dụng đó là sở hữu càng nhiều ngôi nhà càng tốt. Tôt nhất các bạn không nên quá vội vàng nâng cấp nhà của mình lên thành nahf hàng và khách sạn. Đừng để đối thủ có cơ hội xây được nhà lên, cách này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn rất nhiều.

Nếu như bạn có 3 mảnh đất cùng màu với nhau thì hãy ngay lập tức xây cho mình 1 ngôi nhà trên cả 3 mảnh đất đó

Đọc thêm: Hướng dẫn cách chơi Cờ Tỷ Phú – Trò chơi rèn luyện tư duy tài chính

Ở trong tù nhiều nhất có thể

Nghe thì thật vô lý thế nhưng nó lại rất đáng áp dụng khi mà trên bàn cờ có rất nhiều ngôi nhà đã được xây dựng. Ở những vòng đầu nếu như chẳng may phải vào tù thì hãy nhanh chóng tìm cách để ra ngoài. Còn ở những vòng sau thì hãy ở trong tù nhiều thời gian nhất có thể để tránh phải trả tiền thuế cho những người chơi khác. Không nên trả tiền cho ngân hàng để được ra, mà hãy gieo xúc sắc để được thả, nếu thành công thì hãy ra còn không thì hãy ở nguyên trong tù.

Ở trên là những chia sẻ rất hữu ích dành cho những bạn muốn bắt đầu chơi cờ. Để tìm hiểu thêm và tai game co ty phu thì hãy truy cập ngay Conggamebai.net nhé.

Tắt QC [X]