Song song cùng với những kinh nghiệm bạn rút ra được từ những ván Cờ Gánh sinh tử, hãy dành một chút thời gian tìm hiểu thêm một số bí quyết chơi game co chem sau đây, chắc chắn tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ càng cao hơn nữa nếu biết cách áp dụng đúng thời điểm.

Dàn quân dễ thủ công chắc

Muốn thành công trong các thế trận mà bản thân sắp đưa ra trong Board Game này, đầu tiên là phải biết từng công dụng cụ thể của mỗi nước Cờ Gánh. Quan trọng nhất là ngay ở khai cuộc, cần phải đảm bảo rằng việc dàn quân phải thật sự hợp lý để có đủ điều kiện tấn công đối phương khi bàn Cờ Chém đang chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Sương sương một vài bí quyết bổ ích để chơi Cờ Gánh

Dàn quân hợp lý thủ chắc công dễ sẽ nhanh thắng hơn

Trong game co chem, ai là người đi trước hầu như sẽ có lợi thế hơn người đi sau, nhưng dù đi trước hay sau cũng cần phải quan sát thật kỹ lưỡng để có cái nhìn nhận khách quan về trận đấu.

Có một nghịch lý khá rắc rối trong Cờ Gánh là khi bạn chỉ mải mê tấn công, sẽ rất dễ dàng thua ván cờ này. Nhưng nếu không chịu tấn công, rất có thể đối phương sẽ đưa bạn vào thế bị động. Cũng chính vì lẽ đó, hãy tự xem xét cach choi co ganh của mình đang ở công hay thủ, từ đó rút ra chiến lược cho hợp lý.

Phòng thủ cứng khi gặp kẻ địch mạnh

Phòng thủ tuyệt đối là một cách tập luyện Cờ Gánh khá độc đáo mà ai cũng nên thử qua dù một lần. Dù rằng khi tấn công sẽ giúp bạn có thế chủ động hơn, nhưng với những tay cờ bậc thầy, bạn càng tấn công thì chỉ khiến thế cờ của bạn lộ sơ hở mà thôi.

Xem thêm: Thủ thuật nhỏ giúp việc thắng Cờ Gánh cực dễ 

Vậy nên thay vì cứ đâm đầu tấn công, hãy tập trung vào thế phòng thủ chắc chắn. Cố gắng tìm ra cho mình một thế phòng thủ tốt nhất, song song với đó hãy tìm xem đâu là lỗ hổng trong chiến thuật Cờ Gánh của đối thủ, từ đó tấn công chớp nhoáng khiến đối phương không có cơ hội trở tay.

Tập trung cao độ

Chơi game danh co ganh không hề đơn giản, chỉ một chút lơ là yếu tố ảnh hưởng cực lớn đến kết quả trận đấu. Gạt bỏ những cảm xúc không đáng có trên bàn cờ, tập trung tất cả những gì đang có vào ván Cờ Gánh trước mắt, điều đó sẽ giúp bạn tìm ra được hướng đi hợp lý hơn.

Sương sương một vài bí quyết bổ ích để chơi Cờ Gánh

Luôn luôn tập trung cao độ trong mọi tình huống

Ngoài tính tập trung ra, ta còn phải biết rõ luật chơi cờ gánh và tiên liệu trước rằng một quân cờ của mình sẽ đi được bao xa. Khi bắt đầu triển khai một chiến lược, xác định trước cách di chuyển của mỗi quân Cờ Gánh sẽ diễn ra như thế nào, đi khoảng cách bao xa lần cần thiết. Càng tính toán chi tiết, càng khiến phần thắng của bạn cao hơn.

>> Xem thêm chơi game bài đổi thưởng Vip <<

Và bí quyết cuối cùng Conggamebai.net muốn truyền đạt đến bạn rằng, nếu muốn trở thành một người chơi Cờ Gánh giỏi, hãy biết rút kinh nghiệm từ những ván chơi trước. Nhưng nếu chỉ là người mới tập chơi, đừng vội vàng tìm hiểu quá sâu vào những chiến lược, chỉ cần nắm rõ rằng thế trận mà mình đang sử dụng liệu có tỷ lệ thắng thua như thế nào, từ đó sẽ tìm được cach choi co ganh hợp lý cho riêng mình, chúc bạn may mắn.

 

Tắt QC [X]