Trò chơi Vua Bắn Cá chẳng hẳn không còn xa lạ đối với những bạn trẻ, bởi nó là trò chơi giải trí được bày tại các trung tâm thương mại hay khu vui chơi. Cách chơi của nó khá đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng. Ngày nay các bạn có thể chơi game bắn cá trên máy tính hay điện thoại mà không cần phải đến tận nơi chơi nữa. Tuy khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách chơi chuẩn xác nhất. Trong bài viết này sẽ hườn dẫn các bạn chơi dành được chiến thắng nhanh nhất, kiếm được nhiều tiền thưởng nhất nhé.

Hướng dẫn cách chơi vua bắn cá

Dựa vào tốc độ bắn

Ở mỗi thời điểm khác nhau chúng ta sẽ phải lựa chọn tốc độ bắn khác nhau. Chính vì vậy các bạn hãy quan sát, lựa chọn từng thời điểm để bắn cá được chuẩn xác, chọn cho mình tốc độ bắn phù hợp. Thông thường khi những con cá bơi gần nóng súng thì sẽ bắn chậm nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều đạn. Và khi con cá bị tiêu diệt bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng cho mình.

Ở mỗi thời điểm khác nhau chúng ta sẽ phải lựa chọn tốc độ bắn khác nhau

Đọc thêm: Cách chơi Bắn Cá Đại Dương đơn giản dễ kiếm tiền
Còn khi những con cá đã bơi ra xa nòng súng của bạn thì bắt buộc phải bắn với tốc độ nhanh hơn, tỉ lệ bắn được cá cũng sẽ cao hơn. Nó còn dùng dể bắn những con cá to như cá voi, cá mập, tiên cá… đem lại số tiền thưởng khá lớn. Ngoài ra cách này các bạn cũng có thể dùng khi chơi cùng với nhiều người cùng bắn trong ván với mình.

Bắn cá ngay khi chúng vừa xuất hiện

Những con cá  trong Game Bắn Cá khi vừa xuất hiện mà bị bắn sẽ rất dễ bị hạ gục, vì vậy hãy chú ý nếu như thấy cá vừa bơi ra là sẽ bắn luôn lập tức. Nó sẽ giúp bạn  chơi game ban ca doi thuong có nhiều thời gian để bắn những con cá khác, từ đó giúp cho bạn kiếm được một khoản tiền thưởng kha khá. Để dễ hiểu hơn các bạn có thể  chơi game bắn cá online nhé

Bắn cá nhỏ trước- cá to sau

Khi chơi chơi game bắn cá chắc hẳn ai cũng muốn mình kiếm được nhiều tiền, vì vậy mà rất nhiều người chọn cách bắn những con cá to. Tuy nhiên các bạn nên bắn những con cá nhỏ trước, cá nhỏ bắn được nhiều, tích tiểu thành đại bạn cũng sẽ có một khoản thưởng kha khá. Thế  nhưng cách này lại không được  nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu như bắn những con cá lớn mà chúng không chết thì bạn sẽ tốn nhiều đạn, những con cá bi hạ do lạc đạn cũng sẽ không được tính. Vì vậy các bạn nên tận dụng bắn cá nhỏ, chọn cho mình chế độ bắn chuẩn xác thì cũng sẽ hạ được rất nhiều cá.

Khi chơi chơi game bắn cá chắc hẳn ai cũng muốn mình kiếm được nhiều tiền, vì vậy mà rất nhiều người chọn cách bắn những con cá to.

Khi chọn cách này hãy bắn từng viên một đừng bắn liên tục một lúc nhiều đạn khiến cho nó không đi đúng mục tiêu. Nếu như cá không chết thì bạn sẽ bị mất số đạn rất nhiều khiến tốn tiền. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách vừa bắn cá nhỏ vừa bắn cá lớn để có được điểm cao hơn khi chơi.

Ở trên là cách chơi game bắn cá ăn xu được rất nhiều các cao thủ sử dụng khi chơi và đã dành chiến thắng. Để tìm hiểu thêm về nó và cập nhập những trò chơi mới nhất hãy truy cập tại đây nhé.

Tắt QC [X]