Game cờ nói chung và Cờ Thú nói riêng, nếu muốn chơi giỏi trăm trận trăm thắng thì tất nhiên chúng ta phải có những kinh nghiệm cho riêng mình. Kinh nghiệm đôi khi là cả về chiến thuật, nhưng đề cập đến cả tâm lý là điều không sai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, liệu khi chơi game cờ thú thì cần phải có những kinh nghiệm nào nhé.

Thay đổi chiến thuật liên tục

Tùy vào từng đối thủ chúng ta gặp, cần phải thay đổi chiến thuật liên tục. Để thực hiện được điều này, bạn phải tự mình tìm hiểu xem đâu là những chiến thuật đặc biệt thường được sử dụng khi chơi game cờ thú 2 người, từ đó phân tích mọi điểm mạnh, điểm yếu trong lối chơi của đối phương.

Tìm hiểu những kinh nghiệm xương máu khi chơi Cờ Thú

Trong một ván Cờ Thú không nên giữ khư khư 1 chiến thuật

Mạo hiểm là phá cách, đây là lời nói quen thuộc của những game thủ ngày nay. Người chơi Board Game, đôi khi phải liều lĩnh chọn đi những nước mà không phải ai cũng dám thực hiện điều đó, chỉ như vậy mới có thể phá vỡ mọi sự phòng thủ kiên định của đối thủ.

Nhưng trong sự liều lĩnh đó, khi choi game co thu ta cũng cần phải có chút tỉ mỉ trong từng đường đi, tính toán những biến thể của cách di chuyển đó và hình thái cục diện sau khi vừa hoàn thành lượt đi của mình. Đây sẽ là bước đệm giúp bạn triển khai kế hoạch của mình hiệu quả hơn.

Chơi càng nhiều càng có kinh nghiệm

Khi Cờ Thú đến cao trào, đôi bên đều căng thẳng thì thường tâm lý sợ thua cuộc sẽ lấn át cả khát khao chiến thắng. Tâm lý này là yếu tố trực tiếp gây trở ngại đến lối chơi game cờ thú của bạn, khiến bạn mất dần đi thế chủ động làm chủ các quân cờ của mình.

Bình tĩnh khi chơi game cờ thú 2 người cũng là một trong những kinh nghiệm hay ho mà ta cần phải bỏ thời gian ra để tập luyện. Nếu cứ để cảm xúc trong tình trạng tệ hại, chắc chắn bạn đã cầm chắc trong tay phần thua. Nhưng nếu tâm chúng ta thoải mái, việc chơi Cờ Thú sẽ thú vị và thoải mái hơn hẳn.

Xem thêm: Bắn Cá Đại Dương điêu luyện với những kỹ thuật tuyệt vời sau 

Tập luyện tâm trí của chúng ta đến mức thượng thừa, bỏ những ý nghĩ thắng thua ra khỏi đầu, chỉ tập trung vào việc di chuyển và chiến thuật cho nước đi kế tiếp, như vậy bạn mới có thể trở thành người chiến thắng sau cùng.

Tìm hiểu những kinh nghiệm xương máu khi chơi Cờ Thú

Bình tĩnh và tự tin sẽ giúp ta dễ dàng chiến thắng hơn

Nóng vội cũng là thứ cần phải tránh khi chơi game cờ thú online, đây là một trò chơi trí tuệ, không chỉ giúp người lớn giải trí mà còn giúp trẻ nhỏ có thể rèn luyện tinh thần và trí tuệ. Dù có phần đơn giản hơn những game cờ khác, nhưng nó đòi hỏi người chơi phải nắm rõ các quy tắc di chuyển của từng quân, quân nào sẽ có lợi thế khi gặp các quân khác của đối thủ.

Khi bắt đầu một ván Cờ Thú, quân số của hai bên không khác gì nhau, nếu chưa biết rõ trình độ hay những kỹ năng của đối phương, tuyệt đối không vội vàng tấn công mà cần phải chậm rãi, quan sát mọi động tĩnh từ phía họ, tránh tuyệt đối mọi sai sót dẫn đến cục diện trận đấu xấu đi, gây bất lợi cho ta. Vậy nên không quá vội vàng và hấp tấp, khiến thế trận tấn công lại thuộc về đối thủ.

Khéo léo, không nóng vội và có những chiến thuật rạch ròi là những kinh nghiệm Conggamebai.net nghĩ rằng không chỉ áp dụng được cho mỗi game Cờ Thú, mà cho toàn bộ game online mà bạn yêu thích. Nâng cao hơn trình độ của mình hơn, nhớ tai game co thu online về máy ngay nhé.

Tắt QC [X]