Cờ Thú là một trong những trò chơi dân gian pha lẫn chút hiện đại với giao diện cực kỳ bắt mắt, trò chơi này đã hiện hữu từ lúc lâu đời nên thu hút được sự chú ý và có chỗ đứng nhất định trong lòng người chơi game online. Không sai khi nhận định rằng Cờ Thú là một trò chơi mang đậm tính trí tuệ, thử thách trí khôn của người tham gia, bởi vậy mà chúng ta luôn cần bí kíp mỗi khi chơi.

Với game cờ thú hay bất kỳ một Board Game nào đi chăng nữa, ngoài nắm vững những kỹ năng cơ bản của bản thân, game thủ còn phải chuẩn bị sẵn những kế hoạch chiến lược tinh vi, tìm ra phong cách mới trong từng bước đi. Vậy nên, các bí kíp về tốc độ sau đây sẽ là một trong những điều tuyệt đối không được thiếu mỗi khi chơi Cờ Thú.

Tốc độ quan sát

Quan sát nhanh nhạy và sắc bén trong game cờ thú 2 người được thể hiện rõ ràng khi chúng ta tập trung theo dõi từng đường đi nước bước của đối thủ. Trong Cờ Thú, quan sát là điều cực kỳ quan trọng, nó giúp cho game thủ biết được liệu đối phương đang toan tính điều gì khi chơi.

Tốc độ - Bí kíp chơi Cờ Thú không bao giờ lỗi thời

Tốc độ – Bí kíp chơi Cờ Thú không bao giờ lỗi thời

Từ đó, chúng ta mới có thể rút ra được những hướng đi cần thiết để ngăn chặn đối thủ, đồng thời tìm cách phản công một cách ngoạn mục. Quan sát càng cao càng chính xác, sẽ là yếu tố khiến cho đối thủ của bạn không thể gian lận, hay xem thường cách chơi Cờ Thú của chính bạn.

Tốc độ bình tĩnh

Bình tĩnh nhìn nhận cục diện, sáng suốt trong từng nước đi, vận hành trí tuệ một cách linh hoạt. Đáp ứng được những yếu tố trên thì tin mình đi, không một cao thủ choi game co thu nào có thể làm khó được bạn, mà ngược lại đối phương mới chính là người phải lúng túng, không kịp trở tay nên làm gì tiếp theo.

Xem thêm: Chia sẻ cách xếp bài Cào hợp lý cho từng thể loại riêng biệt 

Bình tĩnh được thể hiện rất rõ trong từng pha xử lý của game thủ mỗi khi tình huống xấu bất ngờ xảy ra. Song song với việc giữ đội hình Cờ Thú được ổn định, từ đó tìm ra được những nước đi hay ho và độc đáo, chiến thắng một cách sáng tạo khiến đối thủ khâm phục khẩu phục.

Tốc độ đôi tay

Khi chơi game cờ thú online, di chuyển quân cờ nhanh và chính xác cũng rất cần thiết. Tốc độ di chuyển nhanh không đồng nghĩa với việc đi ẩu, mà nước đi này đã được suy nghĩ cẩn thận, tránh rủi ro thấp nhất.

Tốc độ - Bí kíp chơi Cờ Thú không bao giờ lỗi thời

Tay nhanh, mắt lẹ, suy nghĩ thấu đáo sẽ khiến đối thủ phải bối rối

Lợi ích từ việc đôi tay nhanh nhẹn giúp ích được cho ta? Tất nhiên khi chơi Cờ Thú thì điều này cực kỳ hữu ích, bởi khi đối phương đã đi sai chỉ với 1 bước đi đơn giản thôi, đây cũng chính là lúc lợi thế để ta nhanh tay điều khiển quân tốc độ khiến đối phương dù có muốn hoàn lại cũng không còn cơ hội nữa rồi.

Như vậy Conggamebai.net đã hoàn tất những bí kíp cơ bản nhất mỗi khi chơi Cờ Thú rồi đấy, bạn có nhận thấy ba bí kíp trên có thật sự là một bài học đắt giá khi chơi game hay không. Hãy tai game co thu online trải nghiệm và thực hành, biết đâu các bí kíp này sẽ là những kỹ năng không thể thiếu mỗi khi bạn gặp phải một đối thủ khó nhằn đấy.

Tắt QC [X]