Với một Board Game trí tuệ siêu kinh điển như Cờ Gánh, khả năng quan sát hay tài năng dàn binh bố trận đều là những kỹ năng chính để quyết định xem ai là người thắng cuộc cuối cùng trong trận chiến không khoan nhượng. Tuy nhiên, đừng lầm tưởng rằng game danh co ganh chỉ dừng lại ở chừng đó.

Không chỉ cần tài năng, quan sát mà tâm lý cũng là một yếu tố không hề nhỏ ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu, vậy làm cách nào để luôn giữ được tâm lý vững vàng mỗi khi chơi Board Game, cách nào giúp người chơi cảm thấy hiệu quả nhất mỗi khi chơi Cờ Gánh.

Muốn thắng thì đừng thua

Bình tĩnh và giữ vững tinh thần chiến đấu khi chơi Cờ Chém là nút thắt đưa bạn đến gần với vinh quang, cũng đừng quan tâm đến quá nhiều lời khích bác từ chính đối thủ, chỉ cần để ý đến những gì đang diễn ra trên bàn cờ là quá đủ, đừng để yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến cuộc vui bên trong.

Thủ thuật nhỏ giúp việc thắng Cờ Gánh cực dễ

Cách đơn giản nhất để thắng Cờ Gánh là để đừng thua

Tự tin và từ từ áp dụng những kinh nghiệm, những chiến thuật mà mình đã có từ trước đến giờ để bắt đầu dự đoán, đưa ra phương hướng giải quyết nhanh gọn lẹ trên bàn Cờ Gánh. Càng tập trung bao nhiêu, tỷ lệ thành công càng cao bấy nhiêu.

Khi đã tìm thấy được lối đi thích hợp dành cho cach choi co ganh của mình, hãy từ từ triển khai mà hãy xem xét lại thử liệu có thật sự đúng đắn không, vì không cẩn thận sẽ lại dính bẫy của đối thủ. Càng suy nghĩ chín chắn, càng dễ dồn đối thủ vào đường cùng.

Phòng thủ vừa đủ hãy tấn công

Trong Board Game, cụ thể là luật chơi cờ gánh không giới hạn bạn phải phòng thủ bao lâu, chỉ cần thấy tình hình đã ổn người chơi có thể trở mặt để bắt đầu tiến công. Dù Cờ Gánh online chúng ta không thể gặp mặt đối phương, nhưng vẫn có cách để tấn công tâm lý.

Xem thêm: Mẹo chơi Cờ Gánh nào thích hợp với lối chơi của bạn 

Đầu tiên phải nhắc đến tính năng trò chuyện trong khi chơi, sau khi đã nghĩ ra nước đi Cờ Chém thích hợp, bạn cần phải đợi đối thủ đưa ra đối sách. Trong khoảng thời gian này, thay vì vội vàng tấn công thì cứ từ từ khen đường đi nước bước của đối phương, khiến họ nở mặt nở mày.

Thủ thuật nhỏ giúp việc thắng Cờ Gánh cực dễ

Khen đểu đối thủ để họ lầm tưởng về lối chơi của mình

Đây là chiêu dương đông kích tây với mục đích khen “đểu” đối phương để họ bắt đầu cảm thấy tự tin một cách thái quá, họ càng khinh thường lối chơi của mình thì càng có cơ hội để họ rơi vào bẫy. Nếu không có khả năng tung ra những lời hay ý đẹp, thì hãy dừng những lời lẽ chua ngoa chê bai lối chơi game co chem của họ, khiến họ trở nên cay cú, bực tức… Cứ như vậy họ sẽ chẳng đủ tỉnh táo để bắt đầu suy nghĩ thêm chiến lược để đối phó đâu.

Tận dụng Sticker trong game danh co chem. Thời gian quy định mỗi khi tung ra một nước Cờ Gánh là có giới hạn, trong khoảng thời gian đó càng thả nhiều Sticker vui nhộn, trêu chọc thì càng khiến đối phương mất tập trung vào nước đi. Dù chỉ là vài giây ngắn ngủi, nhưng đó có thể cũng là khoảng thời gian khiến họ mất đi một quân cờ hay.

>> Xem thêm chơi game bài đổi thưởng Vip <<

Đọc đến đây chắc bạn cũng là hiểu được một số thủ thuật chơi Cờ Gánh mà Conggamebai.net vừa mới đề cập rồi đúng không. Hy vọng những điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn với cach choi co ganh của mình để giành chiến thắng, chúc bạn may mắn.

 

 

Tắt QC [X]