Sâm Lốc được xem là một trong những trò bài có mức phủ sóng rộng rãi ở nước ta, game có lối chơi khá hay và điêu luyện, đòi hỏi người chơi phải có những kỹ thuật nhất định. Để giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn trong mỗi trận bài Sâm Lốc, sau đây bài viết sẽ cung cấp cho bạn những bí kíp giúp bạn tự tin hơn trong mỗi ván bài.

Chạy dây một cách điêu luyện

Các tay chơi bài cao siêu khi tham gia đấu bài Sâm Lốc đều khẳng định rằng, việc lừa đối thủ chạy dây là một trong những bí kíp mang đến hiệu quả chiến thắng cao, tuy nhiên nó đòi hỏi ở người chơi sâm lốc online miễn phí có sự tinh tế, tỉ mỉ khi đối đầu với những người chơi khác.

Sở hữu những bí kíp này bạn sẽ không sợ cao thủ bài Sâm Lốc nữa

Chơi bài Sâm Lốc có những bí kíp nào?

Nếu bạn đang sở hữu toàn những quân bài đẹp như mơ thì đừng vội đánh ra những bộ dây nhé, hãy đánh lạc hướng đối thủ và chốt hạ bằng bộ dây đó, khiến đối thủ không thể đi tiếp được.

Về cơ bản thì bí kíp chơi sam loc mien bac này giúp bạn chặn được nhiều quân từ đối thủ hơn, hay cao siêu hơn là khiến họ bị thối heo, từ đó thì khả năng về nhất của bạn không còn xa nữa. Dù cho lối chơi này có thực hiện thành công trong lần đầu, nhưng nếu khéo léo thì bạn sẽ sớm dẫn dụ đối thủ vào bẫy mà thôi.

Ưu tiên đánh bộ, dây đầu tiên

Trong một ván sâm lốc online miễn phí, bài được chia đến tay mà quá lẻ thì phải làm sao? Tất nhiên việc ưu tiên đầu tiên chính là tiễn những đôi nhỏ cùng với những bài dây trước rồi, tiếp đến còn những quân bài lẻ nào thì chúng ta tiếp tục cho ra đi càng nhanh càng tốt.

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi bài Chắn dễ chiến thắng mà game thủ cần học thuộc 

Nếu cố chấp cho ra trước những quân lẻ và để lại những bộ dây, chắc chắn đối thủ sẽ làm khó bạn trước những quân lẻ, khiến bạn bị mất lượt. Trong vô vàn cách chơi sam loc mien bac hiện nay, thì đây là lối chơi hiệu quả được nhiều tay chơi bài áp dụng. Đặc biệt hơn nữa, lối chơi này còn giảm thiểu mức thua tiền cược của bản thân.

Sở hữu những bí kíp này bạn sẽ không sợ cao thủ bài Sâm Lốc nữa

Chạy dây cũng cần một số kinh nghiệm nhất định

Tranh thủ xin làng nếu có thể

Bài của bạn đang quá tốt, vậy thì còn đợi gì nữa mà không xin làng ngay để có cơ hội được đánh trước. Một khi đã xin làng thành công, hãy cố gắng vận dụng mọi sự tính toán để khiến đối phương không thể nắm bắt được bài của mình có những gì, như vậy mới dễ dàng chiến thắng trong bài Sâm Lốc.

Khi đã xin làng, bạn phải thật sự cẩn thận vì chỉ cần một chút sơ hở để đối thủ bắt được, ván chơi sẽ dừng lại ngay lập tức, đồng thời số tiền bạn mất tăng gấp 2 lần bình thường. Trong quá trình chơi bài, bạn có thể báo cho người chơi cùng biết nếu muốn và tự tin bài mình sẽ chiến thắng.

Như vậy bài viết đã chia sẻ 3 bí kíp giúp bạn chơi Game bài Tây này hiệu quả hơn rồi đấy, hy vọng với những thông tin trên sẽ thật sự có ích cho bạn khi chơi bài Sâm Lốc. Hãy cố gắng áp dụng thành công để giúp những ván bài của mình trở nên trơn tru hơn nhé và đừng quên tai game sam loc về máy để trải nghiệm nhé, chúc bạn may mắn.

Tắt QC [X]