Trong trò chơi trí tuệ Cờ Đam Vương, game thủ sẽ được tham gia vào các trận đấu trí khá gay cấn dựa trên nhiều hình thức khác nhau. Quả thật, sau những chiến thuật cờ đam hấp dẫn, thì đây chính là yếu tố giúp người chơi cảm thấy thư giãn tuyệt đỉnh.

Đặc điểm của Cờ Đam Vương

Cũng giống như những Game Cờ khác, Cờ Đam Vương cũng có một số đặc điểm của riêng mình, trong đó game cờ đam có:

  • Nhiều chế độ/kiểu chơi hấp dẫn.
  • Tập luyện với máy với nhiều mức độ khó dễ khác nhau hoặc đấu trực tiếp với đối thủ khác thông qua kết nối Internet.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Thay đổi phông nền bộ cờ đam có sẵn để phù hợp với sở thích của người chơi.
  • Cho phép lưu và load những ván đấu còn đang dang dở.
  • Chức năng xem lại cờ Checkers để người chơi rút kinh nghiệm.
Tải game Cờ Đam Vương miễn phí về máy bạn được gì

Cờ Đam Vương là một trong những game cờ trí tuệ bạn nên thử

Ngoài ra còn có một số phần mềm cho phép người chơi Cờ Đam Vương thưởng thức những ván cờ của người khác, từ đó chúng ta có thể tìm ra chiến thuật cờ đam hay thích hợp với mình. Không dừng lại ở đó, game khá thoáng khi cho phép người chơi tùy ý chỉnh sửa luật chơi, tuy nhiên nếu đấu cờ với người khác thì luật thay đổi phải được sự đồng ý của hai bên.

Chế độ chơi cờ Checkers trên máy tính không mấy phức tạp nên không cần phải giải thích thêm, mọi thứ diễn ra trong game đều giống hệt với bộ cờ đam ngoài đời thực, chỉ khác đôi chút thay vì sử dụng tay di chuyển thì giờ đây chúng ta dùng chuột để điều khiển các quân cờ đến những vị trí mong muốn.

Khi lựa chọn một quân cờ nào đó, những vị trí di chuyển hợp lệ sẽ được tô sáng trên bàn. Đây quả là một trong những đặc điểm tuyệt vời, rất thích hợp để những ai chưa từng chơi Cờ Đam Vương bao giờ cũng có thể dễ dàng hiểu rõ cách chơi game cờ này.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Cờ Caro tỉ mỉ nhất dành cho người mới 

Đồ họa tuyệt đẹp

Như đã nhắc ở trên, Cờ Đam Vương có chế độ cho phép người chơi xem trực tiếp những trận đấu khác đang diễn ra, đây sẽ là yếu tố giúp họ tìm ra chiến thuật cờ đam hay, thú vị hơn là bạn không cần phải tạo tài khoản mà có thể vào chơi ngay luôn khi tải game.

Tải game Cờ Đam Vương miễn phí về máy bạn được gì

Là một Checkers chính hiệu thì bạn nên tải game về máy

Tuy nhiên, nếu không đăng ký tài khoản thì bạn không thể nào theo dõi những trận đấu của người khác, bạn chỉ chơi game giống như một vị khách, không có bạn bè cũng như không được hệ thống ghi nhận bất kỳ một kết quả nào mà bạn đạt được.

Về mặt chuyên môn, game cờ Checkers được đầu tư và thiết kế với phong cách đơn giản nhất, khi nhìn vào không bị rối mắt, mọi thứ được giảm thiểu tối đa với bàn cờ, các quân cờ và cả luật chơi đơn giản. Người chơi chỉ cần quan tâm đến bảng điểm, thứ hạng hiện tại khi tham gia nhiều trận đấu.

Tóm lại, Conggamebai.net nghĩ rằng Cờ Đam Vương đích thị là game cờ đầy triển vọng, mang đến cho người chơi bộ cờ đam hiện đại, thỏa mãn cảm giác thích thú khi chơi những ván cờ mình thích. Nếu bạn là một trong những checkers chính hiệu, thì chắc chắn không thể nào bỏ qua thể loại game này đúng không, hãy tải game và tham gia vào những ván cờ đầy kịch tính, chúc bạn may mắn.

Tắt QC [X]