Lợi ích của TV101 thì khỏi cần bàn cãi thêm nữa làm gì, giữa chốn thế giới mạng chỉ cần một click là xem được toàn bộ kênh từ VN cho tới tây lông. Tính ổn định và dài lâu chính là điểm mạnh của thằng này, rất hiếm khi xảy ra lỗi trong lúc xem và chất lượng thì êm ái vô cùng. Cái này có đủ kênh phim drama từ sến nhẹ cho tới siêu sến ở khắp năm châu bốn bể, các bác ai có gấu chó thích sướt mướt tối thứ bảy thì chỉ nó vào xem đảm bảo lụm tim ngay và luôn. Mình thì bị con bạn gái nó đá sml nên cũng có chút đau lòng vậy mà cày tầm vài chục bộ phim là ổn áp liền, thể loại tình cảm coi mà được mấy em có chất giọng ngọt ngọt lồng tiếng thì phải nói là sướng.

Đừng lo sợ quảng cáo nhé vì chỗ này quảng cáo lành mạnh lắm không có phim heo cho mấy bố ngắm đâu, được nhà phát triển cam kết nói không với xxx mà thậm chí bình luận bậy bạ là thằng admin nó block ip nhé. Mỗi ngày đều có nhân viên update link kênh nếu có lỗi là được phát hiện và sửa ngay khỏi cần bàn thêm, nói chung là bạn có thể tin tưởng nó không có làm xong bỏ đi cho người dùng tự xử đâu. Anh em xem phim cũng có thể chat với nhau thông qua bình luận facebook phía dưới, nhiều em xinh xem phim tình cảm nhiều quá úng não nói chuyện dễ thương lắm. Chất lượng HD thì đương nhiên là phải có nhưng bản SD cũng có luôn để các bác mạng yếu hoặc bị giới hạn có thể xem trơn chu mà không bị mắc kẹt trong vấn đề mạng mẽo.

Xem lịch phát sóng tất cả các kênh tại TV101 mới nhất

Bạn đang cần tìm một chỗ có khả năng giúp bạn biết trước cái kênh yêu thích nó sắp chiếu phim gì hoặc chương trình hot thì chỉ cần vào web TV101 xem là được, thấy cái mục “ lịch phát sóng truyền hình” ở trên cùng màn hình click vào đó rồi chọn kênh là được. Tất cả thông tin sẽ được tuôn ra như con nhộng, nếu mà muốn xem tuần này có gì hot gì nhẹ nhàng chọn ngày muốn coi rồi click xem ngay là thông tin hiện ra như một phép màu. Tiện lợi quá chi là tiện lợi luôn thậm chí sử dụng điện thoại cũng xem được luôn nhé, bữa đang cày mấy bộ phim tình cảm siêu sến của Hàn Xẻng nhưng đang ở công ty nên vào test thử vẫn ngon lành. Quyết không bỏ lỡ chương trình mình yêu thích dù nắng hay mưa gì cũng  vậy, nhớ cái thời còn phải chạy ra giữa mưa xoay ăng ten cho nó hết nhoè mà giờ có điện thoại ngu gì không tận dụng.

Trời đang mưa vào TV101 xem khỏi phải sợ sét đánh

Ở chỗ mình cứ đến khi mưa là chẳng thể nào xem được TV dù xài hàng K+ nhưng nó cứ báo không có tín hiệu vô cùng ức chế, nhiều lúc đang khúc tụi nó sắp chịch nhau tự dưng không có tín hiệu thì thôi ứa gan. Bởi vậy mình mới cần TV101 để khắc phục mấy cái vụ dễ tổn thọ này, nói gì thì nói coi phim trực tuyến cũng giúp ích rất nhiều cho cái căn bệnh stress đấy các bác. Vũng nông thôn mưa gió ác liệt lắm có khi sét đánh banh cả cục ổn áp chỗ cây cột điện, thế là cả xóm cúp điện tối đen như mực nhưng chỉ cần cái điện thoại còn pin là  mình con vào cày phim. Nếu đang yêu ai đó đơn phương mà không được giãi bày tình cảm thì người ta gọi là ôm trái tim phụ nữ đấy, nói chung là sét tình yêu hay sét trời cũng không ảnh hưởng tới việc xem phim.

TV101 có full kênh bóng đá trực tiếp nhé

Với mấy bố thích thể thao bóng đá thì việc bỏ lỡ trận đấu khi đi làm chính là cơn mộng khó lời nào tả được, bởi thế mới cần một chỗ có thể xem trên điện thoại mà lại sắc nét để liếc mắt cũng có thể xem được. Thị trường giờ rất nhiều chỗ cho xem free nhưng mà toàn là hàng cùi bắp không, chỉ duy nhất TV101 là có link xem ở định nhất đôi lúc mình xem TV ở nhà còn lag chứ xem online thì không bao giờ. Mấy bữa đội tuyển VN thi đấu thì đảm bảo xem ở nhà cực kỳ chán luôn, từ hình ảnh tới âm thanh cứ giật lật mờ tịt chẳng thấy được cái con khỉ gì vì đài truyền hình quá tải. Mình vác điện thoại ra xem bản HD trực tiếp luôn thậm chí xem trước TV cả mấy phút, chi phí phải bỏ ra là 0đ lại không hề có quảng cáo chèn vớ vẩn lúc đang coi.

Kênh bóng đá nước ngoài ở chỗ TV101 cũng có đầy đủ full bản quyền thậm chí có hẳn ông BLV người việt bình luận, một ngày có tới mấy chục trận lớn nhỏ từ giải khủng cho tới ba cái giải xàm xàm đều xem được hết. Cái này là xem trực tiếp luôn chứ không phải là xem lại đâu nha các bác, đừng có lầm tưởng là xem lại là hỏng bét đấy nói chung là đi làm tăng ca vẫn xem đầy đủ. Dù có hâm mộ thằng cầu thủ vô danh tiểu tốt nào thì bạn cũng sẽ có thể theo dõi nó thông qua tin được cập nhật liên tục, ngày xưa Messi còn chưa nổi thì ở đây đã chiếu mấy chục trận của lão rồi. 

Tắt QC [X]