Internet phát triển, kéo theo đó tính giải trí của mọi người ngày càng đa dạng hơn và nếu là một game thủ, những tựa game online luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu. Cờ Thú chính là một trong số đó, nhưng làm thế nào để vừa chơi game cờ thú online mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Có thể ai bất kỳ trong chúng ta trong thời gian rảnh, luôn cắm mặt vào những Board Game trước màn hình điện thoại hay máy tính, tuy nhiên với việc chơi không đúng cách đã làm liên lụy rất nhiều sức khỏe, vậy nên những biện pháp sau sẽ giúp bạn cải thiện được điều đó.

Đặt máy đúng vị trí

Cứ liên tục phải cúi người xuống để nhìn thì tất nhiên cổ sẽ xuất hiện dấu hiệu đau mỏi, nghiêm trọng hơn cột sống của người chơi game cờ thú sẽ bị cong bất cứ lúc nào. Thế nên, việc lựa chọn đặt màn hình như thế nào sẽ có lợi cho bản thân nhất là điều rất quan trọng.

Nếu thường trải nghiệm Cờ Thú bằng máy tính, hãy cố gắng đặt máy gần cửa số nhất có thể, đưa càng nhiều ánh sáng tràn vào nơi bạn chơi càng tốt nhưng phải từ hai phía trái hoặc phải, hạn chế phía trước hoặc sau.

Tuyệt chơi chơi Cờ Thú không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe

Cố gắng đặt máy ở vị trí thuận tiện nhất để chơi Game

Vì sao lại là trái phải mà không phải là trước sau, vì điều này sẽ giúp mắt bạn xử lí ánh sáng tốt hơn, đồng thời vì độ sáng từ ngoài chiếu vào gần bằng với độ sáng trên màn hình của máy tính, vì vậy mà bạn sẽ không phải lo lắng đến việc các tông màu có thể lệch nhau.

Ngồi đúng thế khi chơi game

Nguyên nhân chính dẫn đến việc người chơi không thể trải nghiệm game cờ thú 2 người lâu dài là bởi cơ thể có dấu hiệu đau nhức, rõ ràng đây chính là tác hại từ việc ngồi không đúng cách khi chơi. Hãy để cơ thể được thoải mái nhất khi chơi, cố gắng ngả lưng tựa ra sau ghế, đảm bảo mọi hoạt động đều thuận tiện.

Hãy cố gắng điều chỉnh độ cao của ghế sao cho thích hợp nhất, mẹo đơn giản là hãy để đùi song song với mặt đất, chân bạn phải đặt thẳng trên mặt đất hoặc phải tìm kệ để chân, chỉ như vậy thì việc chơi Cờ Thú mới không gặp bất cứ khó khăn nào.

Xem thêm: Học hỏi kinh nghiệm quý báu từ cao thủ trước khi chơi bài Black Jack 

Bạn biết vì sao nhiều game thủ luôn bị cận thị không, đó là bởi họ thường để cự ly của mắt quá gần với máy, ở cường độ cao liên tục sẽ không tốt đối với mắt. Vậy nên, tư thế ngồi choi game co thu ra sao là điều rất quan trọng trong việc giữ gìn sức khỏe bản thân, cũng như đôi mắt của chính mình.

Không bao giờ được quên rằng, tầm mắt khi chơi game phải cách xa màn hình của máy tính, điện thoại hay các loại máy tính bảng phải là 25 đến 35 cm, đây là cách giảm thiểu áp lực lên nhãn cầu.

Tuyệt chơi chơi Cờ Thú không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe

Cung cấp năng lượng cần thiết để có sức mà cày cuốc bạn nhé

Ăn uống đầy đủ

Vì đam mê chơi game cờ thú online siêu kinh điển, nhiều người đã chấp nhận bỏ ăn bỏ uống, điều này vô tình đã làm hại đến chính sức khỏe của người chơi. Mỗi ngày cơ thể của chúng ta cần phải có đầy đủ các chất dinh dưỡng, vậy nên mải mê chơi game mà quên nạp năng lượng là điều cần tránh.

Tập bỏ thói quen sử dụng các thực phẩm chế biến sẵn, hay những loại nước có ga. Nếu muốn chơi Cờ Thú lâu dài, ngoài việc tai game co thu online, thì Conggamebai.net nghĩ rằng bạn nên tập uống nước lọc thường xuyên và ăn đúng bữa ăn đủ chất, dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, có như vậy thì việc chơi game sẽ có hiệu quả và vui hơn đấy.

Tắt QC [X]