Không quá rườm rà từng công dụng của mỗi quân cờ như Cờ Vua, Cờ Tướng. Không quá trí tuệ sử dụng nhiều chiến thuật như Cờ Vây, Cờ Domino vô cùng dễ chơi và mang đến tính giải trí, vui nhộn dễ dàng tiếp cận. Song song với đó, cách sắp xếp Cờ Domino để tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp mắt, với hàng triệu lượt xem trên mạng luôn thu hút các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật tham gia.

Cách sắp xếp khi chơi

Theo tìm hiểu của Conggamebai.net và dựa theo cách chơi cờ domino hiện nay, khi mỗi người chơi được chia 8 quân cờ, chúng ta thường xếp những quân này lên tay trái của chúng ta, còn tay phải dùng để đánh các quân cờ, đây là kiểu xếp phổ biến nhất hiện nay nếu chúng ta chơi cờ trực tiếp với những người bạn, điều này ngăn cản được đối phương không thể nhìn thấu mình đang sở hữu những quân gì.

Sắp xếp Cờ Domino như thế nào để đẹp mắt nhất

Tùy vào hình thức chơi mà cách sắp xếp Cờ Domino có phần hơi khác

Còn khi chơi game danh co domino, mọi quân cờ đều được hệ thống sắp xếp sẵn dựa trên quy tắc theo số thứ tự dấu chấm trên quân cờ, điều này sẽ giúp cho game thủ quan sát dễ dàng hơn, lựa chọn quân cờ nhanh nhất để chặn đối thủ kịp thời trước khi hết thời gian lượt đi của mình.

Khi đánh quân cờ ra bàn, theo đúng luật của tro choi co domino, các quân Bò sẽ được đặt theo chiều dọc, còn những quân còn lại sẽ được xếp theo chiều ngang. Nhưng nếu bạn là còn người thích sự đột phá, bạn tha hồ lựa chọn đường đi của các quân cờ sao cho đẹp mắt nhất, nhưng vẫn phải tuân theo luật số chấm cuối cùng quân cờ của đối phương, phải khớp với số chấm quân cờ được đặt kế tiếp.

Ngoài ra thì khi chơi Cờ Domino online, chúng ta có một số điểm lưu ý nhất định về tỷ lệ thắng – thua tiền cược, theo đó:

Nếu chúng ta choi co domino 4 nguoi, người về nhất sẽ ăn tiền 6 lần tiền cược. Còn người thua nhất sẽ mất gấp 3 lần tiền cược, người thua nhì sẽ mất gấp đôi tiền cược, người thua ba sẽ thua bằng với số tiền cược.

Xem thêm: Kinh nghiệm giúp tân binh trải nghiệm Bắn Cá Rồng Vàng tốt hơn 

Trong ván cờ 3 người chơi, người chiến thắng sẽ nhận được mức thưởng gấp 3 lần số tiền cược ban đầu, người thua nhất sẽ phải mất gấp đôi số tiền cược ban đầu, người thua nhì sẽ chỉ mất ngang bằng số tiền cược ban đầu.

Ở ván chơi 2 người, số tiền cược sẽ được thưởng và mất ít nhất, nếu ăn hoặc thua thì cũng sẽ chỉ được hoặc mất ngang với số tiền đã đặt cược ban đầu.

Sắp xếp Cờ Domino như thế nào để đẹp mắt nhất

Dựa vào số người chơi mà tiền thưởng sẽ khác nhau

Cách sắp xếp hiệu ứng Domino

Như đã giới thiệu ở trên, hiệu ứng Domino là một chuỗi phản ứng diễn ra liên tiếp, khi một thay đổi nhỏ tại điểm góc có thể ảnh hưởng đến những thay đổi y hệt tại các điểm tiếp theo, từ đó lan dần sang các điểm xa hơn và tạo ra một chuỗi hiệu ứng thay đổi tuyến tính.

Bạn chỉ cần hiểu đơn giản rằng, khi chúng ta sắp xếp các quân Cờ Domino đứng cạnh nhau ở khoảng cách không quá xa, ta chỉ cần đẩy nhẹ một quân cờ đứng ở vị trí xuất phát, quân cờ này sẽ va chạm với những quân cờ còn lại và khiến nó đổ theo, quy trình này sẽ liên tục tiếp diễn đến khi nào quân cờ cuối cùng kết thúc thì thôi.

Tùy vào mục đích của mỗi người mà cách tai game co domino và sắp xếp Cờ Domino có đôi chút khác, nếu là Board Game thì nó có công dụng là bảo mật quân cờ, tiện lợi khi đánh ra. Còn nếu sử dụng mục đích nghệ thuật, Cờ Domino sẽ mang đến những hiệu ứng đẹp không thể ngờ tới. Cũng thông qua những quân cờ này, chúng ta có thể biết được bạn là một game thủ hay là một nghệ nhân đấy.

Tắt QC [X]